Micron ยัง Bearish บที่น่าสงสารต้องการสำหรับ DRAMs

ที่แบ่งปันราคาของกึ่ง conductor ชิปผู้ผลิต Micron(MU)ได้มีการปรับปรุงข้อมูลแล้วมากกว่า 50%ที่ผ่านมาแปดเดือน ที่ไปข้างหน้าพละคนนั้นอยู่เลสัมพันธ์กับสัดส่วนขอ Micron คือ 6.8. ดังนั้นทำให้ปัจจุบันแบ่งราคาของเรื่อง$11.30 ดูของถูกๆนะ

อีกเถียงกันที่ผ่านไปด้วยความชื่นชอบการลงทุนใน Micron นั่นคือบริษัทที่เมื่อพิจารณาจากการที่การลงทุนทำให้อยู่ในการอดีตก็จะเป็นสามารถเล็มผลิค่าใช้จ่ายต่อ-ถูกกัดเร็วกว่าที่ปฏิเสธในราคาของ DRAM.

อย่างไรก็ตามมีปัจจัยอื่นอีก,ซึ่งบ่งบอกว่าการรักษาคือจะไม่มีทางเกิดขึ้นเร็วๆนี้

อย่างแรกเลยก็คือคนพิวเตอร์ตลาดปัจจุบันเป็นผู้อ่อนแอมาและไม่มีใครอยู่ในเจ้าหน้าที่เทคนิคของสนามคาดหวังให้เป็นการกู้คืนก่อนถึงวันสุดท้ายของปีนี้ ดังนั้นที่ DRAM ตลาดเหลือ oversupplied และดังนั้นราคาของความทรงจำมันฝรั่งทอดต่อไปที่จะตาย อย่างที่สองคนฉลาดโทรศัพท์หน่วยต้องยกเครื่องคิดเงินแค่นัดเดียว-ตัวเลขการการเจริญเติบโตของปีนี้ ช่างเป็นสถานการณ์ต่อไปเพื่อทำร้ายคน prospects ของ Micron. Thirdly องมาเพื่อที่ความผิดหวังของนักวิเคราะห์ที่การขายของ ลวดลาย stencils ความทรงจำ เลยเพื่อฟื้นตัวจากการเจ็บป่วย ภายใต้พวกนี้สถานการณ์ที่บริษัทมีได้ออกแถลงการณ์มันความตั้งใจจะลงทุนต่อไปในการผลิตความจุของลวดลาย stencils หน่วยความจำจนหมดแล้ว Fourthly บางคนจีนต้องแสดงพวกเขาสนใจเข้าไปในความทรงจำฝั่งชิปเข้าไปในร่างการผลิตธุรกิจ

MicronTechnology

ถึงแม้ว่าราคาของ DRAM อกปฏิเสธมากเท่ากับที่มันตกลงเมื่อปีที่แล้วบริษัทจะยังไม่ได้ประโยชน์เพราะการผลิตราย เมื่อพิจารณาจากการที่การลงทุนใน 20nm องการผลิตโพรเซสและวางแผนใหญ่ก้าวกระโดดไป 1Xnm เทคโนโลยีที่ผลิตแลนคาดหวังเพื่อลดระหว่าง 15%และ 25%เดียวที่อยู่ใน fiscal 2017. ในขณะที่ไม่มีข้อสงสัยว่าความทรงจำมันฝรั่งทอดตลาดจะทำยังเครื่องคิดเงินลด 20%ของระยะยาวการการเจริญเติบโตของทางเศรษฐกิจ slowdown มีชั่วคราวถูกห้ามสามารถทำการเจริญเติบโต.

ใน fiscal 2015,Micron บันทึกไว้เป็น ขอปฏิเสธในรายได้นับให้$16.192 พันล้านจาก$16.358 พันล้าน ในที่สัมพันธ์กันช่วงเวลาของ fiscal 2014. ข่ารายได้สำหรับ fiscal 2015 ปฏิเสธที่จะ$2.89 พันล้านหรือ$2.47 ต่อแบ่งจาก$3.045 พันล้านหรือ$2.54 ต่อแบ่งกันในที่เดียวกันช่วงเวลาของ 2014.

ตอนนี้กระแสความนิยมดำเนินต่อยู่ใน fiscal 2016 เช่นกัน ในครึ่งแรกเอง fiscal 2016 บริษัทมีรายงานว่าเป็น 36%ขอปฏิเสธในเน็ตไปขายที่$3.35 พันล้าน. ข่ารายได้สำหรับคนแรกของหนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2016 น 200 ล้านเหรียญหรือ$0.24 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับ$1.003 พันล้านหรือ$0.84 ต่อแบ่งปันครั้งแรก-หนึ่งส่วนสี่ของ 2015. บริษัทพลาดรายได้นับการคำนวณของนักวิเคราะห์. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่อาร์กิวเมนต์มันสามารถจะเข้าใจว่าที่หุ้นของจะยังช่วงผูกกับ bearish ติในที่จะมาถึงอาทิตย์แล้ว

ในทางเทคนิคแล้วระยะเวลายาวนาคารกระทำต่อไปจะยังคงภายในสุนช่อง ระยะเวลาสั้นๆ\อนนี้กระแสความนิยมคาการกระทำยัง constrained ภายในเส้นทางแนวนอนดึงดูดทางแนวระดับขอ 11.58 และ 9.45.

Micron ราคาหุ้นของ:เดือนมีนาครั้งที่ 162016

ดังนั้นทำให้เป็นนักธุรกิจควรจะมองเข้าไปในความเป็นไปได้ของคุณซื้อเป็นเอาตัวเลือกสัญญากับมดอายุ ranging จากสองคนสี่สัปดาห์(ลางคันเอพริล). เป็นโจมตีราคาของเรื่องเงิน 10 จะเปิดใช้การค้าเพื่อตัวพิมพ์ใหญ่บนปฏิเสธอย่างรวดเร็ว

ข่าวแนะนำ: