ห Institutions Fined โดย CFTC สำหรับเปลี่-พ่อค้านกฏความรุนแรง

คสินค้าอนาคตแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่(CFTC)มีแค่ fined บางอย่างของที่ใหญ่ที่สุดสถาบันการเงินชั้นนำโลกของพวกเขารายงานความผิดพลาดของ.

ที่หก institutions ใครต้องถูกตบด้ fines เป็น HSBC ธนาคาร usa. kgm,N. A,ตอนเหนือของเชื่อใจบริษัท Société Générale ระหว่างประเทศมีข้อจำกัดธนาคารของนิวยอร์ค Mellon,NatWest ตลาด Plc และ PNC ธนาคารแห่งชาติกับความสัมพันธ์. คนด้วยการผสมผสาน fines imposed บพวกนี้ห institutions ขึ้นไป 6 ล้าน

ที่ CFTC ไม่เพียงแต่ตีพวกนี้ institutions กับ fines สำหรับรายงานความผิดพลาดของ. Société Générale และตอนเหนือของเชื่อใจบริษัทก็ได้รับเพิ่มเติม fines เพราะพวกเขาล้มเหลวในการดูแลในการเชื่อมต่อไปที่รายงานความผิดพลาดของ. HSBC ยังต้องถูกจับในข้อหาใช้กำลังทำลายชื่อเสียงเปลี่-พ่อค้าความเสี่ยงการจัดการดกฎรู้มั้ย

ในคำให้การ, เจมส์ McDonald,CFTC ผู้อำนวยการของเป็นตำรวจบอกว่า

ถูกต้องรายงานเป็นสิ่งสำคัญมากของจะมีผลออกตัวเองรึป่าของ regulatory ฟังก์ชันของ CFTC รวมถึงแค่สุ่มการเฝ้าระวังและเป็นตำรวจออโปรแกรม. เป็นเหมือนพวกการกระทำแสดงค CFTC จะ vigorously ปฏิบัติรายงานความต้องการ. ที่ CFTC จะยังใช้การกระทำที่เหมาะสมที่รายงานความผิดพลาดของพ occurring เป็นผลลัพธ์ของจริงจัง supervisory ความผิดพลาดของ.

ที่ fines สำหรับ HSBC นมา$650,000 พร้อมกับเพิ่มเติม sanctions. ตอนแรกธนาคารมีที่สูงขึ้นสบายดีแต่มันถูกลดเหลือแค่เพราะของธนาคารคือให้ความร่วมมือ นี่เป็นครั้งแรกมันเป็นการแลกเปลี่ยนที่-นักค้าต้องเสี่ยงการจัดการกฎข้อถูกใช้เพื่อตั้งข้อหาสถาบันการเงิน.

จำนวนมากของ Fines Imposed

สำหรับ Société Générale ที่ดี imposed เป็นผู้ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมาก$2.5 นล้าน ธนาคารได้ยังถูกสั่งให้ทำต่อไป remediation มความพยายามทั้งหมดเชื่อมต่อไปเปลี่ยนข้อมูลรายงาน ที่ CFTC ออกคำสั่งให้ที่โรงพยาบาลแห่งรายงาน continually ในของมันพยายามจะยอมทำตามกฏระเบียบ.

ตอนเหนือของเชื่อใจบริษัทถูกตีด้วล้านดอลลาร์กลางเมือโทษพร้อมกับเพิ่มเติม sanctions. หลายเปลี่-พ่อค้าฝ่าฝืนเรื่องถูกส่งตัวมาต่อต้าน CFTC ดกฎรู้มั้ย NatWest นร่วมมือและทำได้ดีในของมัน remediation มากที่ monetary ทลงโทษก็ถูกลดขนาดลงเหลือ$850,000 พร้อมกับคนอื่น sanctions. หลักตั้งข้อหาต่อต้าน NatWest นั่นมันล้มเหลวในการส่งถูกต้องขนาดใหญ่กค้ารายงาน(LTRs).

ธนาคารของนิวยอร์ค Mellon ยอมรับหลายฝ่าฝืนเรื่องของ CFTC อกฏระเบียบแต่ CFTC พิที่ธนาคารเดียวที่ควรจะต้องจ่าย$750,000 เป็นพลเมือ monetary กเลิกโทษประหาร PNC ธนาคารฝ่าฝืนหลายรายงานความต้องการตาม CFTC อกฏระเบียบและถูกโจมตีกับ$300,000 กลางเมือ monetary กเลิกโทษประหาร

ที่ CFTC มี imposed รุนแร fines เพื่อที่จะส่งข้อความแข็งแกร่งต้องตลาดนั่นมันเป็นจริงจังกับผู้คุมกฎของมันเปลี่-พ่อค้าความเสี่ยงรายงานข้อกำหนด

ข่าวแนะนำ: