Kiwi สัญญาณ downtrend บน้องธุรกิจความเชื่อมั่น

ที่ economies ของนิวซีแลนด์และญี่ปุ่นเป็น diametrically ตรงกันข้ามกันเลย นิวซีแลนด์เป็นเศรษฐกิจก็คือแรงต้องขึ้นอยู่กับที่ ส่งออกของ dairy ผลิตภัณฑ์ในขณะที่เศรษฐกิจญี่ปุ่นเป็นที่พึ่บ ส่งออกของอิเล็กทรอนิกส์ของลูกค้าสินค้าที่,automobiles และ petrochemicals.

เช่นกันเป็นการแลกเปลี่ยนอัตราการของดอลลาร์นิวซีแลนด์ fluctuates กับการเปลี่ยนแปลงในราคาของ commodities.

ที่อยู่อีกมือของญี่ปุ่นเยนเป็นยังปลอดภัยของเงินตราของใครแลกเปลี่ยนอัตราการ fluctuates กับ perceived เปลี่ยนแปลงในทางเศรษฐกิจทั่วโลเสี่ยง

ที่ผ่านมาสองอาทิตย์ที่ NZDJPY นเงินตราต่างประเทศจับคู่มี strengthened จาก 72.878 จะ 77.12. อย่างไรก็ตามที่ทางเศรษฐกิจสถานการณ์ยังไม่สนับสนุนการแข็งแรงนิวซีแลนด์อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

ที่ dairy และเนื้อ exports อยู่ภายใต้แสดงความดันอยู่ในนิวซีแลนด์มาก ที่ระดับเสียงของเนื้อถูกส่งออกเป็นเป็นคาดลงไปข้างล่างโดยเลขสองหลังในปีนี้ ใน fiscal 2015 สี่-หนึ่งส่วนสี่,Fonterra ที่ dairy ให้ความร่วมมือกับเราเท่านั้นเห็นดูสุภาพราคาขึ้นในระมูล. เป็นคำ strengthening ของ Kiwi สัญลักษณ์ของเงินตราจะถูกทำให้ถึงตายได้อย่างสำหรับ dairy exports. ดังนั้นทำให้ค นเก็บธนาคารของนิวซีแลนด์ จะใช้เพียงพอขั้นตอนที่ weaken คนเงินตราต่างประเทศถ้าต้องการ. ในความเป็นจริงที่เซ็นทรัลธนาคารคนเพิ่งได้ออกแถลงการณ์มันความตั้งใจต้องตัดเพื่อปรพโยชน์แห่งโดน 40 ฑ์คะแนนทีหลังในปีนี้

RNZ

ที่ widening ของประเทศบัญชีผู้ใช้ปัจจุบันการขาดดุลเป็นอีกเพราะไม่มีอะไรต้องกังวลหรอก ในการขาดดุล widened sequentially โดย$221 ล้าน$1.948 ล้านธันวาคม 2015 ไตรมาส. ยิ่งไปกว่านั้นนิวซีแลนด์ต่อไปเพื่อประสบการณ์เป็นขอปฏิเสธในการช่วยอัตราการ.

นิวซีแลนด์สถาบันของงานวิจัยทางเศรษฐกิจ(NZIER)เพิ่งถูกปล่อยตัวธุรกิจเอาท์ลุ้คนในประเทศ ข้อมูลบ่งบอกเป็น 2%การการเจริญเติบโตของอยู่ในธุรกิจความเชื่อมั่นในครึ่งแรกเอง 2016. มันเป็นมากใต้อีก 15%การการเจริญเติบโตของร่างโดยนักวิเคราะห์'. รายงานยังชี้ให้เห็นว่ามันเกือบจะอายุ 26%ของธุรกิจประสบการณ์สูงปฏิบัติการใช้ในหนึ่งส่วนสี่จบลงเดือนมีนาคม อย่างไรก็ตามที่เอนเตอร์ไพรส์ถูกไม่สามารถผ่านไปบนต้องเสียงขึ้นเพื่อพบลูกค้าไปเลย นี่แสดงให้เห็นว่าไร้ของ inflationary ความดันในเศรษฐกิจของนิวซีแลนด์มาก มันควรจะเป็นที่จดจำจากสงครามที่ RBNZ ไม่สามารถที่จะบรรลุเป้าหมายของมัน inflation อัตราการของ 2%ตั้งแต่การเริ่มต้นขอ 2011. เป็นแข็งแกร่งขึ้นดอลลาร์นิวซีแลนด์จะไม่ปล่อยให้เป้าหมายเราจะทำมันขึ้นมาได้สำเร็จขนาดนี้ ดังนั้น,มันคือหลีกเลี่ยงไม่ได้ว่ากลางธนาคารต้องใช้มาตราการเพื่อ weaken สกุลเงิน.

ยิ่งไปกว่านั้นที่ BoJ มีอยู่แล้วนแสดงของมันพร้อมที่จะประกาศว่ามากก monetary easing เครื่องมือ ดังนั้นทำให้ค้าทาสคนใดสามารถคาดหวังที่ NZDJPY นเงินตราต่างประเทศจับคู่ต้องปฏิเสธที่จะมาถึงอาทิตย์แล้ว

ที่ชาร์ตเฮ้ยเปิดเผยค NZDJPY นเงินตราต่างประเทศจับคู่มีรสนับสนุนที่ 74.62 และต่อต้านที่ 77.17. ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงให้เห็นว่าเงินตราจับคู่ปัจจุบันอยู่ใน overbought องเมือง

NZD/JPY คู่:เอพริล 22nd 2016

นั่นเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราค้านควรจะไปสั้นใกล้กับ prevailing ราคาของ 76. หยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 77.50 จะป้องกันไม่ให้สูญเสียมาจากที่ไม่คาดหวังไง...พ่อขนมปังในเตาอบ เมื่อราคาเริ่มย้ายไปอยู่ที่ forecasted ทิศทางที่กำไรสามารถเป็นจองอยู่ใกล้ 74 ระดับ. ฐานสองตัวเลือกค้าทาสคนใดควรจะเลือกขึ้นเป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกสัญญากับไล่ออกวันในที่สุดสัปดาห์ของหน่อย เป็นโจมตีราคาของเรื่อง 75 จะเลี้ยงความเป็นไปขอความสำเร็จในการแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: