Alibaba นหนึ่งในผู้ก่อตั้งการจดจ่ออยู่กับ Bitcoin&จะ Cashless

แจ็คครับ คือผู้ก่อตั้งของ Alibaba ที่ใหญ่ที่สุด-e-retailer ในโลกนี้ที่รู้มากกว่าเกี่ยวกับธุรกรรมนั่นอเมซอนโฆษณาในอีเบย์วางอยู่ด้วยกัน เขาคือคนที่อยู่หลังบ้าง 150 ดอลล่าห์ต่พันล้าน มเลี้ยงมดทางการเงิน ซึ่งเป็นตัวการ Alipay แอ๊ปอยู่ในแผ่นดินใหญ่ประเทศจีน

ในขณะที่ประเทศจีนมีนทำท่าทางของมันชัดเจนในครั้งล่าสุดเกี่ยวกับ Bitcoin และอีก cryptocurrencies ชาวจีนเศรษฐีได้รับเลี้ยงคล้ายกันท่าทาง.

จีนมีนถูกแบนทั้ง cryptocurrencies และ ICONAME นอกจากปฏิบัติการอยู่ในแผ่นดินใหญ่ประเทศจีนและมันกลางธนาคารนอร์ภูมิใจที่เห็นคนจีน Bitcoin การใช้ plummet.

อย่างไรก็ตามแจ็คครับคือจ่ายเงินให้ความสนใจเป็นพิเศษกับ Bitcoin และไม่เต็มใจที่จะไม่สนใจโลกเป็นที่ป๊อปมากที่สุด cryptocurrency โดยไม่เต็มความเข้าใจที่คุณค่ามันสามารถนำมันมาสู่สังคมและสำหรับกิจกรรมพิเศษมันทำให้เป็นเงินตราต่างประเทศ. จีนเศรษฐีองรู้จักกันดีว่าคือพวกที่คิดออกมาจากกล่องและก็กดดันเส้นกั้นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และการบริการที่จะได้สนุกโดยที่อายุน้อยกลายชั่วรุ่น

ตอนแจ็คครับอเมริกาว่าเขาเป็นที่สนใจใน Bitcoin,เขายอมรับว่าเขาเป็นมากกว่าสนใจเทคโนโลยีข้างหลัง Bitcoin และอีก cryptocurrencies.

Blockchain สำหรับ Cashless สังคม

แจ็คครับเป็นสนใจในการพัฒนาเป็น cashless สังคมและเขาเชื่อว่า blockchain สามารถทำให้มันเป็นไปได้มากทีเดียว เขาแข็งแกร่งทีมที่จะฟังนะใช้ความคิดของเขาและพวกเขาด้วยอะไรซักอย่างข้ามพวกเขาแตกต่าง verticals.

ในคำให้การครับบอกว่า

ของฉันและ Alibaba เป็นงานของเราจะย้ายนโลกให้เป็น cashless องสังคม สังคมสามารถทำให้ทุกคนเท่าเทียมกันคิดถึงทุกฝ่านไปเอาเงินพวกเขาต้องการให้แน่ใจว่ามันอาศัยอยู่ได้แล้ว-มันชัดเจน-ถ้่าอย่าง ฉันเกลียดการทุจริต ฉันไม่มีโอกาสมันโอเคนะ แต่ฉันไม่ต้องการให้ใครบางคนผ่านสกปรกทางกำจัดของฉันอโอกาส นี่แหละคือเหตุผลทำไมเราถึงต้องการเป็น cashless สังคม

ส่วนใหญ่ของประเทศจีนแล้ววิ่งขึ้น cashless จ่ายเงินที่ของจีนกลายเป็นมากสบายในการใช้พวกเขา smartphones ที่ NFC กเปิดใช้จะทำให้จ่ายผ่านทางประเด็นขอขาย(POS)terminals ซึ่งเป็นของขวัญอยู่ในต่าง outlets และศูนย์ชอปปิ้ง. ที่ Alipay แอ๊ปก็ widely เคยข้ามฝั่งแผ่นดินใหญ่และคนจำนวนของบริษัทใช้โปรแกรจะทำแบบปัจจุบันทันด่วนเงินเดือนจ่ายเงินเพื่อพวกพนักงานบนเป็นรายเดือศึกษาขั้นพื้นฐาน

Alibaba กลุ่ม

ครับและทีมของเขาจะยังคงค้นคว้า blockchain เทคโนโลยีและจะฟังเพื่อปรับปรุงพวกเขาผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่และออกมากับใหม่เพื่อให้ความฝันของ cashless สังคมเป็นสมบูรณ์ความเป็นจริง

ข่าวแนะนำ: