Alibaba Launches โปรแกรมเพื่อปรับปรุงพวกเราธุรกิจใช้เพื่อประเทศจีน

แจ็คครับ,เจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทประธานของจีน ecommerce ยักษ์ Alibaba มีได้ออกแถลงการณ์ใหม่โปรแกรมที่จะค้นหาเพื่อทำให้ดีขึ้นก่อนหน้านี้สัญญาว่าจะช่วยชาวอเมริกันเล็กน้องธุรกิจและบริษัทการเข้าถึงจีนท้องตลาด

บริษัทจะต้อถือของมันก่อนเล็กๆของธุรกิจเหตุการณ์อยู่ในสหรัฐอเมริกาที่จะสอนอเมริกันธุรกิจงอย่าให้ขายบริษัทเป็นอันกว้างใหญ่ลูกค้าฐานในประเทศจีน Alibaba ท่านประธาน องไมเคิลอีแวนส์ จำเป็นต้องบันทึกเมื่ออว่าสหรัฐอเมริกาและประเทศจีนเป็นคนที่ใหญ่ที่สุดเล็กๆของธุรกิจตลาดและบอกว่าการเชื่อมต่อพวกมันเป็นความคิดที่ดี

ที่ inaugural ประชุมที่ชื่อเกตเวย์'อายุ 17 จะจัดขึ้นในดีทรอยท์อนเดือนมิถุนายนอนและยังมีการคำนวณมันมากกว่า 1,000 ธุรกิจจะเป็นส่วนหนึ่งของการแถลงข่าว ถึงแม้ว่าเมืองจีนเป็นโอกาสเห็นเป็นก้อน comment อยู่ในอเมริกาประเทศจีนทำการนำเข้าสินค้าจากสหรัฐอเมริกา Alibaba เป็นหวังว่าจะเพิ่มมัมไม่มากไปกว่านี้

Alizila

ตอนนี้ Alibaba มีอยู่ 7,000 ธุรกิจที่ทำงานอยู่บนเว็บไซต์ของมัน–มากของพวกเขาขนาดใหญ่บริษัทแล้วซึ่งสร้างแบรนด์ ในอีกห้าปีแล้วคุ aims จะเพิ่มนี้เพื่อตร 1 ล้านดอลล่าร์ สหรัฐอเมริงธุรกิจถูกส่งออกเป็นสินค้าที่คุ้มค่าเงินได้ 15 ล้านเพื่อ Alibaba เป็นลูกค้าของจีนอยู่ใน 2016. โปรแกรมครั้งแรกเอ่ยถึงโดยครับช่วงของเขาไปพบกับ อเมริกันประธานโดนัลทรัมป์ เมื่อปีที่แล้ว เขามีสัญญานความคิดริเริ่มที่จะทำให้มี 1 ล้านดอลเพิ่มเติมนอเมริกันทำงาน.

Alibaba เป็นธุรกิจร่วมประชุมคือดูเหมือนจะประสบความสำเร็จในส่วนสามแม้ณขณะ–มันจะสอนอเมริกันธุรกิจในโอกาสเสนอโดยคนจีนตลาดคุยเรื่องจำเป็นต้องใช้ความต้องการของปฏิบัติการในตลาดและในที่สุดก็เล่นบทบาทของตอรี่ของโดยการให้มโนภาพเกี่ยธุรกิจชาวอเมริกันเพื่อจีนคู่หูกันซักหน่อย

Alibaba มีบอกว่ามันเป็นระบุไว้จะทำอย่างนี้เพราะว่ามันมีอยู่ในความลึกความเข้าใจของมัน 443 ล้านของจีนลูกค้าไปเลย Alibaba นติดต่อไปที่ตลาดชาวจีนคืออันกว้างใหญ่–มัน เป็นการดำเนินงานระบบของเป็นคุยกับแพลตฟอร์มเป็นที่ตลาดสำหรับเกมกันที่ตลาดสำหรับสิ่งที่. จีนโอกาสสำคัญ ของประเทศ affluent ชนชั้นกลางคืนคาดหวังที่จะติดต่อ 550 ล้านโดย 2022. จีน consumers เป็นที่รู้จักสถานที่สูงเชื่ออยู่อเมริกันว่าผลิตภัณฑ์บนของจีนผลิตภัณฑ์เนื่องจากเป็นห่วงคุณภาพรอบๆ.

ใหญ่องท้าทายสำหรับ Alibaba เป็นอย่างไรก็รับมือกับ counterfeiters. เมื่อปีที่แล้วบริษัทชื่อหนึ่งในสหรัฐอเมริกาของรัฐบาลเป็นฉาวโฉ่ตลาดรายการเนื่องจากการปรากฏตัวขอ widespread นของจริงสำหรัซึ่งมีทำร้ายมันยืนอยู่กับธุรกิจชาวอเมริกัน. Alibaba จะต้องรับรองอเมริกันบริษัทที่พวกดั้งเดิมความคิดปลอดภัยจาก imitators. ยิ่งไปกว่านั้นมีห่วงรอบๆขายในภาษาต่างประเทศและเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราต่างประเทศ.

ข่าวแนะนำ: