แคนาดา name ต้องลุกขึ้นบนดีกว่าที่คาดการการเจริญเติบโตของ GDP

ไฟป่าใน canada. kgm ขอบเขตของแคนนาดาและต่อมาข่าวของมันในแง่ลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับคนส่งออก revenues เก็บ name อ่อนแอที่สุดของเดือนสิงหาคม

เหมือนๆกัน,ความไม่แน่นอนอยู่ในพวกเราเลี้ยงราวปีนออกไปและผสมทางเศรษฐกิจข้อมูลที่เก็บ Greenback อ่อนแอ นี่ indirectly propelled ญี่ปุ่นเยน,เป็นยังปลอดภัยนเงินตราต่างประเทศ.

อย่างไรก็ตามบางอย่าทำให้การเปิดเผยทำให้โดยที่ CIBC ตลาดทำให้เราเชื่อว่าเป็นการแลกเปลี่ยนอัตราการของ CAD/JPY คู่ เป็น poised ต้องย้ายเข้าไปอยู่ในค 80 ระดับเร็วๆนี้

เราขอของขวัญที่อาร์กิวเมนต์นั่นรูปแบบพื้นของเรา bullish องมุมมองที่ CAD/JPY เข้าคู่กันดีจัง

CNBC

ค้าทาสคนใดที่ไม่ได้ทำงานอยู่ในสินค้าตลาดใช้ออกข่าวหรือทางเศรษฐกิจข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันสำหรับการนานหรือย่อตำแหน่งอยู่ในแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง เหตุผลก็คือเพื่อนมากกว่าทศวรรษที่ Loonie มีทา correlation ของ 78%นกับที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน อย่างไรก็ตามมันไม่เหมือนจะเป็นคดีนี้เป็นส่วนหนึ่ง CIBC ตลาด.

ตอนที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันรู้สึกขอบคุณโดยเรื่องเงิน 10 เดือนก่อนจากพื้นฐานที่ correlation ที่ตลาดเป็นคาดหวังที่ชาวแคนาดา name ต้องลุกขึ้นโดยอย่างน้อย 2.5%. ตอน nameซึ่งเป็นยังเป็นน้ำมันราคา dependant นเงินตราต่างประเทศ,ร็อย่างที่ต่อพยากรณ์อากาศบอกว่า,แคนาดา name ไม่ได้ทำ ที่นักวิเคราะห์เชื่อว่าคนแคนาดา name จะอของชิ้น considerable การเคลื่อนไหวเพียงว่างที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระย้ายออกจากที่เงิน 40 เพื่อ 50 เหรียญผมสามารถบอกได้นะ

ดังนั้นทำให้ปัจจุบันราคาของเรื่อง$45 ต่อลำกล้องจะมีน้อยลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ในทางกลับกันสถิติแคนนาดาได้ออกแถลงการณ์นั่นเศรษฐกิจขยายโดย 0.6%ในเดือนมิถุนายน ที่ GDP ดการการเจริญเติบโตขนนสูงกว่าที่นักวิเคราะห์'พื้นที่ 0.4%งการเจริญเติบโต. ยิ่งไปกว่านั้นในทางเศรษฐกิจ expansion ล้างออกจาก 0.6%ขอปฏิเสธในเดือนพฤษภาคม.

คน เราเลี้ยงเก้าอี้เจเน็ต Yellen hinted ว่าเป็นอัตราการผ่อนเป็นไปได้ในอาทิตย์ก่อนที่คนเราเศรษฐกิจแสดงออกบริษัทร่องรอยของการกู้คืน. มีข้อสงสัยเกี่ยวกับอัตราการปีนออกไปจะถูกปที่เหลือโดยคอมเมนท์ร้างโดย ป้อนรองประธานสแตนลี่ย์ของฟิชเชอร์. ในการตอบสนไปกับการค้นหาจาก CNBC,ฟิชเชอร์พูดว่ามันมีอยู่ก่อนสูงความเป็นไปของอัตราการเดินต่อเดือนและอีกครั้งในตอนจบของปีที่แล้ว ดูจากข้อความนี้พวกเราเชื่อว่า speculators จะสนในตึกนานตำแหน่งอยู่ในดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. มันจะ indirectly weaken ญี่ปุ่นเยน. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ทั้งหมดนี้สถานการณ์เราคือความคาดหวังที่ CAD/JPY ต้องนอนอยู่ในกา uptrend ในวันจะมา

คราฟแสดงให้เห็ consolidation ของ CAD/JPY คู่ at78 ระดับ. ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดการย้ายออกจาก bearish พื้นที่อันตราย มันสะท้อนถึงความเป็นไปได้ของ uptrend ใน CAD/JPY เข้าคู่กันดีจัง หน้าต่อต้านสำหรับแข่งอยู่ตอน 81.60.

CAD/JPY คู่:กันยายน 22016

ดังนั้นเป็น Forex ค้านควรจะคิดว่าของกินมานานตำแหน่งใน CAD/JPY นเงินตราต่างประเทศจับคู่อยู่ใกล้ 78.80. เพื่อปกป้องบัญชีจากที่คาดไม่ถึ volatility,หยุดการสูญเสียเพื่อจะเอาไปไว้ด้านล่าง 77.40. ที่หาประโยชน์สำหรับนายตำแหน่งจะเป็นจองที่ 81.

เป็นนักธุรกิจสามารถ contemplate บซื้อของใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสัญญาจากคนเหมาะสมไบนารีนายหน้าขายประกัน เป้าหมายระดับสำหรับที่เรียกตัวเลือกน่าจะเป็นเกี่ยวกับ 81. ตอนนี้เท่าที่ทำให้สัญญามดอายุเป็นกังวลนักธุรกิจควรจะเลือกออกเดทเมื่อสัปดาห์ของเซฟเทมเบอร์

ข่าวแนะนำ: