Loonie กลายเป็น bullish ที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน consolidates อยู่ 50 เหรียญ

เกือบอาทิตย์ก่อนที่จะประกาศของ Brexit referendum ผลที่ CAD/JPY ตี 4 ปีน้อยของ 76.12. อย่างไรก็ตามมันมีเจตรวจสอบสามารถตั้งแต่นั้นมา

นั่นคือไม่จำเป็นต้องสำหรับดิวิจัยต้องเข้าใจว่าการกระทำของตื่นเต้นนักลงทุนตัวกระตุ้นให้คนร้านสูงล้มลงไป ของนักลงทุนในคำสั่งเพื่อปกป้องของความมั่งคั่ง,churned ลงทุนกับผู้สนใจปลอดภัยยังทรัพย์สินเช่นทองและกองทัพญี่ปุ่นเยน.

อย่างไรก็ตามมันมีเหลือเฟือเหตุผลที่จะเชื่อว่าคนแคนาดา name จะสร้างความแข็งแกร่งให้กับทางกองทัพญี่ปุ่น..เยน.

ความตึงเครียดในสาเหตุที่ไปทั่วโลกด้านการเงินของระบบเพราะของที่ไม่คาดหวังผลของ Brexit referendum บังคับที่เซ็นทรัลธนาคารของหลายสำคัญประเทศเพื่อเลื่อนของอัตราการปีนออกไปหรือ monetary ขันแผนนิดหน่อย ในความเป็นจริงหลายเซ็นทรัลแบงค์รวมทั้งเรื่องนั้นด้วของ ญี่ปุ่น,อังกฤษและออสเตรเลีย มีดเปิดอพูดเรื่องต่อ easing เครื่องมือ ที่ประกาศเสียงตามสายอย่างไรก็ตาม propelled ราคาของ commodities,รวมทั้งเรื่องนั้นด้วของทองและเงิน(ข้าม$21 ต่อออนซ์สำหรับครั้งแรกในสองปีแล้ว).

เศรษฐกิจและหุ้นของ

ดังนั้น,แคนาดาซึ่งเป็นสินค้า(ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน)จากเศรษฐกิจเช่นหาตัวมันเองใน advantageous สถานการณ์.

ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันซึ่งยังคงเมาส์อยู่เหนือแถวเหลืออีก 50 เหรียญต่อถันก็ยังมีเลี้ยงความหวังของเศรษฐกิจกู้ของคืในแคนนาดา ในความเป็นจริงเป็นข้อมูลเพิ่งถูกปล่อยตัวโดย Commodities อนาคตแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่นแสดงว่า hedge เงินได้เพิ่มพวกเขานานตำแหน่งอยู่ในแคนาดา name จะ 7,949 สัญญา. คนเยน,ในทางกลับกันดินแดนก็ลุกฮือจุดประสงค์หลักเนื่องจาก Brexit เกี่ยวข้องกับความกลัวของตัวเอง เป็นความกลัว subside เราสามารถคาดหวังเยนต้อง weaken กับผู้พัน currencies รวมทั้งแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงเราสามารถคาดหวังที่ชาวแคนาดาดอลลาร์เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับเยนอยู่ใกล้กับอนาคต

ที่ CAD/JPY คู่มีระแทกเป็นบริษัทสนับสนุนที่ 76. ต่อไปผู้พันต่อต้านอยู่ก่อนที่ 82. ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดโมงเป็น oversold สถานการณ์. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ได้ยังเจอสนับสนุนที่ด้านล่างวงดนตรีของลดลช่องสัญญาณด้วย ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็นระยะสั้นขึ้นมาอนนี้กระแสความนิยมใน CAD/JPY เข้าคู่กันดีจัง

CAD/JPY คู่:กรกฎาคมที่ 72016

เพื่อผลประโยชน์จากที่จะต้องเกิดขึ้ขึ้อนนี้กระแสความนิยมเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราค้านควรจะไปนานตำแหน่งแล้ว หยุดการสูญเสียเพื่อจะได้ไว้ใน 74 เพื่อปกป้องจากเรื่องใหญ่สูญเสียด้วยนะครับ แล้วบอกตำแหน่งจะเป็นเจือจางอัตราใกล้ 82. กช่องของเรามีอยู่ทั่รายชื่อของแคนาดา Forex Brokers,expertly ย้อนทบทวนสำหรับคุณ

เป็นเลขฐานสอค้านควรจะมองดูความเป็นไปได้ของแลกเปลี่ยนเป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว สัญญาเป็นเป้าหมายราคาไม่เกิน 80 เพื่อปรับปรุงการจัดการของความสำเร็จในการแลกเปลี่ยน สัญญามดอายุในวันอาทิตย์แรกของเดือนสิงหาคมคงองค์ประกอบที่สมบูรณ์ที่แนะนำให้เปลี่นีมากอน.มันเหมือนกับ....

ข่าวแนะนำ: