ความมั่งคั่งการจัดการ bolsters มอร์แกนสแตนลี่ย์เป็น Q3 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้

ช่วยกันเป็น 9%การการเจริญเติบโตของอยู่ในความมั่งคั่งการจัดการรายได้นับมอร์แกนสแตนลี่ย์(NYSE:MS)รายงาน fiscal 2017 ที่สามหนึ่งส่วนสี่ผลลัพธ์ที่ถูกทำลานักวิเคราะห์'การคำนวณ.

ที่ซึ่งปิดที่$50.68 นวันศุกร์เป็นวันขึ้นอยู่เกือบอายุ 17%ตั้งแต่มกราคมและ 45%หลังจากที่พวกเรา presidential รเลือกตั้ง คล้ายกับของคนอื่นการลงทุนธนาคาร,มอร์แกนสแตนลี่ย์บันทึกไว้เป็น 21%ขอปฏิเสธในซ่อม-รายได้จำกัดรายได้นับ.

ยังเราคือความคาดหวังที่หุ้นของของมอร์แกนสแตนลี่ย์จะยังคง bullish ในวันข้างหน้าเนื่องจากความจริงอเสนอที่เอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้

ระหว่างกันยายนหนึ่งส่วนสี่มอร์แกนบันทึกไว้สแตนลี่ย์อข่ายนอก revenues ของเงิน 9.197 พันล้านการเพิ่มความของ 3%จาก$8.909 พันล้านในก่อนปีที่คล้ายกันไตรมาส. อข่ายรายได้ใน Q32017 โตมา 6%ที่$1.688 พันล้าน,หรือ$0.93 ต่อแบ่งจาก$1.518 พันล้าน,หรือ$0.81 ต่อแบ่งปันในที่สัมพันธ์กันหนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2016. ที่ Thomson Reuters ความเห็นพ้อง ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หรโทรหานักพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.81 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 9.015 พันล้าน.

มอร์แกนสแตนลี่ย์

ในช่วงหนึ่งส่วนสี่,Institutional Securities รรายได้ถูกจุ่มลงไป$4.376 พันล้านจาก$4.553 พันล้านในช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามมันเป็นมากกว่าช่วงเวลาโดยการจัดการความมั่งคั่ง revenues ของเงิน 4.220 พันล้านจาก$3.881 พันล้านในปีก่อนช่วงเวลานี้ การลงทุนการจัดการ revenues เพิ่มตรวจสอบสามารถให้$675 ล้านจาก$552 ล้านเมื่อปีที่แล้ว

ที่ผ่านมาไม่กี่ปีที่ธนาคารเป็น ซีอีโอของเจมส์ของกอร์แม คบังคับริษัทให้พ้นจากแลกเปลี่ยนต้องการจัดการทรัพย์สินและรายงานการบริการ. ในเรื่องนั้น,บริษัทได้ สมิทธ์มาแชลกำลังมีก้าวสำคัญในชีวิง brokerage แขนของ Citigroup. นั่นดูเหมือนการเปลี่ยนแปลงจะต้องจ่ายออกในที่สามไตรมาส. ความร่ำรวยการจัดการรายได้นับตอนนี้สำหรับบัญชีเกือบครึ่งหนึ่งของบริษัททั้งหมดรายได้นับ. ก่อนภาษีรายได้สร้างโดยการจัดการความมั่งคั่งดิวิชั่นเพิ่ม 24%y-o-y จะ$1.119 พันล้านใน Q32017.

ที่ตอบแท equity ยืนอยู่ตอน 9.6%ในที่สามไตรมาส. สำหรับคนแรกเก้าเดือนของ 2017 กลับมาอยู่ equity คือ 9.8%งั้นข้างหน้าของ 9%นเป้าหมายโดยกอร์แมน

ในช่วงหนึ่งส่วนสี่,ทรัพย์สินที่บริษัทอย่างเราได้รับคำขู่แบบนี้การจัดการค่าธรรมเนียมข้าม$1 trillion ซึ่ง translates ให้เรื่องเลขที่ 44%ของบริษัททั้งหมดทรัพย์สิน มอร์แกนแสตนลี่ย์ซ่อม-รายได้ดิวิชั่นได้ถูกบันทึกเป็น 21%ขอปฏิเสธในรายได้นับอยู่ y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน อย่างไรก็ตามมันก็ยังจัดการเคลียร์$1 พันล้านตั้งเป้าหมายออกมาโดยผิวของกอร์แมนเป็นชิ้นๆ

ในตอนจบของกันยายน 2017 มอร์แกนสแตนลี่ย์เป็น CET1 และ CET1 ต้องเสี่ยง-จากเมืองหลวงสัดส่วอยู่ใต้ Standardized เข้าใกล้ transitional เสบียอยู่ห่างประมาณ 16.9%และ 19.2%ตามลำดับ ดังนั้นทำให้แข็งแกร่งที่สามหนึ่งส่วนสี่งผลน้อยลง dependence บแลกเปลี่ยนรรายได้เพิ่มความอยู่ในรายได้นับจากรายงานการบริการและน่าประทับใจ CET1 สัมพันธ์กับสัดส่วนเป็นคาดหวังที่เก็บสะสมอยู่ในระยะสั้น uptrend.

ในทางเทคนิคในหุ้นของมันอยู่ uptrend ย่างที่บอกโดยการส่งจดหมายอนนี้กระแสความนิยมเส้นไปแล้ว ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังอยู่ใน bullish พื้นที่อันตราย ดังนั้นเราการพยากรณ์การเรียกชุมนุมอยู่ในราคาหุ้นของ. อยู่บนที่สูงขึ้นฝั่งเราคาดหวังที่หุ้นของเพื่อนหน้าต่อต้านใน 53 ระดับ.

มอร์แกนสแตนลี่ย์ราคาหุ้นของ:ตุลาคม 23rd 2017

เพื่อให้ได้มาจากการวิเคราะห์พวกเราอาจจะเลือกเรียกตัวเลือกจากคนเหมาะสมไบนารีนายหน้าขายประกัน เลือกใช้ตัวเลือกควรจะอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับหนึ่งอาทิตย์ก่อน ไกลกว่านี้ที่หุ้นขอควรจะแลกเปลี่ยนอยู่ใกล้เหลืออีก 50 เหรียญอยู่ใน NYSE.

ข่าวแนะนำ: