Barclays ต้องตัด 1,000 การลงทุนธนาคารและทำงานไปทั่วโลกและ

Barclays กำลังวางแผนที่จะตัด 1,000 การลงทุนธนาคารและงานอีกฝั่งของมันออฟฟิศทั่วโลกเป็นส่วนหนึ่งของ sweeping restructuring แผน ตามรายงานของมันปฏิบัติการในเอเชียต้องบอร์นใช่มั้ยค brunt ของรอยตัดเป็นการลงทุนธนาคารและธุรกิจในรอบเจ็ดประเทศจะเป็นการปิดกั้นตัวเอง

Jes Staley,ที่พึ่งได้รับแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทของ Barclays ใครออกไปอยู่ในธันวาคม 2015 ถูลังหาวิธีที่จะลงทุนและปรับปรุง profitability.

ในเอเชีย-ขอบเขตแปซิฟิก,Barclays จะปิดมันลงทุนธนาคารและธุรกิจใน ออสเตรเลียใต้เกาหลีไต้หวัน,ฟิลิปปินส์,อินโดนีเซีย,มาเลเซียแล้วราชอาณาจักรไทย.

พวกนี้ตลาดจะเป็นปกปิดจากการเงินฮับเมืองอยู่ใน respective ภูมิภาคอย่างเช่นเรื่องฮ่องกงหรือสิงคโปร์. การแบ่งปันของพวกนี้ทำงานโดนหั่นจะเกิดขึ้นในเอเชียที่สุแลกเปลี่ยนระดับเสียงและอำมหิตจากการแข่งขันท้องถิ่นธนาคารมีส่งผลให้มากเพื่อการสูญเสียสำหรับ Barclays.

จบเรื่องก็คือยังวางแผนไว้สำหรับ Barclays'การลงทุนธนาคารและธุรกิจในอเมริกาใต้เช่นเดียวกลางและยุโรปตะวันออก. ทุกปฏิบัติการสำหรับพวกดินแดนจะต้องได้รับการออกมาจากสำนักงานใหญ่อยู่ในลอนดอน เหมือนๆกันที่บริษัทการปิดของมันมอสโคว์ออฟฟิศกับเรื่องทั้งหมดภาษารัสเซียลูกค้าจะต้องได้รับการยมันลอนดอน-มาจากพนักงาน. เงินสด equity ขายปฏิบัติการข้าม กลางยุโรปตะวันออกกลางและทางเหนือแอฟริกา เป็นยัง slated จะถูกปิด

ใน Americas,Barclay ตั้งใจจะปิดมัน onshore ตลาดรายงานข่าวในบราซิล diverting โดยตรงบลูกค้าที่นั่นเพื่อทีมอยู่ในนิวยอร์คและลอนดอน มันอย่างไรก็ตามแผนการจ้างของมันค้าท้องถิ่นปฏิบัติการในบราซิล

แหล่งข่าวของต้องบอกว่ารอบนี้ของ reorganisation คือร่าจะถูก เว้นขออยู่ 1,000 ประจำตำแหน่. ตามที่ของมันประจำปีของรายงานในตอนจบของ 2014 นลงทุนธนาคารและปฏิบัติการใน Barclays นเป็นผู้รับผิดชอบสำหรับ พิสูจน์ว่างานต้อง 20,500 ผู้คน และทั้งหมดจำนวนของ ธนาคารลูกจ้างยืนอยู่ตอน 132,300. นี่ล่าสุดชุดของงานตัดอยู่ในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่ 19,000 ตัดได้ออกแถลงการณ์ก่อนหน้านี้ โดย Staley อยู่ในสามปีที่เสียการแก้แผน

ตั้งแต่นตั้งกะเดือนมิถุนายน 2015 ทาง 130,000 งานตัด ต้องทำสิบของยุโรปเป็นที่ใหญ่ที่สุด lenders อย่างที่พวกเขา restructure ต้องสนใจประโยชน์แล้วประจำกองได้แล้ว! ส่วนใหญ่ของฝั่งตะวันตกธนาคารกำลังดึงออกมาจากตลาดเอเชียที่พวกเขาปฏิบัติการกำลังพยายามไปให้รอด ปัจจุบัน instability ในโล equities และ commodities ตลาดคือยัง fuelling รอยตัดเป็นการลงทุนธนาคารพบว่ามันยากที่จะให้ผลประโยชน์ในดั้งเดิมธุรกิจกับพวกนางแบบ

Barclays ยังคิดจะขายของมันโกลบอลอันมีค่ากโลหะครับธุรกิจ ถึงแม้ว่ามันเป็นตลาดการทำสมาชิกของลอนดอน Bullion ตลาดกับความสัมพันธ์(LBMA)ธนาคารได้ถูกถอยกำลังจากสิ่งที่มีค่ากโลหะครับธุรกิจสำหรับเมื่อไม่กี่ปีมานี้เอง

ข่าวแนะนำ: