จะขาดแคลนควา Tradesmen ผลกระทบต่ออังกฤษซึ่งใหม่กลับบ้านตลาดเซกเตอร์?

อย่างหนึ่งที่บ้านตึก programmes สำหรับคนเมื่อ 40 ปีเป็นเรื่องที่เริ่มในอังกฤษกับเรื่องใหญ่ 400,000 บ้านใหม่ ถูกต้องการในปีหน้าแล้วและมันควรเลี้ยงดูเป็นสนใจในทุกฐานสองตัวเลือกค้าทาสคนใด.

กับผู้ ใหญ่£6.9 พันล้านการตั้งนอกเหนือโดยรัฐบาล คนเดียวที่จะช่วยบริษัทเริ่มจากตึกพวกนั้นบ้านบริษัทที่เป็น supplying วัตถุดิบต้องการจะสร้างพวกนั้นบ้านและที่บ้านตึกบริษัทได้เห็นบางอย่างค่อนข้างใหญ่เพิ่งในพวกเขาแบ่งค่า.

อย่างไรก็ตามมันแค่เปิดเผยนั่นระหว่างที่ด้านการเงินของมีไว้สำหรับนี่บ้านใหม่ตึกรายการถูกรักษาความปลอดภัย,มีอยู่สิ่งหนึ่งที่นั่นอาจเป็นเพราะเจอปัญหานิดหน่อยเองในรายการและนั่นเป็นสิ่งที่ shortage ของ tradesmen.

ระหว่างที่ไร้การเต้นอยู่ในอังกฤษซึ่งจะถูกตกหลุมทั่วทั้ 2015 หนึ่งของปัญหาที่อังกฤษซึ่งจะมีมันไม่ใช่เรื่องที่ไม่ได้มีเพียงพอ carpenters บริคเลเยอร์และอื่นๆ tradesmen ต้องการสำหรับเรื่องใหญ่บ้านร้างรายการ.

ในที่จริงถูกเปิดเผยโดยบริษัทชื่อ Randstad ใคร specialise ใน acquiring คนที่มีทักษะการ tradesmen งนั้นเพื่อนบ้านร้างรายการที่จะพบมันเป้าหมายของ 400,000 บ้านคนอังกฤษซึ่งจะต้องแหล่งอยู่ 27,000 bricklayers,14,000 roofers และการเพิ่มเติม 89,000 ช่างประปาชาวอีกอย่างอยู่ 100,000 carpenters.

นี่คือบางอย่างที่คุณจะต้องการที่จะคอยดูแลถ้าคุณกำลังคิดว่าเป็นของขฐานสองตัวเลือกการค้าแบบบริษัทอยากจะเห็นการเติบพวกแบ่งค่าพื้นฐานขึ้นบ้านใหม่ตึกรายการ.

กับเรื่องนั้นคุณอาจจะเป็นที่ดีที่สุดกยืนยันว่าการค้าแบบบางอย่างของที่ใหญ่กว่าบริษัทที่มีอยู่แล้วที่ต้องการพนักงานจ้างจะเริ่มสร้า glut ของใหม่บ้านเป็นบางอย่างของเล็กๆบริษัทที่จะต้องแหล่งพนักงานอาจจะพบว่ามันยากที่ต้องทำอย่างนั้น

คุณจะสามารถไปที่ฐานสองตัวเลือกการค้าแบบมีตลาดกลางเซกเตอร์คุณเหมือนตอนที่เซ็นชื่อให้อังกฤษซึ่งจะมีตัวแทนอย่างไรก็ตามที่รัฐบาลสนับสนุนตอนนี้ตกอยู่ในสถานที่พร้อมที่จะใช้นี่ดูเหมือนจะเป็นตลาดเซกเตอร์มันจะเป็นความสำเร็จในปีข้างหน้า

แค่เลือกบริษัทที่คุณถานที่ของคุณการค้าแบบฉลาดเป็นบางอย่างบริษัทเป็นแค่ไม่สามารถที่จะเจอพนักงานต้องทำการสร้างต้องการจำนวนของใหม่บ้านต้องการ

ข่าวแนะนำ: