นุ่มๆจะสร้างความแข็งแกร่งให้บรเรียกชุมนุมอยู่ในแร่เหล็ก,coking อคุณด้วยคาร์บอนทัน

ของเดือนมีนาค 17 ข่าวเรามีพยากรณ์วันที่ดอลลาร์ออสเตรเลียที่จะปฏิเสธต่อ Greenback,ร้องบนพื้นฐานของผู้น่าสงสารงาน additions ในเดือนกุมภาพันธ์ เราก็ชี้ให้เห็นว่าดอลลาร์สหรัฐอเมริกาจะสร้างความแข็งแกร่งให้บเลี้ยงเป็น affirmation จะเลี้ยง benchmark สนใจการเต้นอย่างน้อยสองครั้งหลังในปีนี้

ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทอต้องสัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดเราจึงแนะนำให้สั้นตำแหน่งใน AUD/USD คู่อยู่ใกล้ 0.7720 ด้วยเอาผลประโยชน์เป้าหมายของ 0.7610. มีให้ทางเลือกนอแนะนำให้ใช้สำหรับไบนารีกตัวเลือกค้าทาสคนใด. เป็น forecasted งคู่โดนเป้าหมายของเราในสัปดาห์ก่อน ตอนนี้ที่ AUD/USD คู่คือแลกเปลี่ยนใกล้ 0.7480. เราการพยากรณ์อันแสนสั้นครบกำหนดคลอดแล้ว uptrend จากปัจจุบันระดับบนพื้นของความจริงเตรียมไว้ให้อยู่ต่อไปนี้นานแบบนี้

หนุ่มๆเป็นคาดหวังจะให้กำลังใจจากเป็นไปได้เพิ่มขึ้นในราคาของแร่เหล็กและ coking ถ่านหิน ที่ เขตร้อนพายุเด็บบี้ซึ่งตี northeastern ออสเตรเลียเมื่อสัปดาห์ของเดือนมีนาคนมีค่อนข้าส่งผลกระทบกับการส่งออกมาจากใต้เหมือง ระยะเวลาสั้นๆ\สร้างความวุ่นวายนี้ในการผลิตมีแนวโน้มว่าจะมีผลเลือดของพสูง(62%)แร่เหล็กและผลักเรื่องราคาที่สูงถึ. แร่เหล็กมีน้ำหนักเพิ่มมาเรื่อง 4%อยู่ตลอดสองสามวันที่ผ่านมาเพื่อแลกกันที่เรื่อง$67 ต่อนักหนา

อัล Jazeera ภาษาอังกฤษ

พายุได้ก็ส่งผลกระทบกับค productivity ของ coking อคุณด้วยคาร์บอนทันเหมืองซึ่งเป็นสิ่งสำคัญแบบ raw วัสดุที่ถูกใช้โดยคนเหล็กอุตสาหกรรม ราคาของ coking อคุณด้วยคาร์บอนทันซึ่งตกลงมาต่ำของบ้าง 150 ดอลล่าห์ต่ต่อข้อมูลอยู่ในช่วงกลาง-เดือนกุมภาพันธ์ก็ยังมีอยู่แล้วฝ่ายใดได้ประโยชน์สูงกว่าตั้ง 100 เหรียญเพื่อแลกที่$263 ก่อนหน้าสัปดาห์นี้

ในขณะเดียวกันที่ทางเศรษฐกิจข้อมูลจากพวกเราปล่อยตัวเมื่อวันศุกร์กไม่ให้กำลังใจ ไฟกำลังผลิต PMI อ่านเจอทั้งเจ็ดเดือนน้อยของ 52.8 ในเดือนเมษายนต่อต้านการตลาดคาดหวังของ 53.9 และด้านล่างเมื่อเดือนก่อนอ่านหนังสือของ 53.3.

เหมือนๆกันที่แฟลชการบริการ PMI อ่านยังชนเจ็ดเดือนน้อยของ 52.5,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับนักวิเคราะห์'พื้นที่ 53.7. ในเดือนมีนาค IHS Markit รายงานว่าเป็นการอ่านของ 52.8. ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่ AUD/USD คู่เป็นหวังว่าจะเรียกชุมนุมองร้องบนพื้นฐานของอยู่เหนือคุยกันเรื่องเศรษฐกิจงข้อมูลออกมา

ที่เห็นในภาพด้านล่างที่หุ้นของมีได้ก่อตั้งขึ้นอยู่ใกล้สองด้านล่างรูปแบบกับฐานที่ 0.7480. การเพิ่มความแรงขับเคลื่อนคือชี้ให้เห็นว่าโดยปรับความถี่จุดสี oscillator ซึ่งทำให้มั่นใจ divergence กับราคา ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้คนจับคู่การเรียกชุมนุมกันระดับของ 0.7640 อยู่ที่ไหนต่อต้านอยู่ก่อนแล้ว

AUD/USD คู่:เมษาเขต 272017

เป็นสัญลักษณ์ของเงินตรานักธุรกิจสามารถทำให้ monetary gains จากรายงานนี้ได้โดยการเปิดมานานตำแหน่งใน AUD/USD คู่ใกล้ 0.7480. เพื่อกลบเกลื่อการคาดเดาเกี่ยวข้องกันสูญเสีย,หยุดการสูญเสียสั่งคือได้รับคำแนะนำด้านล่าง 0.7380. กำไรสามารถเป็นจองอยู่ใกล้ 0.7640.

คล้ายกันตั้งค่าจะเป็นตูในฐานสองตลาดโดยการสืบสวนในการโทรทางเลือก ตั้งแต่พยากรณ์อากาศบอกว่ามันเป็นระยะสั้นที่ค้านควรจะเลือกสัญญาซึ่งจะหมดอายุใน 7-8 แลกเปลี่ยนวันนี้ มันเป็นยังดีกว่าต้องลงทุนเมื่อตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 0.7480 อยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดนะ

ข่าวแนะนำ: