EU Levies€2 พันล้านสบายดีอยู่อังกฤษสำหรับจนท.ตรวจคนเข้าเมือหลอกล

ในอังกฤษคือเผชิญหน้ากับความเป็นไปได้ของถูกตีด้ว €2 พันล้านสบายดีจากสหภาพยุโรป(EU) สำหรับล้มเหลว clampdown บจนท.ตรวจคนเข้าเมือห์นโดของจีน importers เกี่ยวข้องกับการ textiles.

OLAF ซึ่งเป็น EU เป็นพวกต่อต้านหลอกล regulatory ศพได้บอกว่านั่นมันการสืบสวนแสดงออกร้านอาหารจีน importers ถูกลบหนีหน้าที่ศุลกากรออกอยู่ในอังกฤษซึ่งจะผ่านการใช้ปลอม declarations เกี่ยวกับเรื่องค่าของ textiles และเสื้อผ้า ตามที่ regulator ที่กิจกรรมเป็น largely จัดระเบียบด้วยอาชญากรแก๊งค์และอังกฤษซึ่งจะมีอำนาจหน้าที่ต้องตอนนี้ล้มเหลวในการใช้การกระทำต่อกรกับพวกมันแม้จะมีหลายการแจ้งเตือน.

รี่จากสามปีนานการสืบสวนถูกส่งมอบมาให้คน ยุโรปณะ สำหรับการกระทำเพิ่มเติมซึ่งอาจจะเกี่ยวข้องกั fining คนอังกฤษซึ่งจำนวนเงินโดบประมาณของหน้าที่ศุลกากรออกเสียงระหว่าง 2013 จะ 2016 เนื่องจากช่าง lapses. จนท.ตรวจคนเข้าเมือหน้าที่เป็นหนึ่งในอันดับหนึ่งรายได้นับดมาเครื่องสำหรับ EU. สดชื่นดูขัดแย้งกับมาที่ลอนดอนเป็นลังเตรียมพร้อมที่จะเริ่มการทำการแยกรอยช้ำพูดกับ EU นี่เดือนละครั้ง Parliamentary อนุมัติคือได้รับ.

NewsBeat ระกันสังคม

อังกฤษซึ่งนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะ's spokesperson บอกว่าตอนนี้เพียงรายงานถูกส่งและความสูญเสียพูดถึงอยู่ที่เขาทิ้งไว้คือ"a" หืมรายได้นับ&จนท.ตรวจคนเข้าเมืองกฤษภาษีแผนกมีบอกว่ามันคงจะท้าทายคำณวนเสร็จรึยัง,การเพิ่มมันไปต่อต้านการกระทำผิดกฏหมายแลกเปลี่ยน

ในคำให้การ HMRC บอกว่า

HMRC มีมากแข็งแรงบันทึกสำหรับ tackling หลอกลงและจะปกครองราของทุกประเภท,สถานะที่ปลอดภัยมากกว่า£26.6 bn เมื่อปีที่แล้วคนเดียวและไม่มีใครควรจะอยู่ในอะไรต้องสงสัยเลยว่าพวกเรากำตอบสนองต่อการข่มขู่ของผู้ก่อการร้ายเลยฐานต้มตุ๋นหลอกลวง

ตาม OLAFความสูญเสียเป็นต่อตั้งแต่ fraudulent กิจกรรมยังคงมีต่อเนื่อง ที่ watchdog มีก็บอกว่า undervaluation นมีค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับลงแล้วปล่องใบเสร็จซึ่งคือผลลัพธ์จากใน รสูญเสีย amounting ต้องมา€3.2 พันล้านในภาษีรายได้นับ อีกฝั่งหลายประเทศ เป็นตัวอย่างให้โดยที่พวกต่อต้านหลอกลบศพแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงคือกางเกงจากประเทศจีนถูกนำเข้ามาในอังกฤษที่การเฉลี่ยราคาของ€0.91 ต่อ kilogram แม้ว่าราคาตลาดสำหรับค็อตตอนถูก€1.44.

หลายต่อต้านหลอกลวยสืบสวนขอได้ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนอังกฤษซึ่งจะมีอำนาจหน้าที่ต้องปฏิเสธที่จะให้ความร่วมมือในการ crackdown บปรับขนาดใหญ่จนท.ตรวจคนเข้าเมือหลอกลวงแม้จะมีหลายสิ่งที่ร้องขอมา นักเรียนปีสุดท้ายพวกต่อต้านหลอกลวจสอบจากฝรั่งเศสบอกว่ามันอังกฤษซึ่งจะมีอำนาจหน้าที่ไม่ได้ตอบกลับมาเพื่อขอร้องให้ต้องแกะรอยผู้ต้องสงสัยสินค้าที่จะมาถึงตอนมันชายฝั่ง. อาจจะเป็น attending เป็นการประชุมกับยุโรปผู้นำในสัปดาห์นี้เธออยู่ที่ไหจะเผชิญหน้ากับคำถามในระหว่างการแถลงข่าวอยู่หรือไม่ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากก็จะเพิ่มค่าใช้จ่ายของ Brexit.

ข่าวแนะนำ: