HSBC หน้ายังอีกฟ้องร้องเกี่ยวกับกา Forex

โกลบอลค้าใหญ่ HSBC คืออีกครั้งหน้ากล่าวหาของ rigging นแลกเปลี่ยนการเต้นเป็นจดหมายร้องเรียนก็มีทะเบียนปืนโดนลบกับเป็นลอนดอนขึ้นศาลสำหรับบันทึกเกี่ยวข้องกับคำสั่งประหารโดยธนาคารปี 2006

เป็นอังกฤษซึ่งการลงทุนบริษัท ECU กลุ่มคือ suspecting HSBC ของหน้า-หนีมันรับคำสั่งเมื่อมันเป็นลูกค้าของปี 2006 มันมีดังนั้นงานเป็นโปรแกรมขอบันทึกเกี่ยวข้องกับสามพันแลกเปลี่ยนคำสั่งประหารของมันแทนใน 2006 เป็นหนังสือออกมาแล้ว ECU เคยร้องเรียนธนาคารในตอนนั้นและถูกสัญญากับการภายในข้อกล่าวหา. ธนาคารยังไงก็ตารายงานกลับไปที่บริษัทนั่นมันการสืบสวนได้เปิดเผยไม่มีร่องรอยขอทำผิด

HSBC ถูกตั้งข้อหาใน 2014 พร้อมกับอีกโลกธนาคารของ rigging สัญลักษณ์ของเงินตราการเต้น systematically สำหรับหลายปีแล้ว ธนาคารต้องจ่ายค่า cumulative punitive ดีของเงิน 4.3 ล้าน ในการที่จะตกลงพวกนี้สนับสนุนข้อกล่าวหา. ECU บอกว่ามันถูกโน้มน้าวของ wrongdoing หลังจากนันว่าตลาดย้ายต่อต้านมันอยู่ในทุกๆเป็นการแลกเปลี่ยนช่วงเวลาหลังจากการค้านอกประหาร ธนาคารเป็นสามารถโน้มน้าวให้บริษัทจะทิ้งสำคัญตอนนั้น

Wochit ข่าว

ECU ได้อย่างไรก็ตัดสินใจที่จะชุบชีวิตเรื่องที่สำคัญตอนนี้ตามการการกระทำจะถูกจับไปโดยคน อเมริกัแผนกของความยุติธรรม ซึ่งมีข้อหาสองคน HSBC ค้าทาสคนใดของหน้ากำลังรับคำสั่งและเรือนถูกจับหมายสำหรับพวกเขา ECU ตัดสินใจว่ามันเป็นเพียงพอสำหรับพื้ reinitiating เป็นทวิจารณ์ของการค้าแบบ conducted โดย HSBC มันแทน notwithstanding ที่สะอาดหัวข้อที่น่าจากธนาคารภายในข้อกล่าวหา. ของโปรแกรมที่ลอนดอนศาลต้องการไปที่ธนาคารเพื่อมือของทั้งหมดที่เกี่ยวข้องบันทึกและถือว่าเป็นต้องเป็นพวกรุ่นพี่ขสำหรับการฟ้องร้อง.

แต่อายุความมันสำหรับเรื่องอาชญากรรมคือหกปีมันจะเป็ waived ถ้ามันคือยอมรับกันแล้วจำเลยอนเป็นความผิดของที่ทำงานอยู่รปิดบัง ECU เป็นขอ HSBC เพื่อปลดปล่อยข้อตกลงปูมบันทึกรายการ,interbank ลังรับมือตั๋วเองดีเท่าที่มีกุญแจบลูมเบิร์กได้จดหมายสำหรับสามคการค้าแบบในคำถามจากทั้งสองลอนดอนและนิวยอร์กออฟฟิศ มันยังร้องขอสำหรับเอกสารทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับคนภายในข้อกล่าวหาแบกออกมาโดยธนาคารด้วยฝากฝังให้ ECU นร้องเรียน

HSBC นต้องจ่ายค่าได้ของเงิน 618 ล้านให้ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหยู่ในอเมริกากฤษและสวิสเซอร์แลนด์สำหรับ..มีส่วนร่วมใน largescale ปัจจุบัน rigging. ธนาคารยังคงตาเป็นถูกสอบสวนโดย DOJ บข้อหาของหลอกใช้สัญลักษณ์ของเงินตราราคาของน่ะ

ที่ DOJ หุ่นสำรวจเจอเกี่ยวข้องกับการค้าแบบ conducted สำหรับพลังงานกลุ่ม Cairn ซึ่งมันเป็นผู้ต้องสงสัยว่านั่นค้าทาสคนใด colluded ต้องปีนออกไปราคาของปอนด์สเตอร์ลิงข้างหน้าของหลายอันใหญ่เกี่ยวกับธุรกรรม cumulatively มีค่า$3.5 ล้าน.

ข่าวแนะนำ: