ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาที่เหนือกว่าตัดสินใจเลื่อน Tariff เพิ่มขึ้นของจีนสินค้าที่

ท่านประธานโดนัลทรัมป์ disclosed ในวันอาทิตย์เป็นละครเปลี่ยนในพวกเราแลกข้อกำหนดผ่านทวิตเตอร์กัปตัน..เสาทางนี้,ประกาศของเขาตั้งใจจะเลื่อนกำหนดเพิ่มขึ้นในจีนนำเข้าภาษีนำเข้าสูง

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเพิ่มขึ้นสู้กับเงินยูโรอนและอีกพันเหนือคู่แข่งในธรรมชาติหลังจากข่าวดี ที่ EUR/USD คู่ทิ้งจากชั้นสูงของ 1.1365 ต้องต่ำของ 1.1335.

ความเดิมตอนที่แล้ว,มีผลกระทบกับอันซัมีคุกคามที่เพิ่ม tariffs บของจีนสินค้าที่คุ้มค่าเงิน 200 เหรียญพันล้านเพื่อ 25%จาก 10%ถ้าเป็นระยะยาวอแลกข้อตกลงไม่ใช่ attained ก่อนที่จะขีดเส้นตายของเดิน 1. ที่เดินเข้า tariffs จะตอนนี้ถูกเลื่อนออกไปแม้ว่าเหนือกว่าไม่ให้เป็นคนใหม่ขีดเส้นตายเพื่อติดต่อแค่การแลกเปลี่ยนตกลงกันแล้ว

มีผลกระทบกับอันซับอกว่ามัน mirrored การตัดสินใจที่จะยกเลิกการเดินเข้า tariff. เขาบอกว่ามัน "มากเพื่อการความคืบหน้าในคนต่อแลกเปลี่ discussions ระหว่างพวกเราและประเทศจีน ท่านประธานาธิบดีบอกว่าพวกเราและประเทศจีนมีนย้ายข้างหน้า"สำคัญมาโครงสร้างปัญหาเรื่องรวมถึงทรัพย์สินอันทรงปัญญาที่การคุ้มครองเทคโนโลยีการถ่ายโอน,agriculture,การบริการ,สัญลักษณ์ของเงินตราและมีอีกปัญหา"

ถ้าเพิ่มเติมความก้าวหน้าก็คือทำให้มีผลกระทบกับอันซับอกว่าเขาวางแผนที่จะพบจีนประธาน Xi Jinping ต้องหมึกตกลงกันแล้ว Commenting อยู่ที่แลกตัวประชุมกับอาหารจีนรองนายกรัฐมนตรี Liu เมื่อวันศุกร์มีผลกระทบกับอันซับอกว่าพวกเราและอาหารจีนเจ้าหน้าเป็น achieving"มากมายของความคืบหน้า"อยู่ในแลกเปลี่พูดอะไรกันสักหน่อยน่ะ

มีผลกระทบกับอันซักล่าวที่พวกเราและประเทศจีนมีนเป็น "โอกาสที่ดีมาก" ของติดต่อเป็นระยะยาวอแลกข้อตกลงยังในเวลาเดียวกันบอกว่า"ใครจะรู้ว่า"ถ้าใหม่ข้อตกลงจะเข้าถึงได้

เป็น CNBC รายงานกล่าวว่าประเทศจีนมีนตกลงที่จะซื้อให้$1.2 trillion มีค่าของพวกเราพึ่งถึงแม้ว่าข่าวแหล่งข่าวบอกว่าสองคนงานปาร์ตี้ยังคงอยู่ไกลห่างกันในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับคนสั่งให้ย้ายทรัพย์สินทางปัญญาอันสิทธิ คืนเงินทุนเลขาของสตีฟ Mnuchin มี disclosed ร้านอาหารจีน negotiators จะจริงขยายอายุของพวกเขาเดินทางไปวอชิงตันในความพยายามจะรักษาความคืบหน้าประสบความสำเร็จในระหว่างที่พูดเมื่ออาทิตย์ก่อน

Mnuchin บอกเป็นข่าวการประชุมนั้นต่อเดือนประชุมระหว่างเหนือกว่าและ Xi อาจจะเชื่อใจเธอทั้งหมดที่ผลสุดท้ายของอีกสองสามวันข้างหน้าของแลกเปลี่พูดอะไรกันสักหน่อยน่ะ

ข่าวแนะนำ: