ปอนด์ยังอ่อนแออยู่ที่ร้านขายในเดือนพฤษภาคม

ผลลัพธ์ของอังกฤษองการเลือกตั้งต่อไปจะหนักในปอนด์ซึ่งตอนนี้เปลี่ยนเป็นคนที่แย่ที่สุดแสดงสัญลักษณ์ของเงินตราอยู่ในเดือนมิถุนายน อย่าเหน็บเชียว,ระหว่างเดิน-อาจช่วงเวลาที่มหัวจมท้ายกันมาเป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดที่การแสดง currencies. ในขณะที่ปอนด์คืนชีพขึ้นมาที่แร่เหล็ก rout ผลักหนุ่มๆ downwards. ในการเริ่มต้นของเดือนพฤษภาค GBP/AUD คู่จับสูงของ 1.7540.

อย่างไรก็ตามที่ unanticipated ที่น่าสงสารการแสดงของ Conservatives ในอังกฤษองการเลือกตั้งตอนนี้เปลี่ยนสถานการณ์ลับตาลปัตรไปหมด ในความเป็นจริงสัญลักษณ์ของเงินตรามมาแล้วลงไป 1.6850 ระดับ. เราหวังอย่างลึกซึ่งปฏิเสธใน GBP/AUD คู่เนื่องจากเหตุผลคุยกันเรื่องทางด้านล่างนี้

ผู้พันของออสเตรเลียทั้งคนงานเหมืองแม้แต่พอย่างเช่น BHP Billiton และ ริโอ Tinto ต้องการน้อยกว่า$35 ต่อตัวที่จะทำลายแม้ในแร่เหล็ก. ดังนั้นพวกนี้น้อยค่าใช้จ่ายทั้งคนงานเหมืองแม้แต่พอจะไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องการปฏิเสธในแร่เหล็กราคา ตราบใดที่การค้าแบบสินค้าอยู่$60 ต่อข้อมูลที่ทั้งคนงานเหมืองแม้แต่พอจะยังยานโดยที่ไม่มีปัญหาใหญ่. นั่นคงทำต่อไปเพื่อเติมเต็มที่ coffers ของของออสเตรเลียของรัฐบาลในแบบฟอร์มของจ่ายภาษีถูกต้อง

เป็นหนึ่งข่าวต่างประเทศ

อย่างที่สองของออสเตรเลียสำนักงานของรายงานสถิติการล้วนช่างค่าการจ้างงานข้อมูลสำหรับหน่อย เศรษฐกิจการเพิ่ม 42,000 งานปัจจุบันเปรียบเทียบกับนักวิเคราะห์ความคาดหวังของ 9,700. ในเดือนเมษายนเศรษฐกิจการเพิ่ม 46,100 งาน Notably ที่ไร้ราคาถูกจุ่มลงไป 5.5%จาก 5.7%ยเมื่อเดือนก่อนดีกว่านักวิเคราะห์'ความคาดหวังของ 5.7%. ดังนั้นทำให้หนุ่มๆคือตอนนี้คือตำแหน่งรักเพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้มากยิ่งขึ้น

ตรงกันข้ามห้อ งกฤษห้องสำหรับระดับชาติสถิติ รายงานว่าเป็น 1.2%m-โอ-เอ็มขอปฏิเสธในร้านขายในเดือนพฤษภาคมและที่แย่ยิ่งกว่านักวิเคราะห์คาดหวังของ 0.9%ขอปฏิเสธ ในเดือนก่อนที่ร้านขายเพิ่มจำนวน 2.5%. ที่ร้านขายข้อมูลบ่งบอกว่าของลูกค้าใช้เวลาอยู่เป็นขอปฏิเสธวันที่ขึ้น inflation ในอังกฤษ กำลังเดินหน้าที่ Brexit รเจรจาต่อรอนต้องเก็บปอนด์ภายใต้แรงกดดัน ดังนั้นทำให้ร้องบนพื้นฐานของรายละเอียดเตรียมไว้ให้ด้านบนเราการณ์ที่ GBP/AUD คู่ต้องปฏิเสธกกว่านี้อีกนะยะ!#

เส้น sine ช่องวางแผนในภาพด้านล่างนี้แสดงให้เห็นว่า GBP/AUD คู่อยู่เป็นสุอนนี้กระแสความนิยม. การเถียงกันของพวยังรับการสนับสนุนจากค MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดซึ่งเป็นเคลื่อนทางด้านล่างเป็นศูนย์รรทัด. ยิ่งไปกว่านั้นคนจับคู่มันก็ยังแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ดังนั้นเราสามารถคาดหวังลงไปอนนี้กระแสความนิยมเพื่อขยายที่จะต่อรองรับระดับของ 1.6520.

GBP/AUD คู่:มิถุนายน 19th 2017

ใน Forex ตลาดเราชอบที่จะเปิดสั้นตำแหน่งอยู่ใกล้ 1.6800 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 1.6930. ที่สั้นตำแหน่งจะเป็นปกปิดอยู่ใกล้ 1.6520. เช่นกันในฐานสองตลาดเราต้องลงทุนกับน้อหรือด้านล่างสัญญา expiring ในเจ็ดแลกเปลี่ยนวันนี้ เป็นรายการใกล้ 1.6800 ยังชอบ.

ข่าวแนะนำ: