มากกว่า 30%ของธุรกิจงกฤษโด Cryptojacking โบกมือ

เป็นการศึกโดย Citrix ได้เปิดเผยมันมากกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ของทุกอังกฤษซึ่งธุรกิจถูกโจมตีอย่างหนักโดยการเข้ารหัสแน่นอนเลนี่เดือนกรกฎาคม ครั้งนี้มันแพร่กระจายออกไปของ malware ที่ทำให้พวกเขาออกจะใช้ตัวประมวลผลของฝ่ายไอทีเปิดดูคอมพิวเตอร์ติดเชื้อเพื่อนของฉันเพื่อ cryptocurrencies.

Citrix เป็นซอฟต์แวร์ผู้ให้แบกออกศึกษา surveying 750 มันผู้บริหารทั่วสหราชอาณาจักร.

นี่ประเภทของ malware ทำงานโดยเว็บไซต์ของมาเยี่ยมติดเชื้อผ่านจาวาสคริปต์

ผลก็คือคอมพิวเตอร์แล้วก็จะกลายเป็นโหนดอยู่ในเครือข่ายของ cryptocurrency ทั้งคนงานเหมืองแม้แต่พ. มันจะหมายถึงน้อยการพึ่งบโฆษณาสำหรับรายได้นับ. ที่ hijacking จะเพิ่มขึ้นมาขึ้นอยู่กับจำนวนของนักท่องเที่ยวเป็นระบบแล้ว ถ้าเป็นเว็บไซต์มีแขกมาเยี่ยมขนาดเล็กผู้ช่วยเหลือของแต่ละที่ค่อยจัดการเรื่องอำนาจสามารถเพิ่มขึ้น

ต่อการวิจัยแสดงมัน 59 เปอร์เซ็นต์ของอังกฤษซึ่งธุรกิจตรวจสอบพบ cryptojacking malware พวกเขาฝ่ายไอทีเปิดดูคอมพิวเตอร์ตอนที่พวกเขาทำองสแกนของระบบนั้น ส่วนใหญ่ของพวกนี้ discoveries นเป็นระหว่างที่ผ่านมาหกเดือนตอนที่ cryptojacking กลายเป็นที่นิยมใช้ตัวเลือกสำหรับไซต์ ที่ลงไปที่เงินขององค์กรนั้ของ cryptojacking ธุรกิจเครื่องคอมพิวเตอร์ต้องดำเนินต่อไปเพิ่มในอังกฤษและตอนนี้ดูเหมือนจะเป็นพันภัยคุกคามนั้น corporates ต้องอยู่แล้ว

บนเปลือกนอ cryptojacking ดูเหมือนค่อนข้างไม่มีอันตรายตั้งแต่มันแค่ยืมหน่อยของการประมวลผลพลังของคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่ง อย่างไรก็ตามระยะยาวได้ผลลัพธ์อยู่ในความเสียหายที่คอมพิวเตอร์ หนึ่งในที่สุดลูกเล่นของสำคัญก็คือมันสามารถชะลอการประมวลผลความเร็วของคอมพิวเตอร์เพราะมันยืมมันสำหรับ cryptocurrency ตื่น.

เป็นพิเศษในแบบของ malware เรียกว่า"Loapi"คือโดยเฉพาะอย่างยิ่งน่ากังวลอยู่ เป้าหมายที่ Android อุปกรณ์มันเป็นก้าวร้าวและสามารถเป็นไปได้ว่าถึงความเสียหายฮาร์ดแวร์ที่ติดเชื้ออุปกรณ์ มันก็ยังเป็น repurposed ต้องทำความหลากหลายแห่งกิจกรรมที่สามารถเป็น detrimental ที่ใช้งาน ปัญหากับ cryptojacking นั่นมันเป็นธรรมชาติสติลฟี่ หลายบริษัทคือมีช่วงเวลาที่ยากลำบากมากเจอคะหนูไม่อยากได้พี่เลี้ยงเด็กอีฝ่ายไอทีเปิดดูคอมพิวเตอร์กับอายุแค่ 16 เปอร์เซ็นต์ตรวจเราต้องระมัดระวังเพราะของชะลอการแสดง.

อีก Scams

Cryptojacking คือไม่ใช่คนเดียวที่แหล่งข่าวของ cryptocurrency อังกฤษขึ้นธุรกิจ. ตอนเดือนของมิถุนายนแล้วแต่เดือนกรกฎาคมอังกฤษเป็น ActionFraud มีได้ออกแถลงการณ์สูญเสียขอ£2 ล้านดอลล่าร์ นี่คือส่วนใหญ่จาก scams นั่นเป็นที่เกี่ยวข้องกับรสืบสวนอยู่ใน cryptocurrencies และการเข้ารหัสตื่น.

ในคำให้การ, Pauline สมิธ,ActionFraud ผู้อำนวยการสำหรับตำรวจบอกว่าระดับชาติ

มันสำคัญสำหรับใคร invests หรือคือคิดตลอดการสืบสวนอยู่ใน cryptocurrencies ต้องผ่านงานวิจัยที่บริษัทพวกเขาเลือกที่จะลงทุนด้วย วิชาสถิติแสดงให้เห็นว่าแถมเป็นนักฉวยโอกาส fraudsters กำลังได้เปรียบของตลาดเพื่อเสนอการลงทุนใน cryptocurrencies และใช้ทุกเคล็ดลับในหนังสือที่จะ defraud ที่ไว้วางใจเหยื่อ

ข่าวแนะนำ: