อินเดียประวัติ Slowest ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของใน 6yrs

ในหนึ่งส่วนสี่จบลงธันวาคมอินเดียนบันทึกของมัน slowest อัตราการของทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของในหกปีแล้วที่อยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วเอาท์ลุ้คนยังแย่เหมือนกั coronavirus มันแพร่กระจายไปทั่วโลกและ. ของประเทศ GDP กกุหลาบจา 4.7%ในวันต้องธันวาคมหนึ่งส่วนสี่ตามข้อมูลของตีพิมพ์วันศุกร์ ที่ quarterly ดการการเจริญเติบโตขอเป็นส่วนใหญ่จะรับการช่วยเหลือโดยการเพิ่มขึ้นในรัฐบาลใช้เงิน

Notably,GDP การการเจริญเติบโตของในกรกฎาคมเพื่อกันยายนหนึ่งส่วนสี่น upwardly revised จะ 5.1%จาก 4.5%รายงานก่อนหน้านี้ เหมือนๆกัน,GDP ตราการเจริญเติบโตสำหรับเอพริลจะเดินทัพไปเนี่ก็ upwardly งจะแก้ไขอนุปจะ 5.6%จาก 5%.

วิชาสถิติ ministry reaffirmed ว่า fiscal ปี 2019-20 ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของเป็น 5%ใน accordance กับผู้เริ่มต้นช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หล่วงหน้า,เปรียบเทียบกับ 6.1%ในก่อนหน้านี้ fiscal ปี(2018-19). ก่อนหน้านี้ในเดือนกุมภาพันธ์ที่เก็บธนาคารของอินเดียการพยากรณ์ที่ GDP การการเจริญเติบโตของสำหรับ 2020-21 ตอน 6%เปรียบเทียบกับของรัฐบาล prediction ของ 6%ที่ 6.5%.

ธนาคาร anticipates ส่วนตัว consumption จะเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะในแถบชนบทของโซน,ช่วยกันดีกว่าการเก็บเกี่ยว เมื่อเดือนก่อนที่ LMF(ระหว่างประเทศ Monetary กองทุน)กเฉือนคนทั่วโลกทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของสำหรับ 2020 และ 2021 หลักๆทำจากต้องอ่อนแอที่ไม่คาดคิดมาก่อนเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของอยู่ในอินเดีย

คนทั่วโลก lender&ชื่ออัลบั้ม:อินเดียเป็นการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คสำหรับ 2020 โดย 1.2%ชี้ 5.8%และคเอาท์ลุ้คสำหรับ 2021 ถูกเฉือนโดย 0.9%ต้อ 6.5%. การเติบโตคือคาดคิดมาก่อนที่ 4.8%ใน 2019. เดอะอิมพ์คำพูดที่เศรษฐกิจคือคาดคิดมาก่อนที่จะถูกลับมาโดย monetary และ fiscal กระตุ้น,ที่เพิ่มมานอกเหนือจากอ่อนน้ำมันราคาของน่ะ

ข่าวแนะนำ: