อังกฤษซึ่งท่านสมุหนายกลังเผชิญกับเข้มแข็งทางเลือกข้างหน้าของฤดูใบไม้ร่วงแถลงการณ์

ในที่วิ่งไปที่คฤดูใบไม้ร่วงแถลงการณ์,นผู้นำผู้เชี่ยวชาญเป็นการเตือนนั่นอังกฤษซึ่งเป็นท่านสมุหนายกฟิลลิปหน่อยแฮมมอนด์จะมีข้อจำกัดตัวเลือกที่มีอยู่เพื่อเขาได้รับความไม่แน่นอนการเผชิญคประเทศเลย-เศรษฐกิจ

สถาบันสำหรับ Fiscal ศึกษา(เงื่อนไข)เป็นถึงคิดว่าถังมีบอกว่าในรายงานถูกปล่อยตัวก่อนหน้านี้อาทิตย์นี้ที่ของรัฐบาลกำลังมองหาทางที่เป็นตัวเลือกเพิ่มเติมเล็กๆน้อยๆยืมของ£25 ล้านเป็นผลลัพธ์ของ Brexit แม้แต่หลังจาก ceasing จ่ายเงินเพื่อนที่ สหภาพยุโรป(EU).

ในคำให้การ, โทมัสโป๊ป,นักวิจัยกเศรฐศาสตร์...ในเงื่อนไขว่า

ใหม่ของท่านสมุหนายกแรกของ fiscal เหตุการณ์มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ดูจากระดับของวามไม่แน่นอนเขาอาจจะฉลาดที่จะตอบสนองอย่างระมัดระวังสำหรับตอนนี้ มีคนใหม่ fiscal เป้าหมายควรจะ reasonably ปรับตัวเก่งนะ ตัดสินใจว่าจะเพิ่มเวลาหรือตัดภาษีอยู่ในย่อหนีควรจะไปอยู่ในความรู้นั่นสำคัญต่อ austerity หลังจาก 2020 เหมือนกับจะถูกบนนามบัตร

Economists ที่เงื่อนไขต้องบอกว่าท่านสมุหนายกต้อต้องการจะขยายอายุของ austerity นจำหลังจากต่อไปเลือกตั้งถ้าหากรัฐบาลต้องการที่จะพบกับการขาดดุลเป้าหมายถูกเตรียมไว้สำหรับ 2020. ในเงื่อนไขมีชี้ให้เห็นในการรายงานว่าทางรัฐบาลก็มีแนวโน้มจะขอยืม£60.5 พันล้านนี้ fiscal ซึ่งเกือบ£ถึง 5 พันล้านมากกว่าสิ่งที่ถูก forecasted โดยที่ ออฟฟิศสำหรับบประมาณวามรับผิดชอบ(OBR) ในเดือนมีนาคม

Conservatives

รายงานรัฐอเมริกาที่ตัวปัจจุบัน uncertainly มีวางโอกาสของรัฐบาลหาจุดยืนของมันหนังสือโดย 2020 ที่ 40 เปอร์เซ็นต์แต่มันก็เป็นไปได้ที่มัน borrowings จะเกิ£30 พันล้านแล้ว

ท่ามกลางคำแนะนำของฉันแน่นอนดอนต้องทำมันเงื่อนไขมีระบุชื่อเครื่องมือยากมอบชั่วคราว fillip ต้องการหน่วยการลงทุนใช้เวลาเป็น provisional ตัดไปลงแล้วปล่อราคาและอีกขั้นตอนเช่นเวลา-ผูกทำให้ลุงทุ่นภาษีไปตั้งเยและตราประทับหน้าที่วันหยุดอยู่กับบ้านสำหรับคนเกี่ยวกับธุรกรรมที่จะเพิ่มของลูกค้าใช้เวลา. ที่คิดว่าถังได้ยังแนะนำ implementation ของ electoral ทำให้สัญญากับต้องคำนึงถึงส่วนตัว taxation ใต้ซึ่ง ส่วนตัวภาษีเงินค่าคงจะเพิ่มจาก£11,000 จะ£12,500 และยัง เพิ่มที่ด้านภาษีระตูนั่นมาจาก£43,000 จะ£50,000 ดอลลาร์ได้สูญ.

ตามที่นักเขียนอะไร easing ของ monetary ข้อกำหนดต้องเป็นชั่วคราวเพิ่มว่าถ้าเศรษฐกิจเป็นผลส่งออก reduces นานนักหรอกงั้นสาธารณะชนใช้เวลาเป็นกลหรือภาษีต้องไปให้สูงขึ้น.

แฮมมอนด์มีอยู่แล้วบอกว่ามี fiscal easing ในฤดูใบไม้ร่วงแถลงการณ์จะถูกพิจารณาให้รอบคอและเป้าหมายเพื่อทำให้แน่ใจว่ามันจะช่วยใน tackling ความไม่แน่นออกจากออกจาก EU. มีหลักฐานว่าเวลาจะพุ่งตรงไปยังแปเซกเตอร์ซึ่งเป็นส่วนใหญ่เส้นทางและ railways เช่นเดียวที่ก่อสร้างของอีกบ้าน.

ข่าวแนะนำ: