MoneyGram ขายถูกปิดกั้นเนื่องจากพวกเราต้องการรักษาความมั่นคงแห่งชากังวล

ประเทศจีนเป็น มดทางการเงิน ซึ่งเป็นบริษัทสาขาของแจ็คครับเป็น Alibaba กลุ่มถือ Ltd นกำลังอยู่ช่วงการของ acquiring MoneyGram สำหรับ$1.2 พันล้านเหมือนจีน conglomerate หวังจะสมบูรณ์นี้เชิงกลยุทธ์ acquisition และจากนั้นแข่งประเทศจีนเป็น Tencent Holdings Ltd นและมัน WeChat ค่าจ้างบนแทนนัน

ข้อตกลงเป็นหวังว่าจะผ่านไปเป็นเศรษฐีพันล้าแจ็คครับพบกับ ท่านประธานโดนัลทรัมป์ และสัญญาว่าจะสร้างตอน 1 ล้านดอลทำงานในอเมริกาเลย แต่ข้อตกลงถูกปฏิเสธโดย คณะกรรมการของงานในต่างประเทศการลงทุนในสหรัฐอเมริกา (CFIUS)บนพื้นนั่นมันแอบอ้างความปลอดภัยของประกังวล ที่อู S คืนเงินทุนทำไม่ได้ปล่อยมีแถลงการณ์อะไรเป็นส่วนผสมที่แน่นอนเป็นห่วงว่า CFIUS เลี้ยง.

CFIUS ปฏิเสธข้อตกลงก่อนหน้าสัปดาห์นี้และ อเล็กซ์โฮล์มส์ที่ของซีอีโอของ MoneyGram บอกว่าถึงแม้ห้องที่ดีที่สุดงความพยายามของ MoneyGram และมเลี้ยงมดทางการเงินเพื่อทำงานใกล้ชิดกับรัฐบาลสหรัฐจะเดือดที่การควบรวมไม่ได้จำเป็นต้อง approvals ย่างสุภาพและผลของมันคือบริษัทตัดสินใจทิ้งการควบรวมกิจการ

ฝรั่งเศส 24 ภาษาอังกฤษ

ตัวแทนจากประเทศจีนเป็นต่างประเทศ Ministry เอาผิดพลาดแน่ๆผมทำผิดพลาดเข้าไปหาเพื่อนที่ล้มเหลวในการควบรวมและบอกว่าเมืองจีนยังคงบวกนั้นติดหนี้นายเองจะสามารถสร้างเป็นสภาพแวดล้อมนั่นมันยุติธรรมและสนับสนุนของจีนบริษัทจะทำต่อไปหรือไม่ที่จะลงทุนและเริ่มต้นใหม่ธุรกิจในอเมริกาเลย

ไงก็ตามท้องถิ่นของสื่ออยู่ในประเทศจีนถูกเสียงในความคิดเห็นที่ล้มเหลวในการควบรวมกิจการ ความสัมพันธ์ระหว่างสหรัฐอเมริกาและประเทศจีนของสามี deteriorated และล้มเหลวในการควบรวมเป็นอีกความกระทบกระเทือนที่ความสัมพันธ์

ในคำให้การท้องถิ่นข่าวอีก Xinhua บอกว่า

ประเทศจีนและสหรัฐอเมริกามันเกี่ยวกับขี่เป็นสะเทือกเดินทางในการค้าใน 2018 ถ้ารัฐบาลสหรัฐจะเดือดไปแบบของและ retaliatory เครื่องมือโดยประเทศจีนอาจจะอยู่บนโต๊ะ

หลักเหตุผลที่ข้างหลัง CFIUS คัดค้านเพื่อที่จะเป็นไปได้คือการควบรวมเนื่องจากต้องกังวลทานอาชญากรรมไซเบอร์กล้องและส่วนตัวของข้อมูลการประนีประนอยู่ในระหว่างการโจรกรรม MoneyGram ซึ่งก็คือจากออกจาก Dallas มีปรากฏตัวมากกว่า 200 ประเทศและมากกว่า 350,000 remittance outlets. คืนได้ตรวจสอบการเงินของโฟกัสก็ไม่ได้อยู่ที่คุกฟอมตลาดกลางแต่อีกคนเอเชียและยุโรปตลาดไหน MoneyGram มีแข็งแรงรถดูว่ามัน...เป็นวิกฤต เมื่อการควบรวมพูดถึงถูกเรียกออก MoneyGram หุ้นส่งโดย 8.5 นเปอร์เซ็นต์เลย

มันยังมีอีกหลายอาหารจีน-อเมริกันจัดการเรื่องการรอรับคำอนุญาตจาก CFIUS รวมทั้งประเทศจีนเป็น HNA กลุ่มเพื่อนร่วมเป็น acquisition ของ SkyBridge เมืองหลวง LLC–เป็น hedge อกเงินกองทุนบริษัท มันมีตอนนี้เป็นห่วงว่า CFIUS อาจเลี้ยขัดข้องกับความ mergers.

ข่าวแนะนำ: