ทันใดนั้นสนใจจากประเทศจีนใน Bitcoins ทำไมครอบครัวสปาร์กไฟช็อยู่ในการเต้น

Bitcoin งดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราจะถูกรอบๆมากกว่าสี่ปีแต่เป็นค่อนข้างไม่รู้จักริมาในตลาดที่สุดเท่าที่มีมากน้อยข้อมูลเรื่อง Bitcoin และก็เพราะว่าที่รัฐบาลมีไม่จำ Bitcoin เป็นที่น่านับถือออนเงินตราต่างประเทศเนื่องจากการขาดของกฏระเบียบนั่นปกครองดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา.

Bitcoin ก็สูญเสียไปมากขอแรงขับเคลื่อนระหว่างก่อนส่วนหนึ่งขอ 2014 ตอนที่ Mt. Gox หนึ่งของที่ใหญ่ที่สุด Bitcoin เปลี่ยนแปลงล้มลงและสาเหตุของ Bitcoins การแลกเปลี่ยนอัตราการเพื่อ plummet. ตั้งแต่นั้นมีมากน้อยข่าวเรื่องดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราเท่าที่มันมีตออยู่ใต้เรดาร์กฎหมายและประสบการณ์มากมายของ fluctuation กับมันการแลกเปลี่ยนการเต้น.

ก่อนหน้าสัปดาห์นี้ Bitcoin การแลกเปลี่ยนการเต้นประสบการณ์ใหญ่หลลื่นเรื่อง วอลล์สตรีท และประเทศจีนเริ่มแสดงเป็นใหญ่สนใจเรื่อ Bitcoin. ขึ้นมากระทันหันสนใจโดยประเทศจีนและกำแพงถนนทำให้เกิด Bitcoin คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ต้องลุกขึ้นโดยมากเท่ากับที่ 500 เหรียญ ในหลายเปลี่ยนแปลงและจะ วางที่อยู่ 400 เหรียญต่อ Bitcoin โดยที่ 4 ของเดือนพฤศจิกา. ขึ้นมากระทันหันสนใจทำให้เกิด Bitcoin คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ต้องลุกขึ้นโดยมากเท่ากับ 100 เปอร์เซ็นต์ระหว่างที่ผ่านมาแค่ 30 วัน

Bitcoin ราคาถูกเติบโตที่เร็วขึ้นรแข่งขันในประเทศจีนเปลี่ยนแปลงกว่าที่อื่นอีกประเทศที่ต้องการสำหรับ Bitcoins อยู่ในแผ่นดินใหญ่ประเทศจีนยังคงเติบโตที่เร่งเดิน. เหตุผลสำหรับคนทันใดนั้นต้องการสำหรับ Bitcoins ในประเทศจีนถูกระบุว่าเป็นฝีมือขอปฏิเสธของประเทศจีนเป็นหุ้นของตลาดและเป็นใหญ่ Ponzi ชุดสีชุดนั้นคือบอกว่าต้อง revolve อยู่ Bitcoin. ในคำให้การ, บ๊อบบี้ลี,ซีอีโอของ BTCC หนึ่งของที่ใหญ่ที่สุด Bitcoin เปลี่ยนแปลงในประเทศจีนบอกว่า

มีไม่กี่คะแนนเอาข่าวในแถวและคุณเป็นคลื่นจากกระแสน้ำมา. มันเป็นคลาสสิคกระทิงตลาดนะ

มันก็ข่าวลือไปทั่วในอดีตของ Bitcoins ถูกใช้สำหรับจำนวนของกิจกรรมผิดกฎหมายรวมถึงเงินไปฟอกขายยาเสพติดและค่าไถ่ออนไลน์ปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก ส่วนใหญ่ของบธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำในโลกนี้ชอบที่จะอยู่ห่างจาก Bitcoins และตอนนี้แลกองทุ Bitcoin เปลี่ยนแปลงได้ ยังไงก็เป็นจำนวนของพวกนี้เงื่อนไขการเงินต้องยอมรับกับการแปลงโดย decentralized โพรเซสซึ่ง Bitcoin งเกี่ยวกับธุรกรรมยู่ในขั้นตอนตรวจสอบ ที่ bitcoin เปลี่ยนแปลงใช้คนพิเศษชนิดของบัญชีที่รู้จักกัน blockchain ต้องบันทึกและโพรเซสทั้งห Bitcoin งเกี่ยวกับธุรกรรม. พวกนี้ทางการเงินบริษัทต้องแสดงสนใจเรื่องพยายามออกไปพวกนี้ blockchains ตราบใดที่พวกเขาไม่เกี่ยวข้องกั Bitcoins.

ข่าวแนะนำ: