เรียนแสดงธนาคารของอิสราเอลการแทรกแซงของ Curbs Forex Gains

เป็นคนใหม่งานวิจัยศึกษาแสดงว่าทุกเงินได้ 100 ล้านเหรียญมันถูกซื้อโดยอิสราเอลกลางธนาคารระหว่างปี 2009 เพื่อ 2015 ส่งผลให้เป็น deprecation ของ 0.07–0.09 เปอร์เซ็นต์ในการแลกเปลี่ยนราเลยนะ

การศึกษาเกี่ยวกับซึ่งเป็น conducted โดย ดร.Sigal Ribon จากธนาคารของอิสราเอลวิจัยแผนกพยายามจะเข้าใจกับผลกระทบของธนาคารของอิสราเอลในการแทรกแซงของการเทปจากกล้องวงจรปิแลกเปลี่ยนตลาดนะ

ธนาคารของอิสราเอลเป็นบอกว่าต้องมองหาวิธีที่จะควบคุมขึ้นค่าของมันเงินตราต่างประเทศ–ค shekel. มันคือปัจจุบันแลกเปลี่ยนที่เกือบของมันสูงสุดตั้งแต่ 2014 ซึ่งก็คือทำร้ายของอิสราเอล exporters.

Exports บัญชีผู้ใช้สำหรับเกือบจะเป็นคนที่สามของประเทศไม่อยากหุนหันพลันแล่รกแซงสินค้า เหตุผลสำหรับการเพิ่มจำนวนการรวม acquisitions ของบริษัทท้องถิ่นโดยต่างประเทศบริษัทอย่างเช่น Mobileye โดยข้อมูลไงและ decreasing น้ำมันหรือพลังนำเข้าเอกสารหรือเป็นผลลัพธ์ของสูงขึ้นในประเทศธรรมชาติน้ำมันถ่าย

ธนาคารของอิสราเอล resumed ทำงานแลกเปลี่ยนตลาดการแทรกแซงในปี 2008 หลังจากไม่ได้กินการกระทำสำหรับเกือบจะทศวรรษ. ตอนแรกธนาคารให้มันมีกำหนด interventions.

กฎการซื้อถูกทำของ 25 ล้านเหรียญต่อวันและหลังจากนั้นเงินได้ 100 ล้านเหรียญต่อวันแต่ในปี 2009 คนกลางธนาคารตัดสินใจว่ามันจะยื่นมือเข้าไปเกี่ยวด้วตอนที่ต้องการและอะไรก็ตามที่เป็นคนถึงขนาดนั้นหรอกครัต้องการ.

ตามที่รายงานวิจัยระหว่างปี 2009 และ 2015 นทุนอื่นที่เหลืออยู่เท่าเทียมกันสำหรับทุกเงินได้ 100 ล้านเหรียญนั่นถูกซื้อไปโดยที่เซ็นทรัลธนาคารเป็น deprecation ของ 0.07–0.09 เปอร์เซ็นต์เกิดขึ้นในการแลกเปลี่ยนราเลยนะ โดยเฉลี่ยแล้วรายเดือสั่งซื้อให้อยู่ในช่วงเวลา amounted ให้$830 ล้านดอลและมันคือบอกว่าต้องส่งผลให้เกิดผลกระทบของ 0.6 เปอร์เซ็นต์ในการแลกเปลี่ยนอัตราการระหว่างนั้นเดือน

งานวิจัยแสดงให้เห็นว่าทั้งสองที่แท้จริงการแทรกแซงและทั้งหมดนี้ monetary ข้อกำหนด influenced คนเงินตราต่างประเทศการเคลื่อนไหวแล้ว ในคำให้การ,Sigal Ribon บอกว่า

ในการแทรกแซนดผลกระทบ derives เช่นกันจากคนส่งสัญญาณอะไร—โดยการแทรกแซงตัวมันเอง—เกี่ยวกับธนาคารคือทั้งหมดนี้ monetary ข้อกำหนดไม่ใช่เพียงแค่ออกมาจากตรงลูกเล่นของการแทรกแซงคงมีค่าตลาด

ปัจจัยอื่นอีก impacting งสัญลักษณ์ของเงินตรารวมอยู่ในระดับของแลกเปลี่ยนงานสำรองถูก-à-ถูก GDP และตราการเจริญเติบโตใน exports. ที่ด้านล่างในงานสำรอง,สูงขึ้นในการแทรกแซงขณะที่การเพิ่มใน exports ตัดลงเข้ามายุ่งนะ งานวิจัยก็แสดงให้เห็นว่าธนาคารดูรแทรกแทรกอีกที่หนึ่งปี inflation ความคาดหวังอยู่บนด้านล่างด้านหนึ่ง

ที่เซ็นทรัลธนาคารถูก criticized มีใครรู้สึกนั่นมันปัจจุบันการแทรกแซงข้อกำหนดยังไม่มีผลกระทบ แบรี่ Topf,อดีตผู้อำนวยการของตลาดการปฏิบัติการที่ธนาคารของอิสราเอลมีแนะนำว่าดอลลาร์กฎการซื้อถูกตัดกับถนนที่ shekel นลุกขึ้น.

ข่าวแนะนำ: