Viacom กลายเป็น bullish บ prospects ของการจัดการเปลี่ยน

ของซีอีโอของเล่นสื่อและความบันเทิงยักษ์ Viacom บไซต์ (VIAB), ฟิลลิป Daumanยื่นฟ้องร้องอยู่ใน Commonwealth ขรือ Probate และครอบครัวต่อศาลจะได้อยู่ต่อต้านของเขา ousting โดยที่ปรึกษาของเขาและเล่นสื่อ mogul ของตระกูลซัมเนอร์เท่านั้น Redstone นที่มีคนเดิมพัน Viacom.

Redstone ยังถูกลบออ Dauman จาก Redstone เชื่อใจซึ่งตรวจสอบสิทธิ์เพื่อตั้งค่าควบคุม Viacom ในกรณีที่ Redstone,92 ตายหรือจะกลายเป็ทำให้ต่อสู้ไม่ได้อย่าง.

ในขณะที่สองของพวกเขาเอาขึ้นศาลหรที่หุ้นของ Viacom ฝ่ายใดได้ประโยชน์สู 3.38%จะปิดที่$41.30 นเมื่อวันอังคาร

ตลาดสังเกตุเห็นที่การลบ Dauman เป็นบวกมเมื่อพิจารณาจากการที่ lackluster การการเจริญเติบโตของบริษัทในอดีตเมื่อไม่กี่ปีแล้ว

CNNMoney

ระหว่าง fiscal 2016 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่,บริษัทกับยี่ห้อในร้านเช่น Nickelodeon MTV และเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนกลาง โพส 3%ขอปฏิเสธในรายได้นับให้$3.001 พันล้านจาก$3.078 พันล้านอยู่คนเดียวกันช่วงเวลาของ fiscal 2015. ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับอยู่ในสายกับกำแพงถนนการคำนวณ.

สำหรับคนที่สอง-หนึ่งส่วนสี่,บริษัทที่เป็นเจ้าของ Paramount สตูดิโอ,รายงานว่าเป็นปฏิเสธในคนที่ไม่ใช่ GAAP อข่ายรายได้ให้$303 ล้านหรือ$0.76 ต่อแบ่งจาก$467 ล้านหรือ$1.16 ต่อแบ่งในก่อนปีที่สัมพันธ์กันไตรมาส. ในความเห็นพ้องของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หนักวิเคราะห์เงิน$0.79 ต่อส่วนแบ่ง.

ไมเคิลมอร์ริสเป็นนักวิเคราะห์ของสื่อที่กูเกินเฮเชื่อว่าบริษัทต้องมาสนใจในเรื่องของมันเข้มแข็งแล้วเอากลับมาให้เนื้อหาถูกสร้าง ยิ่งไปกว่านั้น Viacom ต้องการที่จะลงทุนกับแกนหลักของแบรนด์ เพื่อนช่างเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นที่ในผู้ถือหุ้นราเชื่อว่าเป็น revamp ของการจัดการมันมากต้องการ. การแบ่งปันค่าได้ eroded 40%ในปีที่แล้วและก็นักลงทุนค่อนข้างกังวลเรื่องนั้น ดังนั้นที่ตลาดเป็นทั้งหลังการลบของซีอีโอ อย่างไรก็ตามมันไม่ใช่อย่างนั้นเรื่องง่ายที่มันดูเหมือนอย่างนั้น

Dauman alleges นั่น ailing Redstone ถูกบงการโดยลูกสาวของเขา ชาริ Redstoneใครเป็นรองนั่งเก้าอี้ของ Viacom. ชาริ Redstone ครั้งนึง-ที่เหินห่างจากลูกสาวของของตระกูลซัมเนอร์เท่านั้น Redstone,ปัจจุบันต้องใช้สนใจของพ่อของเธอ การฟ้องร้องอ้างว่าชาริ Redstone พยายามที่จะรับพ่อของเธอเป็นบริษัท. ยิ่งไปกว่านั้นการฟ้องร้อง alleges นั่นของตระกูลซัมเนอร์เท่านั้น Redstone องทนทุกข์กับความเจ็บปจาก neurological และที่เกี่ยวกับความผิดปกติที่ไม่สามารถสื่อสารอะไรที่มีประโยชน์บ้าง. ดังนั้นทำให้ Redstone อาจจะต้องพิสูจน์ตัวเองในศาลเขาเป็นด้านจิตใจดีต่อสุขภาพจะทำให้เสียงเกี่ยวกับการตัดสินใจ

ทั้งๆที่นี่ทะเลาะกัน,ในที่สุดมันตอนนี้ดูเหมือนว่าการเปลี่ยนการจัดการคือสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ นักลงทุนคือในที่สุดห่วงเรื่องนั้น ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่หุ้นของสามารถคาดหวังว่าจะลุกขึ้นในระยะสั้น.

เป็นกราฟแสดงที่หุ้นของมีพันสนับสนุนใน 36 คน คนแรกพันต่อต้านอยู่ก่อนตอนอายุ 45 ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเป็นแค่การสกิดแผลในใจอยู่เหนือการอ่านคน 50 คนกับมีแนวโน้มสูงถึ.

Viacom ราคาหุ้นของ:อาจจะ 252016

ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่หุ้นของต้องลุกขึ้นต่อไปที่ตลาดเริ่มต้นที่จะต้องตรวจความถูกต้องผลกระทบของการเปลี่ยนมาเป็น CEO ต่างหาก ในเรื่องนั้,คุณซื้เป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสัญญาจะเป็นผลกำไร การเลือกเป็นโจมตีราคาของเงิน 45 องหรือด้านล่างจะพิสูจน์ประโยชน์ต้องการแลกเปลี่ยน มันเป็นยังขอแนะนำให้เลือกช่วงกลาง-นตั้งกะเดือนมิถุนายนเป็นมดอายุช่วงเวลานี้

ข่าวแนะนำ: