Carsten Kengeter เชื่อ LSE&Deutsche Boerse ต้องผนวกรวม

หัวหน้าของเยอรมันเป็นหุ้นของการแลกเปลี่ยนคนบอกว่านอกจากที่ขอเธอแต่งงานการควบรวมระหว่างลอนดอนหุ้นของการแลกเปลี่ยน(LSE)และเยอรมันหุ้นของการแลกเปลี่ยน Deutsche Boerse ทำสำเร็จอเมริกัน entities จะควบคุมของ LSE.

สองคนเปลี่ยนแปลงมาเพื่อสร้างข้อตกลงเมื่ออาทิตย์ที่จะผสมเป็นคู่ที่เท่าเทียมกันอยู่ในข้อตกลงลที่มีคุณค่าของที่£21 พันล้าน. แผน aims เพื่อลดค่าโดยเกือบจะ€450 ล้านปีและใช้ expansion เข้าไปในลาดใหม่ หนึ่งในพันช่างได้เปรียบเสียจริเน้นถูกคนสำคัญการแก้อยู่ในเมืองหลวงความต้องการหลังจากการควบรวมกิจการ

ฉันขอพูดข้อตกลง, Carsten Kengeter ซีอีโอของ Deutsche Boerse บอกว่านี่เป็นโอกาศที่ดีที่สุดสำหรับการเอาตัวรอดสำหรับทั้งสองเปลี่ยนแปลงได้

ในคำให้การ,Carsten Kengeter บอกว่า

ถ้าเรื่องการควบรวมไม่ได้เอาไปสถานที่ในยุโรปตลาดกลางเมืองหลวงสถาปัตยกรรม\n ก็อาจจะเร็วอยู่ในอเมริกัน และหนึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นซีอีโอของ Deutsche Boerse จะ shudder ในตอนนั้นคิด เวลากำลังนับถอยหลังอยู่ในยุโรป ถ้าเราไม่สร้างความแข็งแกร่งให้ตัวเองอย่างรวดเร็วแล้วก็บริษัทจะต้องอ่อนแอนั่นมันไม่สามารถแสดงแต่เพียงมีปฏิกิริยาอะไร

PressTV ข่าวดีวีดีโอ

ที่ Intercontinental การแลกเปลี่ยน(ไอ) ซึ่งเป็นสหรัฐอเมริการแลกเปลี่ยนอกกลุ่มพวกเธอแสดงสนใจใน acquiring ที่ LSE. ตามอังกฤษซึ่งจะยึดอำนาจกฏระเบียบนน้ำแข็งมีเวลาจนกว่าเดิ 26 ให้แผ่ออกเป็น counteroffer. อีกคู่แข่งเปลี่ยนแปลงเหมือน CME กลุ่ม และที่ ฮ่องกงการแลกเปลี่ยน เป็นการประเมินความเป็นไปได้ที่จะทำให้คู่แข่งใครให้สูงกว่านี้.

เท่าที่นักลงทุนและพวกนักการเมืองพิจารณาค ramifications ของข้อตกลงที่ก็มีห่วงรอบๆเห็นที่การควบรวมบริษัทถูกตกลงกันไว้อย่างที่มันแทบจะไม่มีความพยายามทำให้เพื่อนไปอยู่เสนอราคาสูงจากอีกด้วย หนึ่งกุญแจนักลงทุนคนบอกว่า LSE ควรจะเป็นคนรับการประมูลมากกว่าป้อนเป็นการควบรวมกับ nil-ชั้นยอด.

ลอร์ด Mynersงอดีตเมืองรัฐมนตรีว่าการกระทส์ขอให้ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหมอเข้าทางการเงินวามแข็งแกร่งของคนสุดท้ายสิ่งมีชีวิตแบบหนึ่งที่การควบรวมคงต้องการ merging ปฏิบัติการของสองคนของที่ใหญ่ที่สุด bourses ของยุโรป เขาทำให้พวกคนยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหต้องตรวจสอบข้อตกลงในแสงสว่างของ ensuring งความมั่นคงของการเงินของระบบ

มันเป็นเข้าใจว่า คาเวียร์ Rolet,หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทของ LSE ตกลงที่จะก้าวลงมาจากบทบาทของเขาหลังจากเจ็ดปีในการแลกเปลี่ยนใหม่ของสิ่งมีชีวิตแบบหนึ่งต้องสำนักงานใหญ่ในอังกฤษ Rolet มี clarified นั้นข้อตกลงจะดำเนินการโดยไม่คำนึงถึงผลของอังกฤษเป็นตั้งกะเดือนมิถุนายน referendum บไม่ว่าจะยังคงอยู่ในสหภาพยุโรป.

ข่าวแนะนำ: