พวกเราน่อยได้ Halts แลกเปลี่ยนของการเข้ารหัสการลงทุนผลิตภัณฑ์

คนพวกเรา Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่น(วินาที)มี halted แลกเปลี่ยนของสองคนต่างชาติ-จาก cryptocurrency การลงทุนผลิตภัณฑ์อยู่ในสหรัฐอเมริกา Notably หนึ่งในผลิตภัณฑ์เป็นการเลื่อนขั้นเป็น สวีเดน bitcoin ETF.

การแลกเปลี่ยน-แลกเงินทุน(ETFs)เป็นร้อนเรื่องตอนนี้กับหลายพวกเรา bitcoin ETF proposals อยู่ในที่ส่งสินค้า.

ความเป็นไปได้ของ regulated Bitcoin ETF จะเป็นเกมโอกาสใน Bitcoin ตลาดกลางคนเหมือนกับคนนับพันของนักลงทุนรอเครื่องปั๊มยาในเงิน.

ก่อนที่ผ่านลังลังเลอยู่ใน approving มี Bitcoin ETF องโปรแกรมตอนนี้และมันดูเหมือนต่างประเทศบริษัทกำลังจะเอาประโยชน์จากเรื่องนี้โดย promoting พวกเขาผลิตภัณฑ์เป็น legitimized Bitcoin ETF น ที่ผลิตภัณฑ์อยู่ในคำถามคือ Bitcoin แทร็กเกอร์และอะไรนั่นแทร็กเกอร์หนึ่ง

แลกเปลี่ยน Halted วันอาทิตย์

Bitcoin แทร็กเกอร์หนึ่ง แล้วอะไรนั่นแทร็กเกอร์หนึ่งเป็นเป้าหมายของหยุดคำสั่งก่อนหน้าสัปดาห์นี้ ก่อนกล่าวว่ามันมีใบอนุญาติพกอายุดคำสั่งทั้งสองทางการเงินผลิตภัณฑ์เพื่อหยุดพวกเขาแลกเปลี่ยนเพราะชื่อเปโดรมาร์เควสเอเจนท์เชื่อไม่ได้ต้องสอดคล้องหรือถูกต้องข้อมูลเกี่ยวกับสองคนของพวกเขา

ในคำให้การ, เบรนท์ช่องข้อมูลก่อนเลขาฯบอกว่า

ความรับผิดชอบชั่วคราวพักงานแลกเปลี่ยนใน securities CXBTF และ CETHF เพราะความสับสนหนึ่งในตลาดร่วมเกี่ยวกับพวกเครื่องดนตรี ความรับผิดชอบเป็นของความเห็นว่าประโยชน์สาธารณะที่และการคุ้มครองของนักลงทุนต้องถูกพักงานขอแลกเปลี่ยนใน securities ของที่อยู่เหนือส่วนที่อ้างถึงบริษัท

ช่องข้อมูลด้วชี้ให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์เป็นสับสนนักลงทุนในวิธีพวกเขาเสนอตัวเอง มันยากที่จะค้นหาความจริงว่าคนผลิตภัณฑ์เป็น ETFs,แลกเปลี่ยน-แลกเปลี่ยนบันทึกหรือไม่ equity เกี่ยวข้องรับรองใบรับรอง คนถูกพักงานขอแลกเปลี่ยนจะทำต่อไปจนกว่าเซฟเทมเบอ 20 นาที ก่อนที่ยังเตือนพวกที่อยู่เบื้องหลังสองทางการเงินผลิตภัณฑ์มันพวกเขาอาจจะบนหน้าอ้างว่าพวกเขาทำไม่ได้เข้มงวดของชิ้ทำตามข้อตกลงกับวินาทีกฎ

ผลิตภัณฑ์ให้เข้าใช้งาน

Bitcoin แทร็กเกอร์หนึ่งอยู่ในปฏิบัติการสำหรับสามปีแล้วแต่ก่อนอื่นเข้ามาในพวกเราตลาดเมื่อสามเดือนก่อน หลายคนพอใจโดยเรื่องนี้เพราะมันดูเหมือนมันเป็น paving ทางสำหรับคนแรกเรา Bitcoin ETF ไปตลาดกลางในก่อน 2019.

อะไรนั่นแทร็กเกอร์หนึ่งและ Bitcoin แทร็กเกอร์หนึ่งเหมือนๆกันทำงานอยู่ในนั้นพวกเขาอนุญาตให้นักลงทุนเพื่อซื้อ cryptocurrencies กับทั้งหมดขอความเสี่ยงจัดการเองได้โดยกองทุน operators. ยิ่งไปกว่านั้นนักลงทุนคงจะสามารถที่จะถือหุ้นอยู่ในเงินทุนกับพวกเขาการลงทุนบัญชี ที่ภาษีนายได้เปรียบอะไรบ้างจากพวกเงินกองทุนที่จะได้ประโยชน์ของนักลงทุน.

อย่างไรก็ตามที่สองเงินทุนไม่ได้ทำให้มันใหญ่เป็นข้อเสียเลย สองคนเป็นเงินทุน structured ย่างที่ต่างประเทศนี้โรงเรียนสอนซึ่งทำให้มันยากสำหรับนักลงทุนเพื่อเข้าใช้งานกับพวกเขาเต็ม brokerage บัญชี ด้วยการผสมผสานกับค่อนข้างจะอ่อนโยนกว่าอี Bitcoin ที่หยุดของแลกเปลี่ยนสำหรับสองเงินทุนไม่ได้หวังว่าจะมีปัญหาสำหรับคนทั่ Bitcoin องตลาดนะ

ข่าวแนะนำ: