ของทรัมพ์สเทนคาวสกี้ช่วยผลกระทบ FTSE 100,Strengthens สเตอร์ลิ่ง

กับ อเมริกันประธานโดนัลทรัมป์ reiterating ของเขา protectionist กำหนดการของเขา inauguration นคำพูดที่ปอนด์สเตอร์ลิงเพิ่มขึ้ strengthened ต้องเป็นหนึ่งเดือนสูงขณะที่ U.K. หุ้นส่งผ่านเป็นนิ่งเรียน

ที่ FTSE 100 ตกลงโดยรอบๆ 0.9 เปอร์เซ็นต์ไป 7,136.76. นี่เป็นครั้งแรกในหกอาทิตย์ที่ FTSE ถูกปรับปรุงข้อมูลแล้ว. ตื่นหุ้นเป็นคนเดียวที่กลุ่มจะต้องเห็นนัก trust level ลุกขึ้น.

Multinational องบริษัทที่ FTSE 100 ปกติแล้วผลประโยชน์จากเท่าไหร่ก็ยิ่งอ่อนแอมากเท่านั้นด์เป็นตัวระหว่างประเทศผลประโยชน์เพิ่ม.

ที่ตลาดเป็นมีปฏิกิริยากับการป่าวประกาศว่าจะฆ่าตั้งข้อหาตลอดช่วงสุดสัปดาห์และครอสเทนคาวสกี้ช่วยบนสวยจังเนื่องในโอกาสพิเศษ. ที่สเตอร์ลิ่งโรส 0.6 เปอร์เซ็นต์กับดอลลาร์เพื่อ 1.244 งของมันสูงสุดตั้งแต่วันที่ 19 ตอนสู้กับเงินยูโรมันเข้าไปโดย 0.3 เปอร์เซ็นต์เพื่อ 1.160. ที่ strengthening ถูกระบุว่าเป็นฝีมือโดยนักลงทุนเพื่อคนดอลลาร์อ่อนแรงมากกว่าที่ปอนด์ต้องปรับปรุงอยู่ในค่า.

RT

ในคำให้การ, ไมค์แวน Dulken และ เฮนรี่ Croftนักวิเคราะห์ที่ brokerage Accendo ตลาดบอกว่า

มันเป็นสิ่ง[ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา]selloff ตั้งแต่วันศุกร์รับแรงบันดาลใจมาจากท่านประธานของทรัมพ์ inauguration นคำพูดที่เขารับเลี้ยงมา nationalist,protectionist ดพูดโอ้อวดเถอะครับว่าความเสี่ยงโยนค globalization เรือและทำให้ spurred ปลอดภัย-ยังเป็นคนที่ต้องการ ผลก็คือเหมาะกับความเข้มแข็งในการเชื่อมต่อตรง FX majors เหมือน GBP,EUR และเยนซึ่งเจ็บปวดความรู้สึกด้าน exporters.

สหรัฐอเมริกาตลาดต้องถูก buoyed โดยมีผลกระทบกับอันซัการหาเสียงของคำปฏิญาณนั้นสัญญากับทางการเงินระตุ้นตอบแทน,ลดภาษีและเพิ่มจำนวนแปใช้เงิน แต่คนใหม่ของประธานาธิบดีพูดได้เกิดจากสัญญาณเตือนในบางส่วนเนื่องจากต้องกังวลของขึ้น protectionism เช่นเดียวของเขาอีกนโยบายเหมือนการถออกจาก ไข-แปซิฟิความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาแลกข้อตกลง.

ใน ระหว่างประเทศ Monetary กองทุน(LMF) ก่อนหน้านี้มีเรือเป็นการเตือนนั่นเป็นการทำลายแลกสงครามอาจจะสำคัญอันตรายโลกทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. ความเห็นอกจาก LMF มาหลังจากมีผลกระทบกับอันซันสัญญาว่าจะ levy สูง tariffs บ automotive องบริษัทกำลังนำเข้ามาจากเม็กซิโกเช่นเดียวจากประเทศจีน

ตลาดในอังกฤษเป็นยังรอคำตัดสินของคณะลูกขุนอกจากประเทศเป็นศาลสูงยังงั้นบไม่ว่าทางรัฐบาลสามารถ กระตุ้นบทความ 50 โดยไม่มีการโหวตจากรัฐสภา ที่คาดหวังนั่นคืออังกฤษซึ่งจะ lawmakers อาจจะไม่เต็มใจจะไล่ตามลำบาก Brexit และอาจจะ pressurize นายกรัฐมนตรีเทเรซ่านอาจ จะรับเด็กมาเลี้ยงเป็นมากก conciliatory ใก EU รเจรจาต่อรอง อีกครั้งจะบรรเทาความกดดันในปอนด์ซึ่งได้ถูกลดล steadily ตั้งแต่เซอร์ไพร์สหรอก referendum ผลลัพธ์อนเดือนมิถุนายน 2016. PM อาจจะมีอยู่แล้วบอกว่าเธอจะต้องการต่อรองแลกข้อตกลงกับ EU ก่อนที่รัฐสภาต้องเอามันออนุญาต

ข่าวแนะนำ: