ดอลลาร์นิวซีแลนด์กลายเป็น bullish ขึ้นลุกขึ้นมาใน dairy ราคา

ประกาศของตัดการผลิตโดย OPEC แก๊งค์ซึ่งรองเท้าส้นสูงอเกือบ 1/3 ของโกลบอลฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระป้อน,เปิดใช้งานราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันไปเป็นเด็กอายุ 16-เดือนสูงของเงิน 55.33 ต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก

เรื่องนี้ต่อ strengthened แคนาดาดอลลาร์ต่อต้านนิวซีแลนด์ดอลลาร์ซึ่งเป็นแล้วอ่อนแอจากการตัดใน benchmark นแผ่นต้อง 1.75%. ตั้งแต่เดือนพฤศจิกาอายุ 30 ค NZD/CAD มีฟอลเพื่อเป็นน้อยของ 0.9396 จากกองสูง

0.9631. เราเชื่อว่า downtrend ใน NZD/CAD คู่ได้จบลงสำหรับเวลานี้เนื่องจากเหตุผลให้เอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้

โดยเฉลี่ยแล้ว dairy ราคาเพิ่มให้$3,622 ต่อข้อมูลในการประมูล conducted อยู่ในนิวซีแลนด์ในวันพุธ ที่ GDT(โกลบอล Dairy แลกเปลี่)ดัชนี เพิ่มขี้นมา 3.5%และแม่ก็เพิ่มอีโก้ตุอยู่ท่ามกลางคนที่ dairy ชาวนา เกือบ 95%ของ 19 ล้านดอลตันมโตมาจากที่นั่นโดยคะแนนนิวซีแลนด์ยังเป็นถูกส่งออกเป็น.

RT อเมริกา

ที่ exports จากนิวซีแลนด์บัญชีผู้ใช้สำหรับ 1/3 แห่งในระหว่างประเทศ dairy แลกเปลี่ยน ประเทศรู้จักกันดีว่าคือพวกมันต่ำค่าใช้จ่ายสูง productivity farming ซึ่งก็คือไม่ต้องขึ้นอยู่กับอะไร subsidies. จะบุกรุกต่อนักล่าเงินรางวัลพวกต้องการอย่างน้อย 3000 เหรียญต่อนักหนา งั้นคนปัจจุบันราคาจะทำให้มีผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อสำหรับนักล่าเงินรางวัลพวก. ตามธรรมชาติแล้วคนลุกขึ้นมาในราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์เพิ่มความแข็งแกร่งของดอลลาร์นิวซีแลนด์.

หลังจากคือดึงให้อยู่ใกล้ใครวงครึ่งปีนสูงของเงิน 55.30 ต่อปืนที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาสูญเสีย around1%จะปิดที่$54.40 นเมื่อวันอังคาร ที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระดูเหมือนจะเป็นยังจะต้องสูญเสียคนที่แรงขับเคลื่อนเพิ่มขึ้นจากการผลิตตัด มีสองหลักเหตุผลสำหรับห้องปฏิเสธในเรื่องราคา

อย่างแรกเลยก็คือเป็น Reuters'survey รายงานบอกว่าค OPEC ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันล้วนเจอบันทึกสูงระดับของ 34.19 ล้านถัต่อวันในเดือนพฤศจิกายเปรียบเทียบกับ 33.82 ล้านถัต่อวันตอนตุลาฯ บันทึกผลส่งออกได้เลี้ยงคำถามเกี่ยวกับความบริสุทธิ์มีสิ่งของ OPEC สมาชิก ในเรื่องนั้, Bjarne Schieldrop,หัวหน้า commodities นักวิเคราะห์ที่ SEB,พูดว่า

บากใจเป็นธรรมชาตินิสัยในหมู่ OPEC เป็นสมาชิก

นิดหน่อยเกี่ยวนของมุมมองนี้, ไมเคิลโคเฮนหัวหน้าของพลังงา commodities งานวิจัยที่ Barclays,กล่าวว่าเขาคือ sceptical เรื่องอิหร่านและอิรักคือทำตามข้อตกลง อย่างที่สองจำนวนของน้ำมันริกซ์อยู่ในพวกเราเพิ่มจำนวนโดยสามคนต้อง 474 ขณะที่จำนวนของน้ำมันริกซ์เพิ่มจำนนโดยสองคนต้อง 118. นี่แสดงว่าโปรดิวเซอร์พวกเราจะเป็นยิ่งกว่ายินดีที่จะเพิ่มการผลิตกองหาน้ำมันราคาท้าย. ที่จุดอ่อนอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาจะได้ไตร่ตรองในแคนาดาดอลลาร์อยู่ในระยะสั้น. ดังนั้นเราการณ์ที่ NZD/CAD คู่ต้องอยู่ bearish ในวันข้างหน้า

ที่ NZD/CAD นเงินตราต่างประเทศจับคู่กำลังแลกเปลี่ยนใกล้กับระยะยาวสนับสนุน(S1)ของ 0.9430. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ได้ยังล้ำเข้าไปใน bullish พื้นที่อันตราย ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังเป็น bullish reversal อยู่ในนเงินตราต่างประเทศชายหน่อย

NZD/CAD คู่:9 ธันวาคม 2016

นั่นเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรานักธุรกิจสามารถซื้อ NZD/CAD คู่เพื่อทำเงินจาก forecasted uptrend. มันจะดีกว่าที่จะพานานรายการใกล้ 0.9450. หยุดการสูญเสียเพื่อจะได้ไว้ 100 pips ด้านล่างในรายการด้วยราคา กำไรสามารถเป็นจองอยู่ใกล้ 0.9590.

รสืบสวนอยู่ในสูงหรือสูงกว่าสัญญาจะเปิดใช้งานเป็นเลขฐานสองนักธุรกิจเพื่อผลประโยชน์จากคนคาดขึ้นของ NZD/CAD เข้าคู่กันดีจัง ตำแหน่งจะเป็นไปนานเท่าที่ต้องกา NZD/CAD จับคู่การค้าแบบทางด้านล่า 0.9500. ที่ฐานสองเทรดเดอร์ขอควรจะทำให้แน่ใจว่าสัญญานยังใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน

ข่าวแนะนำ: