ECB รายงานแสดงถึงความมั่งคั่ง Inequality คือ Widening ในยุโรป

ชาวยุโรปกลางธนาคาร(ECB)survey ได้เปิดเผยว่าความมั่งคั่ง inequality นเป็นตัวอย่างรวดเร็วเพิ่มขึ้นในยุโรป ตามที่รายงานสุดยอด 5 เปอร์เซ็นต์ของยุโรป households องตัวเอง 37.8 เปอร์เซ็นต์ของแหงความมั่งคั่งใน 2014 ซึ่งนั่นเป็นการเพิ่มความของ 37.2 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่เมื่อ survey ยเมื่อปี 2010 นู่นแหนะ ที่ survey แสดงให้เห็นว่าทางด้านล่าง 5 เปอร์เซ็นต์เป็นเจ้าของเดียวที่มีหนี้สินมากมาย

ที่ inequality คือที่มองเห็นในความแตกต่างในความร่ำรวยของดิสทริบิวชัน. ที่สุด affluent 10 เปอร์เซ็นต์มีอข่ายนอกความมั่งคั่งของ 496,000 ยูโรตอนอยู่อย่างจ 5 เปอร์เซ็นต์ได้ถูกบันทึกลบอข่ายนอกความมั่งคั่งเป็นค่าของพวกเขา liabilities ล้างออกทั้งทรัพย์สิน ที่ต่ำต้อยที่สุด 10 เปอร์เซ็นต์มี 1,000 ยูโรงหรือน้อยลง

ที่ค่ามัธยฐานในบ้านความมั่งคั่งใน 2014 นเป็นบันทึกไว้จะเป็น 104,100 ยูโร($108,800),10 เปอร์เซ็ลมากกว่าอะไรถูกเห็นเมื่อปี 2010 นู่นแหนะ ที่ ECB บอกว่านี่เป็น largely เนื่องจากตกอยู่ในบ้านราคาของน่ะ ห้องปฏิเสธในความมั่งคั่นตุ๋สำหรับ poorer households กว่าคนรวยยิ่งกคน ห้องปฏิเสธในที่ดินราคาเป็นการของทางเศรษฐกิจ slowdown ในยูโรงเขตและทำร้าย poorer ส่วนมากกว่านั้น อยู่อย่างจ 40 เปอร์เซ็นต์เห็นผู้ปฏิเสธของ 20 เปอร์เซ็นต์ในวงการอสังหาริมทรัพย์ความมั่งคั่งซึ่งเป็นสองห้องปฏิเสธกระทบกับที่ร่ำรวยที่สุดแค่ 20 เปอร์เซ็นต์เลย

ในคำให้การที่ ECB บอกว่า

ที่ตกหลุงแหงความมั่งคั่งเป็นส่วนใหญ่จะถูกผลักดันโดยการแก้ในค่าของทรัพย์สินโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องอสังหาริมทรัพย์ ห้องปฏิเสธอยู่ในข่ายความมั่งคั่นสูงสำหรับ leveraged households โดยเฉพาะอย่างยิ่งนึงกับจำนเปรียบเทียบกับชั้นนึกแล้ว renters

พวกนั้นรเป็นเจ้าของบ้านมีข่ายทรัพย์สินของ 226,700 ยูโรในขณะที่พวกนั้นกับจำนมี 144,300 เงินยูโรนะคะ Renters อยู่ที่ต่ำสุดท้ายกับ 8,900 เงินยูโรนะคะ พวกนั้นมีจำนเป็นยังโดนพวกนี้ worsening เนื่องจากลดเหลือสังหาริมทรัพย์ค่า–พวกเขาเปลือยทิ้งโดยง 20 เปอร์เซ็นต์เลย

ที่ ECB จำเป็นต้องบันทึกเมื่ออว่าการเปลี่ยนแปลงในรายได้นสำคัญใน กรีกและไซปรัส อยู่ไหนค่ามัธยฐานรายได้จำกัดทิ้งโดยรอบๆ 40 เปอร์เซ็นต์เลย อิตาลี,สเปนและโปรตุเกส เป็นพยานเห็นเหตุขอปฏิเสธขอ 15 เปอร์เซ็นต์เลย ประเทศซึ่งเห็นการเติบโตอยู่ในรายได้อยู่สองสานและที่ใหญ่ที่สุดเพิ่มเป็นอยู่ในเยอรมันที่ไหนมันเติบโตตอน 10 เปอร์เซ็นต์เลย อีกประเทศซึ่งมีคนเห็นเป็นรายได้จำกัดการการเจริญเติบโตของพ อออสเตรียต่อมาลักเซมเบิร์กและฟินแลนด์.

ตัวเองจ้างมาทำงานงานอยู่เห็นต้องเป็นคนที่ร่ำรวยที่สุดกับค่ามัธยฐานเน็ทรัพย์สินของ 256,100 เงินยูโรนะคะ แก่กว่าอาศัยอยู่โดยปกติแล้วยอยู่รวยยิ่งขึ้นกับความมั่งคั่งขึ้นจนกว่าจะอายุกลุ่มของ 65-74 ก่อนที่ยังลดล. การค้นพบในอยู่บนพื้นฐานของ 84,000 บบทสัมภาษณ์มาหมด conducted ใน 18 ยูโรงเขตประเทศ ได้ผลลัพธ์ดูเหมือนจะเพิ่มเติมเชื้อเพลิงสนับสนุนข้อกล่าวหาว่า ECB นบอกว่านโยบายของพ worsening inequality อยู่ในเขตพื้นที่.

ข่าวแนะนำ: