มอร์แกนรี Launches ดิจิตอลของเรากองทุนกับ Bitwise

มีข่าวดีสำหรับ institutional นักลงทุนต้องการจะป้อน cryptocurrency องตลาดนะ มอร์แกนรีกเมืองหลวง มีแค่เรียกใหม่ดิจิตอลของเราหน่อย ผู้กองทุนคนใหม่ซึ่งถูกเรียกอยู่ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับ Bitwise จะอนุญาตให้ institutional นักลงทุนเป็นโอกาสที่จะเอาเงินมาลงที่ยิ่งใหญ่ cryptocurrencies ข้างนอกนั่เหมือน Bitcoin. อย่างไรก็ตามมีบางอย่า notable exclusions อกจากกองทุน.

คนที่หายไปจากกองทุนเป็นศักยภาพการลงทุนเป็น Ripple, Stellar และกันก่อนถูกฝังไว้ cryptocurrencies. ก่อนถูกฝังไว้หมายความว่าเป็นแค่ส่วนนึงของจำนวนมากของปัจจุบันสัญลักษณ์ที่มีอยู่บนเงินตราต่างประเทศพถูกฝังไว้และจัดห้องผู้ก่อตั้ก่อนที่พวกเขาร่วมงานปล่อย name

ในคำให้การ, แอนโทนี่ Pomplianoเป็นหุ้นส่วนมอร์แกนรีบอกว่า

ถ้ามันเป็นการเซ็นทรัลปาร์ตี้นั่นเป็นเจ้าของ 30%หรือมากกว่าของป้อนจากนั้นเรายกเลิกหนังสือพวกนั้นมาจากดัชนีกเพราะเราคิดว่านั่นจะกล่าวแนะนำมากมายเพิ่มเติมความเสี่ยงว่าอาจจะไม่อยู่ถ้ามันเป็นมากก decentralized เครือข่าย

เหตุผลสำหรับนี่ exclusion เป็นเพราะมอร์แกนรีกมุมมองก่อนตื่นเป็นทางสำหรับผู้ก่อตั้งของ cryptocurrency จะ centralize มัน กับพวกเขาซ่อนสัญลักษณ์ของพวกเขามีโอกาสที่จะจัดการให้ cryptocurrency ในอนาคต กังวลเรื่องทุจริตและการบงกายู่ที่บนสุดของมอร์แกนรีนคือตอนที่พวกเขาทำให้พวกเขาตัดสินใจ

CNBC ทีวี

ยิ่งไปกว่านั้นก่อนถูกฝังไว้ cryptos ยังคงไม่แน่ชัดบนสถานะของพวกเขาเป็น securities. ก่อนหน้านี้ในปีนี้ XRP,Ripple เป็นหลักระลึกเป็นเป้าหมายของหลายห้องปฏิบัติภารกิจเหมาะกับซึ่งอ้างว่ามันเป็นความปลอดภัย หวังว่าจะหลีกเลี่ยงมีทางกฏหมายปัญหามอร์แกนรีกคนตัดสินใจที่จะไม่รวมอะไรก่อนถูกฝังไว้เหรียญจากกองทุน.

พร้อมกับค exclusion ของก่อนถูกฝังไว้ cryptos ที่กองทุนยังมีอีกความต้องการเข้มงวด. นี่เกี่ยวกัเย็นเก็บความต้องการ,การดูแล qualifications และแลกตัวมัน..อยู่ใต้ผิวเขาขีดจำกัดของตัวเอง มันส่งผลให้ IOTA และ Cardano การมเพราะของพวกเขาไม่ใช้ของห้องเย็น ยิ่งไปกว่านั้นสัตวแพทย์ถูกมองข้ามเพราะว่ามันเป็นส่วนใหญ่มีชีวิตอยู่ Binance,กำลังทำลายชื่อเสียงเทรดมัน..อยู่ใต้ผิวเขาปกครอง

กองทุน–ยังเป็นระยะขนาดใหญ่

โดยไม่คำนึงถึง exclusion ของหลาย cryptocurrencies มันยังคงค่อนข้างเป็นจำนวนของ cryptocurrencies ด้วยมันมีจำนวนไหม? Bitcoin,Bitcoin เงินสด Ethereum,Litecoin,Monero,Zcash,NAME อน,ขีดกลาง,Omisego และ Ethereum คลาสสิค คือหลักเหรียญถูกรวมในกองทุน. แผนคือการยึดทรัพย์สินของกองทุนของตลาด-weighted ตะกร้ายและต้องคำนวณใหม่อีกครั้งทุกๆเดือน

ที่มอร์แกนรีกดิจิตอลของเรากองทุนคือตอนนี้ที่มีอยู่จะได้รับการรับรอง institutional investorsand accredited กนักลงทุน เพื่อทำให้แน่ใจว่าทุกอย่างเปิดเผ,Bitwise auditor, โคเฮนและบริษัท จะเริ่ม auditing บริษัทตอนใบไม้ร่วงนี่ซักที ผลลัพธ์ของ audits จะเป็นประจำตีพิมพ์เริ่มต้น 2019.

ข่าวแนะนำ: