DL เทคโนโลยีสามารถช่วยยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหนดูแลกเปลี่ยนตลาดรถ

โกลบอลทางการเงินตลาดต้องแสดงประสบการณ์เปลี่ยนแปลงสุดท้ายทศวรรษที่ผ่านมาเนื่องจากความก้าวหน้าของเทคโนโลยีและสะเทือนมันมีวิธีดั้งเดิมธนาคารและแล้วแลกเปลี่ยนมี benefitted.

Cristopher Giancarlo ใครเป็นประธานสำหรับพวกเราสินค้าอนาคตแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่(CFTC)เชื่ออย่างนั้นๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยี(DLT)สามารถเล่นเป็นผู้พันบทบาทในช่วยเหลือทางการเงินยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหมีทางที่ดีกว่าเมื่อมันมาพร้อมเพื่อการติดตามดูแลกเปลี่ยนตลาดยิ่งกรถ.

Giancarlo เมื่อเร็วๆนี้ทำให้เป็นทรงพลังนำเสนอที่ FinTech อาทิตย์ประชุมอยู่ที่จอร์จทาวน์โรงเรียนกฎหมาย

นำเสนอถูกเรียกว่า'Quantitative ดังนั้นตอนที่ส่งบอล:ได้ผลตลาดดังนั้นตอนที่ส่งบอลในยุคดิจิตอล'และจ่าหน้าถึง emerging เทคโนโลยีใหม่เหมือนปัญญาประดิษฐ์และ DLT เป็น revolutionizing แลกเปลี่ยนตลาดทั่วโลก

Giancarlo ชี้ให้เห็นว่าเยอะมาตรฐานงานในตลาดเหมือนแลกเปลี่ตรงกับการ,การประมวลผลและทรัพย์สินมหาศาลกำลังถูก automated. นี่ reduces ใช้และรวมกับเข้ากับๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยีสามารถส่งผลให้ดีขึ้นการแสดงด้วย

ในการนำเสนอของเขา,Giancarlo บอกว่า

เรายังสามารถ envision นวันที่ rulebooks เป็นงั้น,ทำตามข้อตกลงคือสิ่ง automated หรือสร้างธุรกิจปฏิบัติการผ่านฉลาดสัญญาและ regulatory รายงานคือพอใจผ่านเรื่องจริงเวลา DLT เครือข่าย. พวกเครื่องจักรมาตอนที่ CFTC จะมีความสามารถที่จะติดต่อ regulatory ความต้องการและกินและวิเคราะห์ข้อมูลนั้นก็เข้ามาผ่านเรื่องระบบ.

เก็บขึ้นกับครั้งแล้ว

Giancarlo คะแนนออกไปนั่งท้าทายสำหรับยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหนี่งเพื่อให้กับการเปลี่ยนแปลงในตลาดนะ ตั้งแต่หลายคนใหม่และเพิ่มเติมเทคโนโลยีกำลังถูกสั่งลูกเต๋าออกจากที่ CFTC นอื่ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหนควรจะให้คุณคุ้นเคยตัวเองกับพวกนี้ innovative เทคโนโลยีและเรียนรู้วิธีที่พวกเขาสามารถใช้พวกเขาเพื่อทำให้งานของมันง่ายขึ้น เขายังชี้ให้เห็นว่ายมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหนควรจะเป็นมากก proactive เมื่อมันมาถึงเรื่องข้อมูลชุดสะสมและ automated รการวิเคราะห์ตั้งใจว่าจะขว้างตรงสำหรับคุณภาพในการแสดงของคนอื่น

คนประธานได้ใช้เวลา emphasize ว่านี่ไม่ได้หมายความว่าเขาคือกดดันสำหรับคำตัดสินมนุษย์จะถูกแทนที่ด้วย automated จะฟื้นคืนชีพ. เขาเน้นที่ที่เหมาะสม implementation สามารถช่วยปรับปรุง regulator รแสดงกับระดับล่างและ repetitive งาน offloaded ต้องปลั๊กอินอัตโนมัติและผู้เชี่ยวชาญด้านกฎระเบียบครัวและประสบการณ์การสงวนไว้สำหรับสูงค่ากิจกรรม มันก็หมายความว่าข้อมูลขยายใหญ่สุดงคลังสื่อดังนั้นมันยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหมีคนเต็มรูปตอนที่พวกเขาทำให้พวกเขาตัดสินใจ

ๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยีจะเป็นกุญแจอยู่ใน ensuring นั่ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหมีที่ถูกต้องข้อมูล DLT จะสามารถช่วยติดตามข่าวสารของ regulatory รายงานอยู่จริง-ถึงเวลา ensuring เร็วและได้ผลดีชะงักการกระทำ

ข่าวแนะนำ: