JP มอร์แกน Launches หุ่นยนต์ที่ปรึกษาสำหรับดิจิตอลของมันรสืบสวนบริการ

JP มอร์แกน ก็คือในที่สุดก็เริ่มการทำงานของมันดิจิตอลรสืบสวนบริการชื่อ'คุณลงทุน Portfolios'. นี่มันใหม่ผลิตภัณฑ์คือค่อนข้างพิเศษตั้งแต่มันเปิดขึ้นต่ำค่าใช้จ่ายรสืบสวนบริการสำหรับลูกค้าแล้วก็เสนอมันคืออะไรง่ายๆก็คือฟรีแลกเปลี่ยนแลกองทุน(ETF)การลงทุนกับมัน waiving ของพื้นฐานค่าจ้างมหาศาล. โปรแกรมอยู่ในรุ่นทดสอบสำหรับเป็นปีและในที่สุดก็ได้รับการยอมรับแล้วหรองจะไปมีชีวิตอยู่

กุญแจความคิดข้างหลังคุณลงทุน Portfolios คือน้อยค่าธรรมเนียมที่จะดึงดูดคนใหม่กนักลงทุน สำหรับคนทุกปีจนค่าจ้างของ 0.35 เปอร์เซ็นต์ของทรัพย์สินหรือที่มพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดของ 35 ฑ์คะแนน,JP มอร์แกนจะทำให้ผู้ใช้ไปเป็นการลงทุนการชุดผลงานของธนาคาร ETFs.

คนจ่ายเงินค่าจ้างก็ค่อนข้างมากเหมือนกับสิ่งที่พวกเขาเหนือคู่แข่งในธรรมชาติข้อเสนอ ความแตกต่างก็คือธนาคาร waiving ค่าจ้างสำหรับ underlying องการลงทุนของซึ่งจะถูกมากกว่าเงินออมสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย ที่ ETFs บข้อเสนอจะช่วงระหว่าง 2 ที่ 50 ฑ์คะแนนและนักลงทุนสามารถคาดหวังที่จะช่วยอยู่อีก 15 ฑ์คะแนน.

เชส

นี่เป็นครั้งใหญ่ไปสำหรับ JP มอร์แกนตั้งแต่มันหมายความว่ามันสามารถทำการจับกุมใหญ่ตลาดแบ่งปังผ่านเรื่องนี้เรียกใช้ใหม่. ธนาคารกำลังนำอยู่ในครั้งแรกนักลงทุนเพื่อนใหม่คุณลงทุน Portfolios เป็นปัจจุบันเพียงครึ่งหนึ่งของชาวอเมริกันตัวเองมีหุ้นของ. ดูจากจำนวนของชาวอเมริกันที่ตัวเองมีหุ้นของเพียง 31 เปอร์เซ็นต์ของพวกเขาอยู่ต่ำก 30. JP มอร์แกนกำลังมองเป้าหมายนี่งอย่างที่ปลดปล่อดตลาดของหนุ่มนักลงทุนด้วยการให้พวกเขาเป็นดิจิตอลได้เปรียบ

ดิจิตอลประโยชน์

หลายหนุ่มชาวอเมริกันไม่ได้เป็นเจ้าของหุ้นของเพราะพวกเขารู้สึกมันซับซ้อนเกินไปสำหรับพวกเขาต้องเข้าให้ได้ ตอนนี้กับคุณลงทุน Portfolios,หุ่นยนต์ advisors นจะอยู่บนมือของเพื่อช่วยนักลงทุนเข้าใจว่าเธอคิดยังไงกับการทำงานและช่วยเหลือพวกเขาอยู่กับทำให้มีการลงทุนที่ถูกต้องสำหรับพวกเขา

นี้มันเป็นดิจิตอลมันประโยชน์ใช้งานได้ดีสำหรับนักลงทุนที่มันจะอนุญาตให้ธนาคารเพื่อลดน้อยที่สุดของการลงทุนสำคัญที่สุ. ตอนที่ธนาคารจ้างพวกนายหน้ามือหนึ่งเท่านั้นและ saleswomen ไปสอนนักลงทุนมันมีค่ามากกว่าที่พวกเขาต้องจ่ายออกเงินเดือนและธนาคารมันทำให้พวกนี้เป็นเงินโดยพวกเขาตั้งข้อหาลูกค้าที่ยิ่งใหญ่กว่าการลงทุนจำนวนเงิน นักลงทุนที่ตัดสินใจจะไปกับคุณลงทุน Portfolios จะต้อง ชดใช้มันอย่างน้อยแค่$2,500 ที่จะทำให้เป็นการลงทุน.

มีสี่ portfolios ที่มีอยู่กับใหม่ของบริการและหุ่นยนต์ที่ปรึกษาจะช่วยค้นซึ่งการชุดผลงานที่ดีที่สุดสำหรับใหม่ของพวกเขาถือหุ้น. ดิจิตอลจะผลิตภัณฑ์ยก็จะได้เบอร์ของอัพเกกันในอีกไม่กี่เดือนซึ่งรวมตัวเลือกการซื้อขายและความสามารถของคุณสมบัติตามรอยการลงทุนที่สูญเปล่า

ข่าวแนะนำ: