FCA ต้องการต่าบมีความเสี่ยงสูงออนไลน์ทางการเงินผลิตภัณฑ์

นักลงทุนในสหราชอาณาจักร(งกฤษ)เป็นเป็นมากกว่าสบายใจกับการทำของการลงทุนของออนไลน์และจัดการทางการเงินของการชุดผลงานจากความยินยอมของบ้านของพวกเขา ในขณะที่ยังมีเป็นจำนวนของมืออาชีพมาที่นี่อนนี้กระแสความนิยม,อังกฤษทางการเงิน watchdog–ที่ ทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ (FCA)เป็นห่วงที่อังกฤษซึ่งนักลงทุนจะเอาเปรียบทำผ่านเสี่ยงทางการเงินผลิตภัณฑ์ที่ขายออนไลน์

ที่ FCA คือกล้านะที่ implementing ใหม่ต่างนั้นจะทำให้โพรเซสอีกข้อจำกัดเยอะสำหรับนักลงทุนเพื่อการซื้อขายทางการเงินสินค้าออนไลน์ โดย imposing มากกต่าง FCA เป็นหวังว่ามันจะช่วยลดจำนวนของออนไลน์ทางการเงิน scams ต้องใช้สถานที่ในอังกฤษ

เป็นจำนวนของโร้กบริษัทและระเป๋าหนักแถบวอลส operators boldly โฆษณาพวกเขาสู yielding น้อยแผ่นงานแผ่นแรกทางการเงินผลิตภัณฑ์เพื่ออังกฤษซึ่งผู้ลงทุนทั้งหลาย พวกเขาทำให้ตัวหนาผมสงสัยในระยะเวลาอันสั้นและผิดกว่าในความพยายามเพื่อโน้มน้าวศักยภาพออนไลน์นักลงทุนจะสามารถหาประโยชน์จากมันยิ่งใหญ่แค่เสนอยู่ในข้ออ้างที่พวกเขาจะได้รับเงินจำนวนมากในระหว่างการโจรกรรม

ดังสังคมออนไลน์ platforms เหมือน Facebook เป็นเคยช่วยส่งเสริมพวกนี้เสี่ยงทางการเงินผลิตภัณฑ์ที่มีน้อยต้องไม่ต่าอยู่ในสถานที่เพื่อป้องกันไม่ให้มันออกจากสื่อไม่สนเรื่อพวกนี้มีความเสี่ยงสูงทางการเงินสินค้า. นี่คือหนึ่งพื้นที่ที่ FCA ต้องการให้ทันทีที่อยู่

ในคำให้การ, แอนดริวเบลีย์ เป็นใครหัวค FCA บอกว่า

เราไม่ได้จะมากเท่าความช่วยเหลือจากอินเทอร์เน็ตบริการผู้จัดทำอย่างที่ฉันจะชอบแล้ว ถ้าสถานการณ์ต่อไปฉันจะทำอย่างระมัดระวังคนที่จะไม่ซื้อสูง-ยอมจำนนต่อการลงทุนโดยไม่มีคำแนะนำ

มากกว่าควบคุมมีความเสี่ยงสูง Promotions

ที่ FCA ก็ชี้ให้เห็นว่าบางอย่างในนี้มันมีความเสี่ยงสูงทางการเงินผลิตภัณฑ์การเลื่อนขั้นบนอินเตอร์เน็ตมาจาก regulated operators. มันทำให้มันมากกว่าอันตรายนักลงทุนซื้อเข้าไปในบริษัทชื่อเสียงของหรือสัญญาข้อมูลโดยที่ไม่จ่ายเงินให้เพียงพความสนใจทางการเงินผลิตภัณฑ์การเลื่อนขั้น

เบลลี่พูดมันอังกฤษซึ่งนักลงทุนต้องเป็นเรื่องนั้นมันอยู่รอบตัวข้าเต็มไปหม regulated ทางการเงินบริษัท promoting และสื่อไม่สนเรื่อ unregulated ข้อมูลซึ่งจะทำให้ข้าคิดผิดนักลงทุนในการซื้อพวกเขามีความเสี่ยงสูงทางการเงินสินค้า. ที่ FCA มีนๆเตือนสตินักลงทุนจากลังซื้ออะไรมีความเสี่ยงสูงออนไลน์ทางการเงินสินค้า.

ลอนดอนเมืองหลวง&เงิน(LCF)คือหนึ่งนั้นตัวอย่างของสิ่งที่สามารถเร็วผิดพลาด LCF น promoting มินิพันธบัตรแล้วชชั้นสูงเบอร์ของนักลงทุนก่อนที่ทุกอย่างล้มลงในแจ 2019. ตอนนี้มากกว่า 11,000 นักลงทุนหลายของใครสักคนเป็นครั้งแรกนักลงทุนต้องเป็นด้วยการผสมผสาน£236 ล้านถูกมัดอยู่กับบริษัทและอาจจะหน้าหนักหรสูญเสียด้วยนะครับ

ข่าวแนะนำ: