ซาอุดิอราเบียไม่ได้กำลังเคลื่อนที่บนน้ำมันราคา

มันเป็นดูเป็นไปได้มากขึ้นทุกทีที่ว่าโลกกำลังให้บางอย่างของก่อนคริสต์มาสของขวัญจากซาอุดิอราเบียสำหรับพวกเขากำลังจะปฏิเสธที่จะขยับเขยื้อนเลยฝากฝังอยู่ในที่จำนวนเงินโดบประมาณของน้ำมันพวกเขาผลิตทุกวัน

มันทำให้มีการเป็นใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมาก oversupply ของน้ำมันและเช่นนั้นนั่นนำไปสู่คนของที่ใหญ่ที่สุดน้ำมันราคาดเมื่อปีก่อน

ซึ่งมันดูเหมือนจะสุดท้ายก็เข้าไปในวันปีใหม่และให้ราคาของน้ำมันและ diesel ที่ forecourts กเงียบๆสักหน่อย ตอนที่มีปกติจะเป็น oversupply ของน้ำมันหลักของน้ำมันร่วมประเทศปกติจะกลับมารุ่งเรืองในการผลิตและให้ตลาดสำหรับราคาน้ำมันคงที่คงดีมั้งฮะ

แต่นั่นคือปัจจุบันที่ไม่ใช่คนดีเหมือนน้ำมันร่วมชาติต้องเห็นด้วยที่จะตัดการผลิตซึ่งก็คือบางอย่างซาอุดิอราเบียเป็น flatly ปฏิเสธที่จะทำ

ดังนั้นตอนเป็นเลขฐานสองตัวเลือกค้างนี้สถานการณ์ปัจจุบันอาจจะมีเหลือคุณสงสัยว่าสิ่งที่ตัวเลือกจะมีค่าเล็กน้อ punt บหากค่าของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันยังเป็นน้อยอย่างนี้ก็ได้ งั้นมันเป็นอย่างแน่นจะต้องเป็นน้ำมันเกี่ยวข้องกับบริษัทและธุรกิจนั้นจะทรมานในอาทิตย์และเดือนก่อนที่จะออกน้ำมันย่าและ diesel retailers.

มันจะยังไงก็เป็นเรื่องบริษัทที่จะต้องผลประโยชน์จากส่งเข้าฝากฝังให้น้ำมัน haulage ป้องมักจะก่อนเริ่มมองเห็นบางอย่างของทั้งเพิ่มขึ้นในผลประโยชน์เมื่อค่าของน้ำมันหยดดังนั้นทำให้บางของบริษัทพวกนั้นมันอยู่ในใจถ้าคุณชอบทำนิฐานสองตัวเลือกการค้าแบบในสัปดาห์หรือเป็นเดือนเลย

ก็สิ่งหนึ่งที่จะโน้ตนั่นเธออาจจะเรื่องบินไปยังผลประโยชน์จากทิ้งอยู่ในราคาของน้ำมัน,งั้นพวกเขาจะทำมานานระยะอย่างไรก็ตามที่สุดเที่ยวบินตอนนี้ล็อคอยู่และปลอดภัยในค่าใช้จ่ายของพวกเขาน้ำมันนานล่วงหน้าและเป็นเรื่องอะไรแบบปัจจุบันทันด่วนส่งในราคาของน้ำมันไม่ปกติกำลังจะเกิดผลกระทบกับสายการบิตรงออกไป

Retailers อาจจะเห็นบางใหญ่สำหรับกิจกรรมพิเศษในฝากฝังให้วางหีบของราคาของน้ำมันสำหรับนั่นมันจะแน่นอนมหมายถึงพวกลูกค้าจะต้องได้มากกว่าเงินในกระเป๋าของพวกเขาจะใช้เวลาอยู่ในร้านค้าแล้วก็ราคาแพงของ distributing พึ่งขายอยู่ในร้าน outlets จะเป็นต่ำอีก

ข่าวแนะนำ: