Facebook จะเริ่มยอมรับการเข้ารหัสโฆษณาหางานแต่บอกว่าไม่ต้อง CFDs

Facebook มีตัวมันเองเข้าไปมากของน้ำร้อนจบเมื่อ 2 ปีแต่มันยังคงดำเนินต่อไปเป็นจำนวนหนึ่งทางสังคมของสื่อสื่อไม่สนเรื่องแพลตฟอร์มที่อยู่ในโลกสำหรับคนนับล้านของธุรกิจ.

ตอน Facebook แบ cryptocurrency ที่เกี่ยวข้องกับโฆษณา,มันสำคัญ impacted งการเข้ารหัสตลาดและยิงผลกำไรของการเข้ารหัสเจ้าของธุรกิจ.

สิ่งที่กำลังมองขึ้นถึงแม้ว่าเป็นที่สังคมออนไลน์ยักษ์เมื่อเร็วๆนี้ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันตัดสินใจที่จะ reverses งข้อกำหนดและเริ่มยอมรับการเข้ารหัสโฆษณา.

ไม่มากไปกก่อนออนุญาต

Facebook ไม่ต้องการก่อนออนุญาตอีกสำหรับโฆษณานั้นเป็นที่เกี่ยวข้องกับ blockchain เทคโนโลยีและ cryptocurrencies. นี่คือการเปลี่ยนจากคนก่อนข้อกำหนดของต้องการ cryptocurrency ธุรกิจอย่างเปลี่ยนแปลงที่จะส่งพวกโฆษณาสำหรับอนุญาตก่อนที่พวกเขาสามารถช่วยส่งเสริมออะไรในเว็บไซต์.

ที่ความต้องการสำหรับก่อนอนุมัติถูกรวมมีใบอนุญาตพวกเขาและได้รับคำอธิบายของธุรกิจของพวกเขาดำเนินงาน. นี่เป็นส่วนใหญ่จะได้พุ่งเป้าไปที่ส่วนหนึ่งของงานออกไป scams และ grifters จากเริ่มทำร้าย Facebook ผู้ใช้. ข้อกำหนดนี้เป็นจริงเป็นพัฒนาจากคนก่อนหน้านี้ใครที่ไหนทั้งโฆษณาสำหรับการเข้ารหัสธุรกิจอยู่ด้ถูกห้ามนี่

ที่ banning และก่อนออนุญาตขั้นตอนอยู่ spurred อยู่โดยที่หลากหลาย misleading โฆษณาหางานเวียนอยู่บน Facebook. พวกเขาเป็นคนสนับสนุนให้คนอื่นจะซื้อ cryptocurrencies พูดอย่างกับว่าพวกเขาไม่มีความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับพวกเขาและพวกเขาจะสามารถเอามันมาทำประโยชน์ทั่วโลก บางที่จริงเป็นคนสนับสนุนให้ retirees จะซื้อการเข้ารหัสเช่นเป็นการลงทุน

นี่ข้อกำหนดใหม่เปลี่ยนไม่ได้มาเป็นเซอไพร์สุดยอดคิดถึงข่าวลือความจริงที่ว่า Facebook คือเริ่มการทำงานของมันเอง cryptocurrency ทีหลังในปีนี้ แหล่งข่าวของพูดแบบนั้น Facebook เป็นงานที่มั่นคงเหรียญมันเหมือนเป็น cryptocurrency นั่นมันคิดว่าต้องเฟียตนเงินตราต่างประเทศดังนั้นมันคงจะน้อยลง volatile. ความแตกต่างคือ Facebook นเหรียญจะใช้ต่างต่างประเทศ currencies แทนขอแค่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเหมือนคนอื่น

CFDs จะเป็นสิ่งต้องห้าม

ถึงแม้ว่า Facebook อาจจะอ่อนแรงของมันท่าทางบ cryptocurrencies นี่ไม่ได้หมายความว่าคนอื่นทางการเงินคือเครื่องบูชาจากเครปกปิดโดยที่แบนกำลังจะพ้นโทษได้อยู่แล้ว ฐานสองตัวเลือกและเริ่มต้นเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร(ICOs)ยังคงถูกแบนตั้งแต่พวกเขาบ่อยครั้งที่เกี่ยวข้องกับ scams โฆษณาก็เป็นพวกเขาสู volatility. นั่นก็ยังไม่ Facebook สื่อไม่สนเรื่อสำหรับสัญญาสำหรับข้อแตกต่าง(CFDs)เริ่มจากมิถุนายนอน 5. ส่วนมื้อนี้แค่แย่ตามมาเป็นที่อุตสาหกรรมคือการเผชิญมากก scrutiny ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหจาก.

อยู่ในข้อตกล Facebook บอกว่า

เราจะปรับปรุงของเรา Prohibited ทางการเงินผลิตภัณฑ์และการบริการข้อกำหนดที่จะไม่อนุญาตให้โฆษณา promoting สัญญาสำหรับข้อแตกต่าง(CFDs),ซับซ้อนทางการเงินผลิตภัณฑ์นั่นเป็นบ่อยครั้งที่เกี่ยวข้องกับกินสัตว์อื่นเป็นอาหาพฤติกรรม พวกนี้ผลิตภัณฑ์เนื่องจากพวกเขามีความซับซ้อน,บ่อยนักที่ทำให้ข้าคิดผิดคน

ข่าวแนะนำ: