Revolut ข้อเสนอข้ามเส้นขอบเกี่ยวกับธุรกรรม

ชาวอังกฤษ fintech เมื่อเริ่มการทำงาน Revolut แตกออกใหม่บนพื้นโดยชาวยุโรปธนาคารและใบอนุญาตจาก ลิธัวเนีย.

นี่จะอนุญาตให้บริษัทการเรียกใช้ปฏิบัติการณ์อีกฝั่งยุโรปตลาดในปีหน้า นี่มันใหญ่ไปสำหรับ Revolut ตั้งแต่นี้จะอนุญาตให้ธนาคารรายการในสหภาพยุโรปแม้แต่หลังจาก Brexit จะถูกผลักให้แสดงออกมา.

วางแผนจะเอาอังกฤษซึ่งใบอนุญาตเช่นกัน

Revolut ซึ่งเป็นแค่ปล่อยสามปีก่อนมันไม่พอใจกับคนหนึ่งยื่นมือไปช่วยในยุโรป มันก็ยังมีแผนทำให้เต็มอังกฤษซึ่งใบขับขี่นั่น

แหล่งข่าวบอกว่านี่มันเกี่ยวข้องกับมันความทะเยอทะยานของกลายเป็น"อเมซอนของธนาคารและ". กับของมันใหม่จากยุโรปคนถูกยึดใบรับรอง Revolut ตามที่เสียงฝีเท้าของ startups อย่างเช่น Zopa และ N26 ที่ยังเมื่อเร็วๆนี้มีใบอนุญาต.

Revolut เริ่มโดย Nikolay Storonskyแรกเสนอให้เป็น debit บัตรที่อนุญาตให้ลูกค้าจะจ่ายในต่าง currencies โดยไม่ต้องการต้องกังวลจ่ายเงินให้ interbank ค่าธรรมเนียม. บริษัทที่มีตั้งแต่ขยายและข้อเสนออื่นๆผลิตภัณฑ์เหมือนพื้นฐานในปัจจุบันบัญชี Revolut อ้างว่าเป็นปัญญาเหลือ 8,000 ผู้ใช้ทุกวันเลย

Revolut

ทะเบียนรถเช็คนจะอนุญาตให้ Revolut ลูกค้าเพื่อเงินค่ามัดจำของเงินเดือโดยตรงเข้าไปในบัญชี ใน 2019 บริษัทที่วางแผนจะเสนอตัวเลือกเพิ่มเติมธนาคารและผลิตภัณฑ์เหมือนส่วนตัวกับเองธุรกิจกู้ต้องการอะไรดอน?

ในคำให้การ,Storonsky บอกว่า

ของวิสัยทัศน์นั่นคือร้านและธุรกิจของลูกค้าจะสามารถที่จะปรับใช้สำหรับกู้เงินในอีกสองนาทีจากภายในโปรแกรและจากนั้นมีเงินในบัญชีเกือบจะทันที เราจะเอาพวกระบบราชการห่โพรเซสและมาถูกกว่าดั้งเดิม lenders.

ต่อ Expansion แผน

แผนคือการกลิ้งออกไปพวกบริการอยู่ในเล็กลยุโรประเทศดังนั้นพวกเขาจะได้เต็มที่ทำการทดสอบได้ คนยุโรปใบอนุญาตควรแล้วอนุญาตให้ Revolut อยากจะเปิดของมันผลิตภัณฑ์เพื่อนที่ใหญ่กว่าประเทศเหมือน ฝรั่งเศสกฤษและเยอรมัน. มันไม่ได้หยุดอยู่นะ บริษัทที่บอกว่ามันอยู่แล้วมีแผนสำหรับถ่ายของมันปฏิบัติการที่ พวกเราญี่ปุ่น,ออสเตรเลีย และอีกประเทศ

นักลงทุนมากมายค่าเป็นบวกกั Revolut เป็นอนาคต บริษัทได้เลี้ยงดูคนนับล้านจากการลงทุนและ boasts ของมี DST โกลเบิลเป็นก่อน supporter ของทั้งสอง Spotify และ Facebook อย่างที่ครั้งใหญ่นักลงทุน.

ตอนนี้ปัจจุบันค่าของบริษัทนั่นมันคิดว่าที่$2 ล้านและความก้าวหน้าปัจจุบันหมายความว่ามันจะคุ้มค่ายิ่งกว่าเร็วๆนี้เมื่อมันต่อไปยังเป็นหุ้นขอเสนอ รายงานบอกว่ามันเป็นบริษัทแล้วพูดกับ SoftBank รมองเห็นกองทุน. นี่เมืองหลวงสระว่ายน้ำเป็นลับมาโดย แอปเปิ้ลขนาดของประเทศญี่ปุ่น SoftBank และซาอุดิอราเบียเป็น sovereign ความมั่งคั่งกองทุน.

ข่าวแนะนำ: