EU ค่าคอมมิสชั่นให้อังกฤษซึ่งจะเคลียร์บ้านเมื่อ 12 เดือนส่วนขยาย

ลอนดอนมีนาครั้งใหญ่เรื่องการเงินศูนย์กลาง สำหรับปีนี้เป็นการเปรียบต่างๆ clearinghouses นั้นมีส่วนในการซื้อขายอุตสาหกรรมตั้งแต่มันเป็นอันดับหนึ่งจุดสำหรับแลกเปลี่ยนระหว่างพวกเราที่ EU และที่เหลือของโลก

อย่างไรก็ตาม Brexit คือ poised นจะได้ดึงหลายเปลี่ยนแปลงและมีความเป็นไปได้อยู่แล้วทำให้เกิดบางอย่าสร้างความวุ่นวายอยู่ในท้องตลาด

ต้องหารศักยภาพเพียงพอที่ devastation,เคลียร์บ้านอยู่ในอังกฤษได้รับเป็นนามสกุลดังนั้นพวกเขาจะได้ทุกอย่างชัดเจนขึ้นก่อนที่พวกเขา formally ออกจากยุโรปตลาดนะ

ลอนดอนคือที่ฮับสำหรับ swaps เคลียร์ไปทั่วโลกเพราะมันตำแหน่งและง่ายเข้าไปที่ตลาด. นี่มเป็นโปรดิวเซอร์เป็น€640 trillion องตลาดนะ แต่ตอนที่คนอังกฤษซึ่งจะออกจาก EU,เคลียร์บ้านถูกล็อคออกจากหนึ่งในสุดยอดตลาดข้างนอกนั่น ตอนนี้ Brexit คือกำหนดสำหรับเดือนกุมภาพันธ์ 2020 หลังจากส่วนขยายแฟ้มอยากขอให้ช่วยอะไรหน่อย อย่างไรก็ตามเคลียร์บ้านจะได้ไม่ต้องห่วงเรื่องนี้ขีดเส้นตายอย่างที่พวกเขาดูเหมือนจะได้อีก 12 เดือนที่ finalize ทุกอย่าง

ProductiehuisEU

นี่จะช่วยลดกของความไม่แน่นอนว่าพวกเขาเป็นห่วงตั้งแต่มันทำให้เคลียร์บ้านเวลาที่จะย้ายพวกเขาปฏิบัติการแล้วลองต่างออกตัวเลือก นี้เวลาส่วนขยายจะปกป้องทันใดนั้นว่าอาคารผู้โดยสารคงถูกปิดเป็นหลายผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินกลัว ได้รับปัจจุบันของรัฐของ EU ข้อกำหนดเคลียร์บ้านจะต้องถูกบังคับให้ค่าปริยายที่หลากหลายข้อตกลงว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งขอถ้าพวกเขาทำไม่ได้เรื่อ 12 เดือนเลื่อนเวลาออกไปหน่อย

ส่วนขยายแฟ้มถูกต้อนรับมือเคลียร์บ้านอยู่ไม่ได้เตรียมพร้อมจะจัดการกับเรื่องทั้งหมดที่ ramifications นรอบตัว Brexit และ forceful เดินทางออกมาก็ได้บางทีเราน่าจะยอมสงบศึกในทางการเงินเงื่อนไขและอาจจะเกิดจากอีกโลกวิกฤตทางการเงิน.

ศักยภาพทางเลือก

มันจะเป็นเรื่องยากสำหรับเคลียร์บ้านเพื่อไปลอนดอนและปรับเปลี่ยนไปนิดกฎรู้มั้ย อย่างไรก็ตามหลากหลายลังเคลียร์บ้านเหมือน LCH น้ำแข็งชัดเจยุโรปและ LME ชัดเจน ต้องพิจารณาภาพรและโดนล็อคเข้าไปในลอนดอนจะหยุดพวกมันมาจากมีการใช้งานที่มีประโยชน์ตลาดใน EU.

มันเป็นเหตุผลว่าทำไมต้องธนาคารแห่งอังกฤษและยุโรปกลางธนาคารทั้งสองกินขั้นตอนเพื่อบรรเทาภาศักยภาพเพียงพอที่ขาดเคลียร์บ้าน คลังเคลียร์บ้านตัวเองต้องย้ายไปอีกพันทางการเงินของศูนย์อย่างเช่น Frankfurt.

กับปัจจุบันข้อกำหนด,ไม่ยุโรปบริษัทสามารถใช้ไม่ EU จากเคลียร์บ้านอกจากพวกมันมีตราประทับของได้รับการอนุมัติจากกรุงบรูเสลซ์น่ะ กับ Brexit มีเคลียร์บ้านอยู่ที่อังกฤษซึ่งจะถูกทิ้งไว้สูงและแห้ง

ข่าวแนะนำ: