ลักเซมเบิร์กสิ่ง Blockchain Securities

คนเล็กยุโรประเทศของ ลักเซมเบิร์ก กำลังที่จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงด้านการเงินของระบบ ของประเทศสภาเพิ่งโหวตให้ตั้งเป็น regulatory เฟรมเวิร์กสำหรับ blockchain securities.

บิล 7363 aims จะทำให้การถ่ายโอนของ securities มากกว่าปลอดภัยและมีประสิทธิภาพโดยวางหีบจำนวนของ intermediaries เกี่ยวข้องและได้รับรู้สึกตื้นตันซะเหลือเกิสนับสนุนจาก legislators.

ลักเซมเบิร์กย้ายไปทางสร้าง regulatory เฟรมเวิร์กสำหรับ blockchain securities ถูกค่อนข้างรวดเร็ว จ่ายเงินค่าซ่อมให้ชั้นเป็นคนแรก drafted แค่ไม่กี่เดือนก่อนอยู่ในเซฟเทมเบอ 2018.

กับของมันผ่านไปลักเซมเบิร์กคงตอนนี้อนุญาตสำหรับฝ่ายกฏหมายแลกเปลี่ยนของ blockchain securities. พวกเขาจะเป็นถ้านั่นเป็นสิ่งที่เธอต้องโดยคนเดียวกันถูกกฏหมายนกฏของธรรมดา securities และ blockchain สามารถตอนนี้ถูกใช้ในการบันทึกทั้งเกี่ยวกับธุรกรรม.

ที่บิลคือที่จริงเป็นการแก้ไขในปัจจุบัน securities กฎหมายซึ่งเป็น drafted กลับมาอยู่ใน 2001. หลังจากนั้นเทคโนโลยีและ fintech อุตสาหกรรมเปลี่ยนแปลงไปมากมายและนี่ปรับปรุงเป็นการเลื่อนชั้นเลยนะ หลักการเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งต้องเพิ่มบทความต้องกฏหมายที่จะทำให้ถูกกฎหมายสำหรับใช้ของอิเล็กทรอนิกส์ลงทะเบียนอุปกรณ์เหมือน blockchain ในต่าง securities งเกี่ยวกับธุรกรรม.

อยู่ในข้อตกล ปิแอร์ Gramegnaงกันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระทลักเซมเบิร์กบอกว่า

เป้าหมายคือทำให้มั่นใจว่าถ้าเธอทำอย่างเกี่ยวกับธุรกรรมโดยใช้ blockchain พวกเขาต้องถูกกฏหมายแน่นอและคนเดียวกันถูกกฏหมายแข็งแกร่งเหมือนว่าคุณต้องทำเหมือนกัการต่อรองได้โดยไม่ใช้ blockchain งในดั้งเดิมเห็น.

Fintech อุตสาหกรรมผ่านเปลี่ยนแปลง

Gramegna ความหวังว่าบิลจะช่วยปรับปรุงด้านการเงินหน่วยรเมื่อมันมาพร้อมที่จะ blockchain งเกี่ยวกับธุรกรรม. เขาชี้ให้เห็นว่ายังไม่มี legislation,blockchain งเกี่ยวกับธุรกรรมยังเกิดขึ้นในประเทศ ตอนนี้ใหม่ของบิลล์มันจะเป็นไปอย่างถูกกฎหมาย เขาหวังว่าลักเซมเบิร์กเป็นตัวอย่างเช่นจะเป็นตามด้วยกันประเทศอยู่ใน EU.

ลักเซมเบิร์กจะ greatly นประโยชน์ต่อจากนี้บิลล์ตั้งแต่เล็กๆของประเทศได้ถูกตำแหน่งตัวเองเป็นทางการเงินฮับ. กับของมันเยี่ยมตำแหน่งที่อยู่ของเส้นขอบของ ฝรั่งเศสเยอรมันนีและเบลเยียม,มันง่ายใช้งานทั้งสามประเทศ อีกอย่างนั้นลักเซมเบิร์กถูกธุรกิจ-เป็นมิตรงทางเศรษฐกิจมากครับหวังว่าจะดึงดูดขนาดใหญ่ amounts ของโฆษณาการลงทุน.

ที่อื่นเลนการลงทุนเป็นยังหลักเหตุผลที่ขึ้นเป็นมืออาชีพ-cryptocurrency ใกล้เข้ามาแล้ว มันมีแล้วกลายเป็นบ้านของ Bitstampหนึ่งของโลกที่ใหญ่ที่สุดในการเข้ารหัสเปลี่ยนแปลงขณะที่ BitFlyerญี่ปุ่นเป็นที่ใหญ่ที่สุดเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเพิ่งเปิดประตูของมันในประเทศ

สำหรับ blockchain securities,ลักเซมเบิร์กฐาน VNX การแลกเปลี่ยนแค่เข้าไปเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากกับมหาวิทยาลัยของลักเซมเบิร์กเป็น Interdisciplinary ศูนย์กลางรักษาความปลอดภัยห,Reliability และเชื่อ(SnT). เป้าหมายคือการสร้างมากกว่าปลอดภัยส่วนเฟรมเวิร์กสำหรับดิจิตอลของเราแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: