ทั่วโลก Tradable Indices

เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของเรายังดำเนินการอยู่ฐานสองตัวเลือกเส้นกริมในเรื่องนี้เราจะต้องทำให้คุณพาท่านเข้าสู่จิตใจขอทั้งหมดทั่วโลกหุ้นของเปลี่ยนแปลงนั้นเป็นจริงของเงินแลกเปลี่ยนตอนไหนของเราได้โดดเด่นในฐานสองตัวเลือก Brokers คุณจะสามารถที่เป็นช่วงที่แตกต่างกันการค้าแบบเร็ว

ถ้าต้องหนึ่งหรือมากกว่าการค้าแบบบนที่ใดๆของผู้พัน indices บางอย่างที่คุณกำลังมองต้องทำงั้นได้โปรดอย่าทำองอ่านสำหรับมีหลายของพวกเขาที่มีอยู่แล้วชื่อบแลกเปลี่ยน platforms และคุณจะสามารถที่พวกเราทุกต่างออกประเภทการค้าแบบระหว่างที่มีพวกเขาคนไหนแต่แม่ไม่ได้...เปิดเป็นธุรกิจน่ะ

Bombay SE –นี่คือหุ้นของการแลกเปลี่ยนอยู่ซึ่งคุณจะต้องหาด้านบนบริษัทในอินเดียและถ้านั่นเป็นสิ่งที่สนใจคุณงั้นทำให้แน่ใจว่าเธอสถานที่ของคุณการค้าแบบ Bombay SE.

CAC 40 –ค CAC40 เป็นหุ้นของการแลกเปลี่ยนซึ่งเห็นภาพทั้งสูงสุดลที่มีคุณค่าของบริษัทที่พื้นฐานของในฝรั่งเศสและมีอีกตั้งหลายของแลกเปลี่ยนโอกาสที่มีอยู่บน CAC40 ทุกวันทำงานวันของสัปดาห์ก่อน

DAX –อีกหุ้นของการแลกเปลี่ยนซึ่งอาจจะเป็นของสนใจคุณเป็น DAX และนี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกที่สูงสุดลที่มีคุณค่าของบริษัทที่เป็นพื้นฐานแล้วแลกเปลี่ยนจากเยอรมัน

Dow –หนึ่งของผู้พันทั่วโลกหุ้นของเปลี่ยนแปลงที่จะให้คุณ plethora ที่แตกต่างกันแลกเปลี่ยนโอกาสเป็น DOW ซึ่งเป็นหลักของอเมริกันหุ้นของการแลกเปลี่ยนด้วย

FSTE 100 –คุณมักจะค้นหามากกว่ามากพอแลกเปลี่ยนโอกาสถ้าคุณเลือกใช้อะไรของบริษัทที่ FTSE 100 ซึ่งเป็นอังกฤษซึ่งจะดูจากหุ้นของการแลกเปลี่ยนอยู่ที่อังกฤษซึ่งจะเป็นสุดยอด 100 บริษัทชื่อ.

เดี๋ยว Seng –มันเป็นเรื่องฮ่องกงอยู่ที่ไหนเดี๋ยว Seng คือพื้นฐานแล้วเป็นเรื่องคุณจะต้องเป็นเรื่องที่เป็นไปได้เวลาต่างกันในฝากฝังเพื่อที่ที่คุณอยู่แล้วฮ่องกงถ้าคุณยังอยากฐานบางอย่างของคุณการค้าแบบทั่วบริษัทจากหุ้นของการแลกเปลี่ยนด้วย

ISE 30 –ระหว่างที่คุณอาจจะไม่สนใจ basing ของคุณการค้าแบบบริษัทจากในไก่งวงถ้าคุณมีสามารถเป็นบางอย่างค่อนข้าง volatile แลกเปลี่ยนโอกาสที่มีอยู่กับคุณอยู่ที่ ISE 30 ดังนั้นทำให้มันอยู่ในใจแล้ว

คูเวตทั่วไปดัชนี –มันชื่อของหุ้นของการแลกเปลี่ยนมันแน่นอนให้คุณตัวที่บ่งบอกว่าเป็นที่ซึ่งประเทศใหญ่บริษัทชื่อบนมันและนั่นมันแน่นอนอยู่ในคูเวต.

NASDAQ –อีกพวกเราจากหุ้นของการแลกเปลี่ยนอยู่ซึ่งคุณมักจะหาเหลือเฟือแลกเปลี่ยนโอกาสเป็น NASDAQ.

Nikkei 225 –ถ้าคุณสนใจที่ยืนยันว่าพวกเราทุกต่างกันการค้าแบบจากบริษัทในญี่ปุ่นแล้วมันจะคุ้มค่าในขณะที่ของคุณกำลังดูอะไรอยู่บนข้อเสนอที่ Nikkei 225 ซึ่งหลายของเราได้โดดเด่นใน Brokers จะต้องช่วงของแลกเปลี่ยนโอกาสอบข้อเสนอไปให้คุณ

RTS –อันสุดท้ายหุ้นของการแลกเปลี่ยนนั่นอาจเป็นของสนใจคุณเป็น RTS ซึ่งเป็นรัสเซียแลกเปลี่ยนแลกเปลี่ยนกับซึ่งจะมีกาลที่มีคุณค่าของรัสเซียบริษัทชื่อ.

ข่าวแนะนำ: