สิงคโปร์พยายามก่อการเข้ารหัสฟ้องร้องที่เกี่ยวข้องกับ B2C2&Quoine

Cryptocurrency มร้อนอปุ่มหัวข้องกับมีบางอย่างไม่หรือผิดกฏหมายเอาที่เคยดังนั้นบ่อยๆ สิงคโปร์ถูก exempt จากส่วนใหญ่ของพวกนี้เข้ารหัส scams ตเมื่อไม่กี่ปีแต่ทุกอย่างได้น่าสนใจ

คนแรกการขึ้นศาลที่เกี่ยวข้องกับ cryptocurrencies อยู่สิงคโปร์เริ่มก่อนหน้าสัปดาห์นี้ คดีระหว่าง B2C2 เป็นตลาดผู้สร้างและ liquidity ผู้ให้บริกาและการเข้ารหัสการแลกเปลี่ยน Quoine.

ผิดแลกเปลี่ Reversals

หัวใจของคดีนั้นคือ B2C2 อ้างว่า Quoine ลับคืนมาเหมือนเดิมทั้งเจ็ดการค้าแบบในเดือนเมษา 2017 ในที่สุ B2C2 เสีย proceeds จากการค้าแบบไม่มีการตรวจสอบสิทธิ์.

ตาม B2C2 นี้ violates ข้อตกลงระหว่างมันและ Quoine. มันความหวังที่จะฟื้นคืนมา 3,085 bitcoins จากการแลกเปลี่ยน ปัจจุบันค่าของจำนวนมากก็คือรอบๆ$13 ล้าน

ในคำให้การ,B2C2 บอกว่า

มันเป็น B2C2 นคอนเทนชั่นในสีหน้าของจริงจังต้องเสี่ยงของตัวเองต้องทนทางการเงินการสูญเสีย arising จากการค้าแบบ Quoine เลือกที่สุด advantageous แน่นอนเพื่อกลบเกลื่อนช่างยอมเสี่ยง–ด้วยกา reversing องเอาคืนมาไม่'การค้าแบบและ deducting ที่ proceeds จากบัญชี

เป็นการเปิดร์กิวเมนต์ B2C2 ทนายขอเสนอนั่น Quoine ล้มเหลวในการทำงานของมันเป็นภารโรงไปด้วยกันสำหรับ B2C2 เป็นทรัพย์สิน อะไรคือการทำคดีนี้มากกลำบากนั้นคือ bitcoin ราคาถูกมากมายด้านล่างเมื่อเดือนเมษา 2017. มากกว่าหนึ่งปีหลังและค่าของ bitcoins ในแลกต้องเพิ่มจำนวนสำคัญ.

Quoine objected ที่ characterization ว่า reversals เป็น deliberate การตัดสินใจแล้วเป็นความล้มเหลวของส่วนหนึ่ง. บริษัทอ้างว่าเป็นโปรแกรทำไมต้องซ่อนทั้งสร้างปัญหาและไม่ถูกต้องตลาดราคาถูกพร้อมใช้งานสำหรับ bitcoin และ Ethereumสองค cryptocurrencies นคำถาม เพราะเรื่องนี้ที่แลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มก็หยุดการและยืนยันว่าคำสั่งซื้อใหม่–ซึ่งส่งผลกระทบกับค B2C2 การค้าแบบ.

อี Quoine กว่าที่ B2C2 การค้าแบบมองเป็นที่ผิดปกติและเป็นปกติเลยนะ

ตามรายงานที่การค้าแบเกี่ยวข้องคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ 250 ครั้งที่สูงกว่าปกติ B2C2 ตอบรับโดยพูดอย่างนั้นแม้จะมีตามที่เห็วามผิดปกติ,Quoine นไม่มีสิทธิ์เรียกร้องย้อนกลับพวกนั้นการค้าแบบ.

เงื่อนไขและเงื่อนไข

B2C2 คะแนนออกไปนั่น Quoine นไม่มีอะไรอยู่ในเงื่อนไขของมันและเงื่อนไขที่อนุญาตให้ถือกา reversals นอย่างถูกกฎหมาย อย่างไรก็ตาม Quoine คะแนนต้องเสี่ยงเปิดเผยต่อทุกคนจะตกลงกันแล้วว่าได้รับอนุญาตมันต้องบอกยกเลิกการค้าแบบนั้นจาก"aberrant ค่า."

มันจะเป็นส่วนหนึ่งของคนดำเนินเรื่อ,B2C2 ซีอีโอของ Maxime Boonen เอายืนและตอบคำถาม สัปดาห์หน้ามันจะเป็นตาของ Quoine หัวหน้าเจ้าหน้าที่ทางเทคนิค อันโตนิโอโกเมซ Lozada. หลังจากนั้นศาลคือคาดหวังที่จะทำให้การตัดสินใจเรื่องคดีนี้ ไม่ว่ายังไงขึ้นอยู่กับการตัดสินใจนี่เป็นครั้งแรกเข้ารหัสองคดีในห้องประเทศจะกลายเป็นที่ดินในคดีในมุม(หน่วยเป็นองศา):กฎหมายแล้วจะตั้ง precedents สำหรับอนาคตคดี

ข่าวแนะนำ: