ประเทศจีนบังคับให้ปั๊ม$110bn เข้าไปในพวกเขาต้องดิ้นรนเศรษฐกิจ

คนพวกเรา-ประเทศจีนเทรสงครามมันร้อนขึ้นและปักกิ่งคนทำมากอย่างน่าตกย้ายไปเพิ่มพวกเศรษฐกิจ. ประเทศจีนกลางธนาคารที่ คนอื่นเป็นธนาคารของประเทศจีน (PBOC)ได้ตัดสินใจที่จะลดจำนวนเงินโดบประมาณของเงินนั่นโฆษณาของธนาคารต้องรอก่อนในเก็บกลางธนาคาร.

มันส่งผลให้ เป็น surplus ของเงิน 110 พันล้านถูกปลดปล่อยขึ้นสำหรับที่จะไม่ยื่อจุดประสงค์. นี่เป็นใหญ่ถูกยิงที่แขนไปที่ของจีนเลย-เศรษฐกิจ

แน่นอนของประกาศมี PBOC บอกว่าพวกเขาจะถูกลดจำนคนเก็บสำคัญที่สุสัมพันธ์กับสัดส่วนโดยคนเปอร์เซ็นต์เลย

นี่เริ่มจาก 15 ตุลาคมและที่กลางธนาคารความหวังว่านี่จะช่วยสนับสนุนทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. ที่ผลลัพธ์จาก ปัญญาจ่ายเงินคืนทั้งหมด 1.2 trillion yuan และ 450 พันล้าน yuan ของค่านี้จะยังจ่ายเงินตรงไปยังแบงค์หนี้สิน และที่เหลือจะถูกใช้สำหรับให้เรากู้วัตถุประสงค์

Wochit ข่าว

ทางการเงินมือของผู้เชี่ยวชาญด้านบอกว่านี่เป็นสัญญาณที่ปักกิ่งกำลังกังวลเรื่องการกแซงทางเศรษฐกิจสถานการณ์. พวกเขาบอกว่านี่เป็นของรัฐบาลทางของ ensuring ว่าจีนเศรษฐกิจดำเนินต่องการการเจริญเติบโตของแม้จะมีความกดดันของพวกเรา-ประเทศจีนเทรสงคราม

ในคำให้การ, Zhang Mingหนึ่งของ researchers ที่ของจีนโรงเรียนของสังคมวิทยาศาสตร์บอกว่า

เป็น deepening แลกแถวกับพวกเราจะ weaken บทบาทขอแลกกับการเจริญเติบโต. ถ้า exports ช้าเนื่องจากเพื่อแลกเปลี่ขัดแย้งกันบ้า,กับผลกระทบจะส่งกระจายต้องการลงทุนในผลิต.

Zhang predicts นั้นโดยสิ้นปี ของจีนทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของจะลดลงลงไปเพื่อ 6.4 เปอร์เซ็นต์. นี่อาจจะไม่เหมือมาแต่จีนเศรษฐกิจเป็นเปราะบางแม้จะมีของมันสูงค่า.

อันตรายสัญญาณสำหรับชาวจีนเศรษฐกิจ

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านต้องเล็งมากหลายร่องรอยของจุดอ่อนในจีนเศรษฐกิจมัน fuels ภาพรวมการการเจริญเติบโตของในประเทศ ก่อนที่ผลิตเซกเตอร์กำลังซื้อผู้จัดการ'indexes ตกลงเพื่อพวกเขาต่ำสุดระดับอยู่ในเซฟเทมเบอร์ นี่คือที่ต่ำต้อยที่สุดพวกมันมีมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์และหลักเหตุผลสำหรับมันเป็นที่ตกต่ำในการผลิตและทำให้เกิดคำสั่งโดยเพื่อดำเนินการค้าสงคราม

ยิ่งไปกว่านั้นจำนวนเงินโดบประมาณการใช้จ่ายในประเทศนักท่องเที่ยวเดียวที่เพิ่ม 8.1 เปอร์เซ็นต์ปีนี้ เมื่อเทียบกับ 2017 เป็น 21 เปอร์เซ็นต์สูงมากโรคโลหิตจางรึเปล่ารแสดงแล้ว จีนตลาดหุ้นของคนก็มาแสดงไม่ดีในปีนี้ คนแรกเก้าเดือนของปีนี้เห็นคนจีนหุ้นของการแลกเปลี่ยนล้มตอน 25 เปอร์เซ็นต์สังหา touted โดย พวกเราองประธานาธิบดีไมค์เพ็น เป็นหลักฐานของพวกเราเป็นอยากปักกิ่ง

ข่าวแนะนำ: