พวกเราครู่ต้องหยุดแน่นอนเลใหม่กับหน่วยอาชญากรรมไซเบอร์

สหรัฐอเมริกา Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่น(วินาที)เป็นแฮ็คเข้าไปใน 2016 และเจ้าหน้าเชื่อว่าถูกบุกรุกอาจจะส่งผลให้ illicit การค้าแบบ. แน่นอนเลคือรายงานต้องแตลต.เป็นเอ็ดการ์ของระบบที่ไม่สาธารณะชนข้อมูลเข้าใช้เพื่อจัดการกับการค้าแบบ.

ที่เอ็ดการ์ของระบบมีอันกว้างใหญ่จำนวนมากของความลับข้อมูลเกี่ยวกั mergers,acquisitions และ disclosures เรื่องบริษัทพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้. วินาทีท่านประมุขราะผม"ทำถูกแล้วเคลย์ตัน ได้ออกแถลงการณ์ที่รอ?เอดก้าอยู่ที่ไหนใน 20 กันยายนและนับตั้งแต่นั้นถูกวางอยู่ภายใต้ความกดดันมากจากหลายงานปาร์ตี้ที่ต้องการที่ท่านประมุขที่เต็มที่เปิดเผยเรื่องที่สภาสูงเพิ่มเติมข้อมูล

เคลย์ตั้นพูดนั้นเขามีบอกที่ สหรัฐอเมริคอมพิวเตอร์เรื่องฉุกเฉินพร้อมทีมงา นที่แผนกของความมั่นคงแห่งมาตุภูมิไม่นานหลังจากที่ฝ่าฝืนเกิดขึ้นใน 2016 และยังดำเนินการขอให้เป็นภายในการตรวจสอบอยู่เลย ก่อนจะมีมาอยู่ภายใต้ความกดดันมากในครั้งล่าสุดที่ไม่ได้ทำมากพอเพื่อต่อสู้กับที่กำลังเติบโตจำนวยรักษาความปลอดภัยขอ breaches.

CBS นิวยอร์ค

ท่านประมุขเคลย์ตันของเขาทำดีที่สุดเพื่อรับรองดินแดนรกร้างว่างนั้นส่วนตัวการแสดงตัวของข้อมูลไม่ได้เข้าไประหว่างที่ฝ่าฝืนและบอกว่าก่อนที่เป็นจำนวนของขั้นตอนตั้งแต่แฮ็คเพื่อ tighten งความปลอดภัย ซอฟท์แวร์ตัวนี้บกพร่องที่แน่นอนเลยเคยถูกบุกรุกของระบบถูกเสียบปลั๊กไฟอกันใหม่อาชญากรรมไซเบอร์หน่วยงานถูกเริ่มภายในเป็นตำรวจออดิวิชั่น กลต.เป็นยังต้องเริ่มต้น'เต็มแผนงาน'มันจะดูเพื่อปกป้องนักลงทุนจากการเปิดเผยก้เจาะนั่นได้มีอยู่ทั่ทำผิด

ก่อนที่พูดว่าคนอาชญากรรมไซเบอร์หน่วยจะต้องเรียนตลาดหุ้นแผนการที่แน่นอนเลปล่อยตัวปลอมข้อมูลผ่านทางอินเตอร์เน็ตเพื่อทำร้ายบริษัทของภาพและ breaches เข้าไปในคนที่ไม่ใช่ข้อมูลสาธารณะนั่นนำไปสู่ intrusions และตลาดหุ้นของร้าน brokerage บัญชี

สองอาทิตย์ก่อนท่านประมุขเคลย์ตันได้ออกแถลงการณ์ที่ถูกบุกรุกที่กลต.Equifax บริษัทได้ออกแถลงการณ์นั่นมันของระบบถูกแฮ็คมันเป็นไปได้ที่การเงินและเป็นความลับข้อมูลของ 143 ล้านคนอเมริกันมีกำลังอยู่ในอันตราย ข้อความของโจมตีป้องซึ่งสามารถเข้าถึงส่วนตัวและทางการเงินข้อมูลมีต่อเพื่อเพิ่มขึ้นเมื่อปีกลายหลายคดีเลย

ในคำให้การประธานบอกว่าเคลย์ตัน

เรากำลังสานต่อการตรวจสอบว่าสาธารณะบริษัทกำลังเหมาะสมการกระทำที่ต้องบอกนักลงทุนรวมถึงหลังจากการบุกรุกได้เกิดขึ้นและพวกเราจะสืบสวน issuers ที่ทำให้ข้าคิดผิดนักลงทุนเรื่องวัสดุ cybersecurity ความเสี่ยงหรือข้อมูล breaches. ฉันอยากจะเห็นมากกว่าและดีกเปิดเผยต่อทุกคนจะอยู่ในบริเวณนี้

ข่าวแนะนำ: