พวกเราองลูกค้าความมั่นใจนี้ไม่เด้งกลับมาดีกว่าที่คาดในเดือนกุมภาพันธ์

ตามรายงานถูกปล่อยตัวโดยที่ประชุมบอร์ดวันอังคาร,ของลูกค้าความเชื่อมั่นในสหรัฐอเมริกา rebounded ในเดือนกุมภาพันธ์หลังจากสามเดือนต่อกับอกปฏิเสธ.

ประชุมบอร์ดบอกว่ามันของลูกค้าความเชื่อมั่นดัชนีในเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งตกลงที่จะ 121.7 ในเดือนมกราคม,เพิ่มเพื่อ 131.4. ดัชนีถูกคาดหวังโดย economists ต้องลุกขึ้น 125.0.

ที่ใหญ่กว่าที่คาดตัวแทนของ àšà£à£à-à±à"àªà£àà"ดัชนีถูกเนื่องจากอยู่ในส่วนที่สำคัญพัฒนาในองลูกค้างคาดหวังกับความคาดหวังดัชนีขึ้นจาก 89.4 ในเดือนมกราคมต้อง 103.4 ในเดือนกุมภาพันธ์ คนโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ของ consumers ใครคาดหวังให้เป็นบ้านในธุรกิจเงื่อนไขที่อยู่อีกหกเดือนเพิ่มจาก 16.3%ต้อง 19.7%ขณะที่พวกนั้นคาดหวัง deterioration อยู่ในธุรกิจข้อตกลงมาจาก 13.8%ต้อง 8.9%.

Consumers'เอาท์ลุ้คอยู่ในที่ที่คนคนที่ท้องตลาดเป็นมากก favorable กับโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ anticipating การเพิ่มเข้าไปอยู่ในจำนวนของงานที่อยู่ในเดือนก่อนกุหลาบจาก 15.3%ต้อง 18.5%และพวกนั้น anticipating น้อยงานมาจาก 16.2%ต้อง 12.2%. รายงานกล่าวว่าสถานการณ์ปัจจุบันดัชนียังเพิ่มจาก 170.2 ในเดือนมกราคมต้อง 173.5 ในเดือนกุมภาพันธ์อย่างที่ consumers ต่อไปที่เจอ favorable เงื่อนไขสำหรับทั้งสองธุรกิจกับท้องตลาดเงื่อนไข

Consumers ใครบอกธุรกิจเงื่อนไขเป็น "ดี" เพิ่มจาก 36.4%ต้อง 41.2%ขณะที่คนโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์เชื่อว่าธุรกิจสภาพการร้ายยังคงมีค....ไม่เปลี่ยนแปล 10.8%.

ในขณะที่ท้องตลาดประเมินถูกผสมที่คนโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ของ consumers บอกว่างานคือ "plentiful" มี decreased จาก 46.7%ต้อง 46.1%หรอกนะแต่พวกที่อ้างว่างานคือ"นักมากเพื่อให้"ก็ต้องหลุดลอยจาก 12.6%ต้อง 11.8%.

ลินน์ Franco,ปีสุดท้ายผู้อำนวยการของทางเศรษฐกิจ Indicators ที่ประชุมบอร์ดบอกว่า "มองหาเธอก่อน consumers คาดหวังเศรษฐกิจจะทำต่อไปหรือไม่ขยายวง อย่างไรก็ตามตามที่ประชุมบอร์ดเป็นการคาดการณ์ทางเศรษฐกิจงเดินของ expansion เป็นหวังว่าจะ moderate ใน 2019."

มหาวิทยาลัยมิชิแกนก็คือตั้งค่าเพื่อปลดปล่อยมันสุดท้ายของลูกค้ารู้สึกรายงานในเดือนกุมภาพันธ์ในวันศุกร์ ในเดือนกุมภาพันธ์ของลูกค้าความรู้สึกดัชนีคือคาดหวังที่จะเป็น....ไม่เปลี่ยนแปลงจากเบื้องต้นการอ่านของ 95.5 การเพิ่มจาก 91.2 ในเดือนมกราคม

ข่าวแนะนำ: