ASIC Licensed Brokers ต้องยอมทำตามข้อกำหนดใหม่โดย 2021

คน ของออสเตรเลีย Securities และการลงทุนค่านายหน้า (ASIC)เพิ่งได้รับผลิตภัณฑ์การแทรกแซงพลังจากออสเตรเลียรัฐสภาและ ASIC งแผนที่จะนำเรื่องสำคัญการเปลี่ยนแปลงที่จะสะเทือนได้ยังไง brokers ทำตัวไม่ดีกับพวกธุรกิจของพวกเขาปฏิบัติการ

อย่างไรก็ตาม brokers มีของหายใจอพื้นที่ทำงานด้วย หลายช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หนั่นมันต้องใช้สองปีก่อน ASIC ปฏิบัติการจะสามารถปฏิบัติพลังของพวกเขา. นี่ควรจะเอาของออสเตรเลีย brokers เพียงพอเวลาต้องเจอแน่ใจว่าธุรกิจของพวกเขาปฏิบัติการยอมทำตามที่ต่างใหม่ความต้องการที่ regulatory ร่างได้ตัดสินใจด้วยอะไรซักอย่าง

รุ่นล่าสุดบทสรุปมันร่นเข้า

ล่าสุดย้ายโดย ASIC นเป็นม้วนออกไปผ่านการออกแบบและแจกจ่ายและพันธะสัญญาคือผลิตภัณฑ์การแทรกแซงพลังของการแก้ไข. นี่ต้องการ ASIC-รับการรับรอง brokers จะยอมทำตามคนใหม่ออกแบบและแจกจ่ายภาว่า regulatory ร่างกายของนอนลง ที่ขีดเส้นตายเพื่อสิ่งนี้คือซ่อมสำหรับเอพริล 2021.

ที่ขีดเส้นตายนั่นจะทำให้เกิดแรงดันที่ regulated brokers อยู่ในออสเตรเลียเป็นหนึ่งตั้งค่าสำหรับจุดจบของมิถุนายน 2019. ที่ regulator ได้ทำการร้องขอ brokers ต้องยอมส่งตัวเป็นใหญ่จำนวนมากของข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับลูกค้าของเขาดังนั้นค regulator อาจจะวิเคราะห์พวกมัน ข้อมูลขอ focuses บธุรกิจของพวกเขาในแบบของค์ประกอบทางภูมิศาสตร์ของลูกค้าและไม่ว่าพวกเขาได้รับอนุญาตให้ทำงานในบางดินแดน.

ทุกของพวกนี้ย้ายเป็นตั้งใจจะยิงกันท้องถิ่น brokers จากเซ็นสัญญาของจีนลูกค้าไปเลย ที่เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องกับางอย่างถึงขนาดนั้นหรอกครังที่หลายของออสเตรเลีย brokers ต้องย้ายไปให้ห่างจากเซ็นของจีนลูกค้าไปเลย มันไม่ได้ช่วยพวกเขาว่าคน ของจีนเมืองผู้ดูแลระบบของแลกเปลี่ยน เป็นยังให้ความดันบน forex อุตสาหกรรมในประเทศจีน

อย่างไรก็ตามแม้จะมีคนย้ายออกไปยังผู้ใหญ่ส่วนหนึ่งของตัวแทนขายของออสเตรเลียตลาดนั่นต้องขึ้นอยู่กับลูกค้าของจีนเก็บเงินของพวกเขาย้ายเข้ามาในประเทศ อย่างไรก็ตามกับ regulatory เปลี่ยนแปลงออสเตรเลียกำลังกลายเป็น้อยที่มีเสน่ห์สถานที่

กำลังทางของสหภาพยุโรป

มีความกดดันมากในออสเตรเลียนเต็ม brokerage นอุตสาหกรรม หลายปีสุดท้ายผู้บริหารเป็นกล่อมให้เชื่อว่าคนอุตสาหกรรมไม่นานจะเป็นการเผชิญคนเดียวกันการท้าทายว่าสหภาพยุโรปก่อนผมที่อยู่ในการครั้ง นี่มันหมายความว่ามีข้อจำกัดข้อต่อรองตัวเลือกสำหรับลูกค้าและอีก punitive เลือกแบบเส้นต่อเนื่อง. พวกเขาเห็นด้วยว่าเรื่องนี้อาจส่งผลให้เป็นอึมครึมนอนาคตสำหรับอุตสาหกรรม

ASIC น crackdown ในอุตสาหกรรมคือกระตือรือร้น\n ที่มีจุดประสงค์หลักในชีวิตแต่งงานที่ไม่ราบรื่ต้องย่อมเสี่ยงที่จะกนักลงทุน กับของมันใหม่พลังถ้ามันบ่งบอกถึงผู้ผลิตภัณฑ์ชั้นเรียนเป็นเสี่ยงเกินไปมันสามารถอนุญาติการเงินผลิตภัณฑ์จากการขายบางส่วนชั้นเรียนของลูกค้าไปเลย

ข่าวแนะนำ: