นิวอินเดียน IPOs หวังว่าจะได้มาเป็นพันล้านดอลลาร์ใน 2020

เริ่มการสาธารณะคือเครื่องบูชาจากเคร(IPOs)เป็นผู้พันย้ายโดยบริษัทต้องการลงทุนสำหรับพวกเขาศักยภาพ expansion และดำเนินงานการ)กิบัติงานอยู่

ที่ประสบความสำเร็จ IPO สามารถกลายร่างเป็นบริษัทจากเล็กน้อยผู้เล่นต้องเป็นผู้เล่นอยู่ในท้องตลาด อินเดียดูเหมือนว่าจะลังเตรียมพร้อมสำหรับบางใหญ่ IPOs กันในอีกไม่กี่เดือน.

ทั้งหมดมันเริ่มจากตอนที่นายกรัฐมนตรี Narendra Modi นของรัฐบาลได้ออกแถลงการณ์นั่นมันคงจะขายบางอย่างของมันปักอยู่ในชีวิตริษัทประกันของอินเดีย(LIC).

ที่บริษัทหนึ่งของที่ใหญ่ที่สุดในอินเดียและเป็นการขายจากทรัพย์สินของมันเป็นส่วนหนึ่งของรัฐบาลเป็นเป้าหมายที่จะขายบางอย่างของทรัพย์สิน

NDTV

ผู้เชี่ยวชาญไปแล้วโครงการที่รัฐบาลอาจจะได้ระหว่าง 850 ล้านจะ 900 พันล้าน rupees. นี่มันคุ้มค่าเงินลงทุนเป็นพันล้านกับด้านล่างช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หเท่ากับ$11.9 พันล้าน. บางผู้เชี่ยวชาญมากกว่ามองโลกในแง่ดีและค่ามันในกสูงขึ้นราเลยนะ

เป็น IPO กับนอกเดอะวอลล์ทหารขอคืนค่าที่สุดในอินเดียเคยเห็นและได้อาจจะช่วยเร่งสร้างชีวิตริษัทประกันในสิ่งที่มีค่ามากที่สุดบริษัทในอินเดีย ครั้งสุดท้ายที่ประเทศก็เห็นเป็น IPO เหมือนมันเป็นทศวรรษก่อนเมื่อคุณด้วยคาร์บอนทันอินเดีย Ltd. ปล่อยให้ฉันลอยน$3.4 พันล้าน IPO.

ที่ IPO คือจะไม่มีทางเกิดขึ้นโดยไม่มีอุปสรรคถึงแม้ว่า ทั้งหมดมันขึ้นอยู่กับเวลาของ IPO และเรียกร้องบนท้องตลาด ถ้าไม่มีใครซื้อที่หุ้นแล้ว IPO อาจจะ flounder. ตอนนี้,นักลงทุนอาจจะไม่ใช่ในตลาดสำหรับการปลดปล่อยตอนนี้และ IPO อาจเป็นเพียงการเลี้ยงดูไปรอบๆ 400 ล้าน rupees.

อีกสองข้อตกลงใหญ่

ยังมีอีกสองพัน IPOs อยู่ในที่ส่งสินค้า. หนึ่งในพวกเขาคือ หอคอยนแปเชื่อ. นี่ IPO พาะที่เคลื่อนที่โทรศัพท์หอคอยแห่งธุรกิจของการพึ่อินดัสท Ltd. บางผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่าค่าของ IPO จะช$3.5 ล้าน. นี่จะทำให้สิ่งหนึ่งของที่ใหญ่กว่าอินเดียน IPOs องการความช่วยเหลือจากหน่อย อีก IPO ที่จะขายใหญ่คือสำหรับ SBI บัตรและค่าจ้างบริการ. บริษัทนั่นมันหวังว่าจะเลี้ยงดูมากกว่าพันล้านดอลล่าร์สำหรับของมันพิการขาย.

นี่ล่าสุด spate ใหญ่ IPOs จะต้องเป็นใหญ่สำหรับอินเดียนเลย-เศรษฐกิจ ครั้งสุดท้ายที่ประเทศก็เห็นเป็น IPO ลายพันล้านมาร์กอยู่ใน 2017 ตอนที่ประเทศ'ใหญ่บริษัทประกันไปสาธารณะ สุดท้ายใหญ่ IPO น 2019 เป็นสถานฑูตองทำงานพาร์คสนี้ก็แจ้งเตือน REIT น$689 ล้าน IPO.

ข่าวแนะนำ: