ด้านบน Economists รกระตุ้นรัฐบาลต้องทำออกไปกับภาษี Havens

นำอังกฤษซึ่งการกุศล Oxfam มีมันไว้ทั้งหมดเป็นจดหมายจากการแจ้งเตือนการเริ่มทำงานอกจากกว่า 300 คของด้านบนสุด economists และส่งมันให้โลกผู้นำ urging พวกเขาต้องทำออกไปกับภาษี havens อย่างที่พวกเขา propagate รายได้ inequality. กลุ่มของ economists วมถึงหลาย luminaries รวมถึง inequality ผู้เชี่ยวชาญด้านโทมัส Piketty ที่ 2015 รางวัลโนเบลต้องมีปัญญาชนะสำหรับเศรษฐศาสตร์ก็แองกัส Deaton และแคมบริดจ์กเศรฐศาสตร์...อนจุนแชง.

จดหมายถูกส่งไป coincide กับอังกฤษของรัฐบาลขอต่อต้านการคอรัปชั่นการประชุมถูกขังอยู่ในลอนดอนเดือนนี้ซึ่งจะเห็นร่วมของผู้นำที่มาจากอายุ 40 ประเทศเช่นเดียว representatives จาก institutions เหมือน LMF และ โลกธนาคาร.

Oxfam กิกะไบต์

ในคำให้การที่ economists บอกว่า

เราอยากใหเธอรับใช้มันเดือนขอต่อต้านการคอรัปชั่นการประชุมอยู่ในลอนดอนต้องทำให้สำคัญย้ายไปทางบจุดจบของยุคของภาษี havens. การดำรงอยู่ของภาษี havens ไม่ได้เพิ่มเพื่อที่ผ่านโกลบอลความมั่งคั่งหรือดีเป็นพวกเขารับไม่มีประโยชน์ทางเศรษฐกิจวัตถุประสงค์ ระหว่างที่พวก jurisdictions ไม่ต้องสงสัผลประโยชน์บางคนรวยบุคคลและ multinational บริษัทนี้คือผลประโยชน์ในรายการใช้จ่ายของคนอื่นและพวกเขาดังนั้นรับใช้จะเพิ่มความ inequality.

ตามที่ signatories ของจดหมาย poorer ประเทศทรมานที่สุดโดย เลี่ยงภาษีต้องเสียเกือบ$170 พันล้านปี ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์. กลุ่มที่มีโดยเฉพาะอย่างยิ่งกีดกันออกอังกฤษรัฐบาลของมันจะ corrective การกระทำตั้งแต่ส่วนใหญ่ของภาษี havens มาภายใต้อำนาจตัดสิน ตาม Oxfam ทาง 50 เปอร์เซ็นต์ของบริษัทถูกสร้างโดย Mossack Fonsecaที่บริษัทเป็นบริษัทกฎหมายที่ชื่อในปานามาเอกสารเป็นตั้งอยู่ในอังกฤษต่างประเทศแดเหมือนหมู่เกาะบริติชเวอร์จิน.

ตามที่คนอื่ signatory เจฟฟรี่ Sachsท่านผู้อำนวยการของโคลัมเบียมหาวิทยาลัยเป็นโลกสถาบันและการปรึกษาที่ที่ช่วยรัฐมนตนายพล แบกีดวงจันทร์ ช่างภาษี havens ทำไม่ได้ขึ้นมาบนของตัวเองแต่ผ่าน deliberate มความพยายามทั้งหมดของกุญแจเผ่าพันธุ์เช่นอังกฤษหรือสหรัฐอเมริกาคนที่ทำงานอยู่ใน collusion กับทางการเงินและทางกฏหมายป้อง.

จดหมายเรียกสำหรับชุดของเครื่องมืจะลบความลับอยู่พวกนี้ภาษี havens อย่างเช่นโกลบอล agreements สำหรับสาธารณะประเทศโดยประเทศรายงานและรัฐบาลเปิดเผยข้อมูลกับรับประโยชน์เจ้าของบ้านของบริษัทนและไว้ใจ

การพัฒนาการกุศลมีแนะนำว่าความเป็นธรรมเล่นมาตรฐานจะถูกรับเลี้ยงโดยผู้นำโลกในการประชุมออกเพื่อที่อยู่ปัญหาของภาษี havens ซึ่งมันบอกว่าต้องใช้การพัฒนาประเทศ$1 trillion ดอลล่าร์เป็นปีเงินซึ่งอาจจะถูกใช้เพื่อต่อสู้ความยากจน งานการกุศลคือจะบอกศาลเตี้ยอย่างเช่นสาธารณะเปิดเผยต่อทุกคนจะของภาษี payers,ลงทะเบียนของบริษัทเจ้าของ,ความโปร่งแสงล่องหนในรัฐบาล procurement.

ห้ายุโรปรวมทั้งประเทศ อังกฤษซึ่งเยอรมัน,สเปนอิตาลีและฝรั่งเศส ตกลงกันเมื่อปีที่แล้วที่จะแบ่งปันข้อมูลอย่างเช่นเจ้าขอลงทะเบียนต้องเคาน์เตอเลี่ยงภาษีแต่เพียงอังกฤษได้มุ่งที่จะทำให้ข้อมูลที่สาธารณะ

ข่าวแนะนำ: