ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาทำให้อ่อนแอข้างหน้าของป้อนประชุม

ในยุโรปกลุ่มงานที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาปฏิเสธต่อต้านมันกุญแจเหนือคู่แข่งในธรรมชาติ,ข้างหน้าของสัปดาห์นี้คือข้อกำหนดประชุมของรัฐบาลกลางเก็บเป็นสองสามนักลงทุน anticipating lawmakers เพื่อลดของ benchmark นแผ่น projections สำหรับปีนี้

วันพุธที่เลี้ยงคืนคาดหวังบังคับให้เปิดเผยข้อมูลของมันการตัดสินใจกับ economists anticipating มันจะทำให้คนสนใจการเต้น....ไม่เปลี่ยนแปลง ตอนนี้ที่ benchmark แผ่นงานแผ่นแรกคือระหว่าง 2.25%และ 2.5%. สำหรับอีกข้อมูลที่น่าสนใจการเต้นเอาท์ลุ้ค,ตลาดกลางร่วมรออยู่สำหรับป้อนคำแถลงอยู่น่ะ นั่นคือ guesswork นั่นเลี้ยงเจ้าหน้าอาจจะตัดพวกเขา projections น่าสนใจการเต้นหรือ"จุดอุบาย"ปีนี้กำลังมองบางหรือไม่ hikes.

เมื่อเร็วๆนี้กับพวกเราทางเศรษฐกิจ indicators สะท้อนจุดอ่อนค้าทาสคนใดเป็น pricing ในสถานการณ์สำหรับที่เลี้ยงต้องจ้างคนไข้ของมันทัศนคติด้านมากกว่าอัตราการ hikes. ระหว่างเอเชียนวาระงานที่เฟียตอแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศอยู่ในสวกเราต่อต้านมันกุญแจ counterparts. ในขณะที่มัน surged ต่อปอนด์มันยังคงช่วงผูกต่อ name. ข้อมูลล่าสุดจาก Ministry ของเศรษฐกิจเช่นการค้าและอุตสาหกรรมอบอกว่าขนาดของประเทศญี่ปุ่นรองอุตสาหกรรมส่งออก decreased น้อยกว่าความเดิมตอนที่แล้วอร่าอยู่ในเดือนมกราคม

รองอุตสาหกรรมการผลิตกปรับปรุงข้อมูลแล้วในเดือนต่อเดือนพื้นที่ seasonally งปรับตัว 3.4%ในเดือนมกราคนหลังจากความเดิมตอนที่แล้วคาด 3.7%ขอปฏิเสธ อยู่ 1.15 กับเงินยูโรและ 0.98 ต่อ name เป็นเคยเห็นคนต่อไปสนับสนุนกุญแจสำหรับ greenback. ต่อไปผู้พันสนับสนุนสำหรับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาคือคาดคิดมาก่อนที่เรื่อง 1.15 และ 0.98 กับเงินยูโรและ name ตามลำดับ ที่ greenback nudged ง 1.3302 จากมันก่อนหน้าสูงของ 1.3347 กับแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ที่ greenback ถูกกำหนดให้ได้สนับสนุนที่รอบๆ 1.30 ระดับ.

ที่ยัง greenback ลับคืนมาเหมือนเดิมต้อง 0.7095 กับหนุ่มๆและ 0.6859 ต่อ kiwi ดอลลาร์จากกองของมันก่อนหน้านี้อยู่ใกล้กัน 3 อาทิตย์ lows ของ 0.7120 และ 0.6874 ตามลำดับ อยู่บนที่สูงขึ้นข้าง 0.68 และ 0.67 เป็นคนเห็นเป็นคนต่อไประดับการต่อต้านสำหรับทั้งสองหนุ่มๆและ Kiwi.

ที่ greenback strengthened ต่อต้านคอนด์ตอน 1,3221 จากน้อยของ 1,3300 บันทึกไว้ตอน 7:30 pm ET. ที่ greenback คือคาดหวังกันหน้าต่อต้านอยู่ที่ระดับของ 1.31.

ข่าวแนะนำ: