ไวโอมิ่งอีกงั้นเรดูเหมือนจะดึงดูดการเข้ารหัสธุรกิจกันใหม่กฎหมาย

หนึ่งในหลักเดินไปสะดุดเข้ากัช่วงตึกสำหรับ cryptocurrencies นั่นมันเป็น unregulated ตลาดในที่สุดชิ้นส่วนของโลก รัฐไวโอมิ่งอีกงั้นเรเป็นหวังว่าจะเคลียร์เรื่องตำแหน่งภายในของมันอำนาจโดยการให้มโนภาพเกี่ยใหม่บิลนั่นดูเหมือนจะเปิดประตูของมันต้องกา cryptocurrency องตลาดนะ

Legislators ในไวโอมิ่งอีกงั้นเรต้องแนะนำใหม่บิลล์ซึ่งดูเหมือนเพื่อให้ชัดเจนเฟรมเวิร์กเท่าที่ต้อง cryptocurrencies ดูเป็นภายในของมันถูกกฏหมายอำนาจตัดสิน คนใหม่จะยังดูเหมือนจะอนุญาตให้ธนาคารที่สามารถเป็นผู้ปกครองเขาของพวกเขาแทนสถาบันการเงินชั้นนำ. ที่บิล classifies ดิจิตอลทรัพย์สินไปสามคนต่างออกประเภท:ดิจิตอลทรัพย์สินดิจิตอล securities และ cryptocurrencies.

ถึงแม้ว่านี่คือไม่ได้เป็นคนใหม่จัดแบ่งประเภทของระบบนี้ clarifies ที่ถูกกฎหมายตำแหน่งของพวกนี้ทรัพย์สิน มันจะทำให้มันง่ายขึ้นสำหรับพวกนี้ทรัพย์สินจะออกไปจากพื้นที่สอบพวกเขาในเมื่อมันมาพร้อมที่จะ legalities. จ่ายเงินค่าซ่อมให้ชั้นยังต้องใช้คนขั้นตอนของไม่ใช่คืนนั้นธนาคารที่จะคอยดูและรับมือดิจิตอลทรัพย์สินกับความต้องการ. นี่มันควรจะกระจกลต.เป็นความต้องการสำหรับการมีคุณสมบัติพอ caretakers ของดิจิตอลทรัพย์สิน

ที่ครอบครัวซึ่งแตกต่างกันก็คือในขณะที่แบงค์จะถูกถือดิจิตอลทรัพย์สินพวกเขาจะไม่ต้องเอาเงินตัวเองและจะ safeguarding มันสำหรับคนอื่น ที่ครอบครัวซึ่งแตกต่างกันมันทำให้เป็นอย่างนั้นกับธนาคารของการเป็นผู้นำมันจะ อนุญาตการเข้ารหัสธุรกิจที่จะต้องผ่าตัดตั้ง 50 รัฐอเมริกา ขณะที่การเพิ่มคนสูงกเชื่อเลยว่าส่วนหนึ่งของที่มีธนาคารในการเป็นผู้นำ

ผลของบิลนี้นั่นคือ cryptocurrencies คงจะเร็วๆนี้มีคนเดียวกันสถานะที่เฟียตองเงิน นี่คงเป็นใหญ่กำลังใจสำหรับความหลากหลายของธุรกิจ ranging จากเหรียญ-ให้เรากู้เพื่อ Bitcoin เปลี่ยนแปลงได้ เป็นโบนัสเพิ่มเติมจากบิลวมถึงดิจิตอล securities รปฏิบัติกับข้าเหมือน uncertificated securities ใต้(เครื่องแบบโฆษณารหัส)UCC.

ใหญ่ไปสำหรับไวโอมิ่งอีกงั้นเร

การเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นเป็นแค่ทิปสำหรับไอศครีมไอซ์เบิร์สำหรับจ่ายเงินค่าซ่อมให้ชั้น หลายผู้เชี่ยวชาญทางด้านเห็นด้วยว่าเรื่องนี้บิลล์จะเป็นการพลิกเกมครั้งสำหรับไวโอมิ่งอีกงั้นเร. นี่คือส่วนใหญ่เป็นเพราะรัฐมีกลายเป็นคนมีเสน่ห์ปลายทางสำหรับหลาย cryptocurrency ธุรกิจกับเรื่องนี้บิลล์ มันดูเหมือนว่าทางรัฐมหวังว่าจะทำอะไร ลงใต้ดาโกต้า และ ยูท่า นทำกับบัตรเครดิตการ์ดกลับในทศวรรษ 80. กับเพื่อนบิลเหมือนแบบนี้ไวโอมิ่งอีกงั้นเรสามารถหวังว่าจะตัวพิมพ์ใหญ่ในการเข้ารหัสนอุตสาหกรรม

ในคำให้การ, Caitlin นาน,เพื่อนร่วมก่อตั้งของไวโอมิ่งอีกงั้นเร Blockchain Coalition บอกว่า

ไวโอมิ่งอีกงั้นเรเห็นโอกาสที่จะเป็นหัวหน้าในช่องข้อมูลนี้เมื่อปีที่แล้วและคิดได้ว่ามันมีแค่อย่างที่หลายคนนายได้เปรียบอะไรบ้างในกะลังแข่งขันเพื่อสิ่งนี้ nascent อุตสาหกรรมเหมือนที่อื่น–และอีกอย่างนั้น Blockchain คือโปรแกรมดังนั้นมันเป็นโกลเบิล บรรทัดของรหัสไม่สนใจใครเป็นคนเขียนมันหรือที่ไหนมันก็เขียนลงไปหน่อยครับ เป็นโจ Lubin บอกว่าเมื่อตอนที่เขาพูดตอน WyoHackathon สุดท้ายร่วงมันไม่มีเหตุผลว่าทำไมคนต่อไปของกูเกิ้ลไม่ได้อยู่ที่นี่ในไวโอมิ่งอีกงั้นเร.

ข่าวแนะนำ: