ไมโครซอฟซ้อ Q12018 นักวิเคราะห์องมุมมอง Color revenues ขึ้น 90%

หลังจากโพสลงไปอีกหนึ่งส่วนสี่ของได้รับการยกเว้นผลลัพธ์ที่หุ้นของของ ไมโครซอฟท์บริษัท (NASDAQ:MSFT)ที่เปิดอยู่กับค่าทางเทคนิคปิของเรื่อง 4%ไว้แลกเปลี่ยนที่$83 ระดับบนตุลาคมอายุ 27 ปีเข้าๆออกๆบ้านอุปถัมภ์

สำหรับที่ผ่านมาหนึ่งสัปดาห์ที่หุ้นของคื consolidating ที่พวกนั้นตามชั้นต่างๆ ร้องบนพื้นฐานของได้รับการยกเว้ fiscal 2018 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่ผลและเป็นระยะเวลา...ขอเงิน 20 ล้านประจำปีของวิ่งอัตราประสบความสำเร็จในการโฆษณาของคลาวด์ธุรกิจเราคือความคาดหวังที่หุ้นของของไมโครซอฟต้องเริ่มอีกรเรียกชุมนุมแล้ว

ที่เรดมอนด์ name,วอชิงตัน-จากบริษัทบันทึกไว้ Q12018 revenues ของเงิน 24.538 พันล้าน,12%จาก$21.928 พันล้านครั้งแรก-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2017.

อข่ายรายได้ตอนกรกฎาคม-กันยายน 2017 หนึ่งส่วนสี่โตมา$6.576 พันล้าน,หรือ$0.84 ต่อแบ่งจาก$5.667 พันล้าน,หรือ$0.72 ต่อแบ่งปันในปีก่อนช่วงเวลานี้ ที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์ได้คาดหวังไมโครซอฟรายงานแรกของหนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.72 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 23.56 พันล้าน.

ไมโครซอฟ

เลือกฉลาด Productivity และธุรกิจรรายได้เพิ่ม 28%ให้$8.238 พันล้าน. ที่รายการย่อยขอ bangladesh. kgm กรณ์ส่วนแสดตาม:

 • ออฟฟิศโฆษณาสินค้าและคลาวด์บริการรายได้เพิ่มขึ้น 10%y-โอน่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง,ออฟฟิศ 365 โฆษณารายได้นับโตมา 42%.
 • ออฟฟิศ 365 ของลูกค้า subscribers เพิ่มจำนวนที่ 28 ล้าน
 • ไดนามิคลิตภัณฑ์และคลาวด์บริการรายได้นับกระโดดลง 13%ส่วนใหญ่จะด้วยแรงขับจากไดนามิค 365 รรายได้ของการการเจริญเติบโตของ 69%.
 • LinkedIn revenues ยังคงแฟลตที่$1.10 พันล้านในไตรมาส.

ฉลาดคลาวด์รรายได้เพิ่มจำนวน 14%y-o-y จะ$6.922 พันล้าน. ที่รายการย่อยขอ bangladesh. kgm กรณ์ส่วนแสดตาม:

 • ช่วยกันเป็น 90%เพิ่มใน Color รรายได้การการเจริญเติบโตของเซิร์ฟเวอร์ลิตภัณฑ์และคลาวด์บริการรายได้นับโรสอายุ 17%.
 • ยานเอนเตอรไพรสการบริการรรายได้เพิ่มจำนวน 1%เนื่องจากมีการการเจริญเติบโตของใน Premier สนับสนุนการบริการ.

เป็นเรื่องส่วนตัวมากก Computing รายได้นับยังคงเกือบแบที่$9.40 พันล้าน. ที่รายการย่อยขอ bangladesh. kgm แสดตาม:

 • หน้าต่าง OEM รายได้นับโตมา 4%แล้วเกินข้อจำกัดงภาพรวมพิวเตอร์ตลาดการเจริญเติบโต.
 • หน้าต่างโฆษณาสินค้าและคลาวด์บริการรายได้เพิ่มจำนวน 7%นส่วนใหญ่ก็เนื่องจาก annuity รายได้นับการเจริญเติบโต.
 • สูงอีกรายได้นับต่อการค้นหาและเพิ่มในการค้นหาระดับเสียงเปิดใช้งานการค้นหารายได้นับสื่อไม่สนเรื่อต้องลงทะเบียนเป็นการเติบโตของ 15%,ไม่รวมตัวจจราจร acquisition นต้องแลกด้วยอะไร
 • พื้นผิวรรายได้เพิ่มขึ้น 12%นส่วนใหญ่ก็เนื่องจากการเพิ่มในการขายของใหม่ร้องแล็บท็อบ
 • เกมแบบรรายได้เพิ่มจำนวน 1%,แรงผลักดันโดย 21%การการเจริญเติบโตของอยู่ในซอฟท์แวร์เอ็กซ์บ็อกซ์เด็กผู้ชายและบริการรายได้นับ. อย่างไรก็ตามมันเป็นช่วงเวลาโดยด้านล่างของฮาร์ดแวร์รายได้นับ.
 • ทั้งหมดสามเซกเมนต์เกินข้อจำกัดถนนบัญชีของสิ่งที่คาดหวังในอนาคต

  ไมโครซอฟท์ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันเกินข้อจำกัดของมันเป้าหมายของเงิน 20 ล้านใน annualized รายได้นับหนีอัตราการสำหรับโฆษณาของมันคลาวด์ธุรกิจซึ่งรวมที่ ออฟฟิศ 365 การสมัครสมาชิก,ไดนามิค 365 apps และ Color คลาวด์. บริษัทที่เผยนโฆษณาคลาวด์หนีไปอัตราการโดน$20.4 พันล้านครั้งแรก-หนึ่งส่วนสี่ของ 2018.

  ร้องบนพื้นฐานของแข็งแกร่ง quarterly ผลการลงทุนวิจัยบริษัทพเพนไฮเมอร์ Holdings บไซต์ เลี้ยงเป้าหมายราคาของไมโครซอฟต้อง$92. พเพนไฮเมอร์ปัจจุบันต้องมี"outperform"ความชื่นชอบสำหรับหุ้นของของไมโครซอฟท์ ดังนั้น,บนพื้นของเข้มแข็งแรกของหนึ่งส่วนสี่ผลการการเจริญเติบโตของมองข้ามไปเลยทั้งเซกเมนต์และได้รับการยกเว้นการแสดงของคลาวด์ computing ธุรกิจเราคือความคาดหวังไมโครซอฟจะยังคงอยู่ใน uptrend อยู่ในระยะสั้น.

  ที่หุ้นของกำลังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50-ช่วงเวลาเคลื่อนโตมาแบบธรรมดา ไกลกว่านี้ที่+ไดขาของ ADX รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดการย้ายอยู่เหนือไดบนขาขวาอย่างเดียว นั่นยืนยัน bullishness ในที่เป็นลายลักษณ์อักษร ราคาชาร์ตก็ยังบ่งชี้ว่าเป็นแข็งแรงสนับสนุนที่ 83 ระดับ. คิดในแง่ดีคือการต่อต้านต่อไปคือคาดหวังในเรื่อง 92.

  ไมโครซอฟราคาหุ้นของ:วันที่ 8 พฤษจิกา 2017

  เป็น speculator เราอาจใช้การวิเคราะห์ในการลงทุนในเรียกตัวเลือกเสนอโดย reputed ฐานสองนายหน้าขายประกัน ที่สะสมควรจะแลกเปลี่ยนเรื่องที่$83 ในเวลาของเงินลงทุน ไกลกว่านี้ที่เรียกตัวเลือกจะยังคงอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน

  ข่าวแนะนำ: