ASIC Unveils แบบเลขฐานสองตัวเลือก&ต่าบ CFDs

หลายผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินในของออสเตรเลียตลาดมคาดการณ์ไวที่มันจะเกิดขึ้นในที่สุดและปรากฏว่าพวกเขาพูดถูก คน ของออสเตรเลีย Securities และการลงทุนค่านายหน้า (ASIC)มี unveiled เป็นข้อเสนอที่ สถานที่ต่าบทั้งสองสัญญานพวกชอบความแตกต่าง(CFDs)และความกดดันส่วนตัวถ้า(OTC)ฐานสองตัวเลือก. นี่คือเปิดเผยในระชุมกระดาษนั่น ASIC ตีพิมพ์เมื่อเร็วๆนี้

ข้อเสนอสำหรับ OTC ฐานสองตัวเลือกคือต้องเลยแบกปัญหาและแจกจ่าย. หลักเหตุผลสำหรับเรื่องนี้มันเป็น ASIC เป็นห่วงเรื่องที่เสี่ยงพวกเขาสามารถเป็นสำหรับของออสเตรเลียนเต็กนักลงทุน หลายนักลงทุนไปแล้วทรมานหนักหรสูญเสียเนื่องจากความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับเลขฐานสองตัวเลือกและป้องกันมากกความสูญเสียคือหนึ่งในเหตุผลที่ทำไมถึงอนุญาติถูกขอฉันแต่งงานแล้ว

สำหรับ CFDs ที่ ASIC กำลังตามอยู่ในเสียงฝีเท้าของยุโรป Securities และตลาดอำนาจ(ESMA)และมีขอเธอแต่งงาน implementing ไม่กี่ต่าในพวกนั้น มันเกี่ยวข้อต่อรองขีดจำกัดและเพิ่มความโปร่งแสงเมื่อมันมาพร้อมที่จะ CFD องปฏิบัติการ หนึ่งของสำคัญมากกต่างคือไม่สมดุลการคุ้มครองซึ่ง ensures นักลงทุนไม่เสียเงินมากกว่าพวกเขาเอาเข้ามา อัตโนมัติใกล้ชิด-outs เป็นการจัดเตรียมไว้เพื่อหยุดนักลงทุนจากการเสียมากกว่าเงินนะ

แตกต่างขีดจำกัด

ที่ครอบครัวซึ่งแตกต่างกันนั่นคือ ASIC คิดของใช้ต่างออกข้อต่อรองจักขีดจำกัดของตัวเอง ในออสเตรเลีย นเงินตราต่างประเทศคู่กันทั้งหมดจะกลายเป็นอแลกเปลี่ยนตอน 20:1. อีกสัญญาจะต้อง varying จักขีดจำกัดของตัวเอง Equity indices จะมีเวลา 15:1 สัมพันธ์กับสัดส่วขณะที่ commodities แลกเปลี่ยนจะแลกเปลี่ยนตอน 10:1 ยกเว้นสำหรับทอง. ทองมีเฉพาะตัวและงานเพียงอย่างเดี 20:1. ที่เหลือ ข้อต่อรองขีดจำกัดคือการเข้ารหัส-ทรัพย์สินที่ 2:1 และ equities ตอน 5:1.

ในคำให้การ, Cathie เกราะมันวาว,ASIC ผู้บัญชาการบอกว่า

สำหรับหลายปี ASIC อร์แข็งแกร่งการกระทำเพื่อปกป้อง consumers ขฐานสองตัวเลือกและ CFDs ใช้ในระยะของ regulatory เครื่องมือที่เรามีอยู่.. อย่างไรก็ตามเราเป็นห่วงว่า consumers ต่อไปเพื่อทรมานสำคัญอันตรายจากแลกเปลี่ยนพวกนี้ผลิตภัณฑ์.

ชุดเกราะคะแนนออกไปนั่นเป็นสมบูรณ์แบบเลขฐานสองทางเลือกนั่นคือที่ดีที่สุดทางเลือกตั้งแต่นั้นมันจะปกป้อง Aussies เป็นใครเปลี่ยนไป fx แลกเปลี่ยนจากการเสียเงิน เธอเป็นของความเห็นฐานสองตัวเลือกจะเป็นเหมือนการพนันว่าเป็นจริงการลงทุนและควรถูกห้าม

ประชุมกระดาษมันไม่สุดท้ายนะ มันถูกปล่อยตัวเพื่อให้การแจ้งเตือนการเริ่มทำงานอยู่ที่ proposals. ที่ ASIC จะถูกเปิดการแจ้งเตือนการเริ่มทำงานจนกว่า 1 ตุลาคม,2019. หลายคาดหวังที่ต่าต้องพยายามกันหน่อยตั้งแต่ ASIC นานพิจารณาการคัดลอก ESMA ในของมันผลิตภัณฑ์การแทรกแซงเครื่องมือ

ข่าวแนะนำ: