FCA สะสเป็นล้านใน Fines เป็นบริษัทผลักกฏหมายขีดจำกัด

ทางการเงินอาชญากรรมในอังกฤษซึ่งจะแย่ลงและประเทศเป็นทางการเงิน watchdog คือทำงานหนักตลอดเวลา.

ที่ ทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ (FCA)ทำงานยากที่จะพูดแบบนี้เลยแต่เขาอาจช่วยเราเรื่องการเงินการกระทำที่ผิดกฎหมายในตลาดกลางทางการเงินแต่มันดูเหมือนว่าหลายของเครื่องเล่นอยู่ในอุตสาหกรรมกำลักดันให้ขีดจำกัดของกฏหมายพฤติกรรม. มันส่งผลให้สูงสุด fines levied ที่ผ่านมาสี่ปี

ที่ FCA มีอยู่ในปัจจุบั นไปเก็บเป็นทั้งหมดของ£391.8 ล้านใน fines สำหรับ 2019. นี่คือจำนวนสูงสุดของ fines เก็บตั้งแต่ 2015.

เมื่อปีที่แล้วเป็น fines เป็นหกครั้งล่างว่า 2019 นทั้งหมด หลักช่วงนี้จำนวนมากคือความจริงที่ว่า FCA ต้อง penalize หลายเวลาทองของญ่กับผู้พัน fines ว่าเกินข้อจำกัดค£น 10 ล้านมาร์ค

มันไม่ได้ช่วยนั่นมันมีอายุ 17 พั fines ปีนี้คนเดียว เก้าของพวกเขาต้องเป็น fined พั penalties,เมื่อเทียบกับเดียวสองคนใน 2018. ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่ดีสำหรับออริกอนปีนี้ถูกส่งออกไปให้มาตรฐานเช่า. ธนาคารเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มของสถาบันการเงินชั้นนำที่แตกต่างประเทศ sanction กฏหมายและไม่สนใจต่อต้าน-ฟอกเงินดคำสั่งนะ ที่ ธนาคารถูกตบด้ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากดีของ£102 ล้าน.

ที่ FCA ยังเรือนอื่นไว้ได้อยู่ใน 2019 แต่ครั้งนี้มันไม่ส่งออกไปสถาบันการเงินแต่เป็นบุคคลหนึ่งเดียว. นี้ก็ได้ถูกส่งออกให้ สจ๊วตฟอร์ด,ผู้ชายที่อยู่หลัง Keydata เป็นบริษัทนั่นเสนอ"ความตายพันธบัตร"ซึ่งเป็นฐานในการซื้อชีวิตธรรม์ประกัน. ที่ดีสำหรับ£76 ล้านแต่เพื่อความชัดเจนจุดเริ่มต้นการตัดสินใจให้สบายดีเขาถูกให้กลับมาอยู่ใน 2018.

ผิยอดขายเรื่องการเงินผลิตภัณฑ์เหมือนกัน

ที่ FCA มีก้าวมาอยู่ที่จะหยุดที่ผิ-ขายของต่างทางการเงินผลิตภัณฑ์และ imposed fines ทั่วทั้งปีนี้ต้องพูดแบบนี้เลยแต่เขาอาจช่วยเราอีก operators. โพรเซสนี้ปกติจะเกี่ยวข้องกับระบุตัวตนของบริษัทและอะไรพวกเขาผิ-ขาย พวกเขาแล้วบังคับเพื่อเปลี่ยนขายของขั้นตอนและเป็นต้องการที่จะจ่ายได้ดีสำหรับพวกเขาไม่ทำตามข้อตกลง เป็นทั้งหมดของ£163 ล้านใน fines เคยเก็บปีนี้เพราะผิ-ขาย

การเพิ่มจำนวนการในจำนวนของ fines อาดจากความจริงที่ว่า FCA ถู criticised สำหรับการไม่ทำงานอยู่ในปกป้อง consumers. หนึ่งใน FCA นที่ใหญ่ที่สุดความผิดพลาดของในที่สาธารณะชนเป็นสายตาเป็นการย่อเก็บของ ลอนดอนเมืองหลวง&เงิน และความล้มเหลวของนีล Woodford เป็นทิศทางสูงสุด equity หน่อย

ตอนนี้ที่ FCA ดูเหมือนจะก่อกองไฟจุดภายใต้ท้องที่มันสูงตั้ง 700 เปิดการสืบสวน. ที่ regulator อาจจะเป็นมากกว่าเปิดต้องวุ่นวายและดึงขึ้นบริษัทหลังจากการถูกเงียบระหว่างเมื่อไม่กี่ปีมานี้เอง

ข่าวแนะนำ: