RBI บ่งบอกของระบบสำหรับ Assessing โกลบอล Monetary นโยบาย

Raghuram Rajan,ท่านผู้ว่าของที่เก็บธนาคารของอินเดีย(RBI),อินเดียเป็นศูนย์กลางธนาคารขอให้โกลบอลกลางธนาคารเพื่อพิจารณาใหม่ของระบบสำหรับ assessing ที่กว้างกทางเศรษฐกิจสะเทือนของพวกเขาวนนโยบายการ เขาทำให้พวกนี้รอสเทนคาวสกี้ช่วยระหว่างการพูดตอนที่เมื่อเร็วๆนี้ไว้ ระหว่างประเทศ Monetary กองทุน(LMF) เหตุการณ์อยู่ในนิวเดลีซึ่งมันไปร่วโดย LMF หัวหน้าคริสติน Lagarde และ อินเดียนนายกรัฐมนตรี Narendra Modi.

Rajan แนะนำว่าคณะกรรมการ comprising ของ academics จะถูกตั้งขึ้นเพื่อวิเคราะห์คนโกลบอลลูกเล่นของ monetary นโยบายและไกด์ไลน์สำหรับพวกเขา implementation. เขามีขอเธอแต่งงานเป็นการแบ่งประเภท resembling การจราจรปิดไฟของระบบ,labelling นโยบายสีเขียว,แอมเบอร์หรือแดงขึ้นอยู่กับพวกเขาผลกระทบไง

นี่ของระบบอาจจะถูกรับเลี้ยงโดยเป็นระหว่างประเทศทั่วโลกตกลงกันแล้วก็เหมือนกับ Bretton ป่านเงินตราต่างประเทศข้อตกลงหรืออาจจะต่อผ่าน LMF. Rajan รู้สึกเป็นของระบบสำคัญต่อพ่อต้องปรับปรุงคนทั่วไปเลย-เศรษฐกิจ

ในคำให้การ,Rajan บอกว่า

ในระหว่างประเทศชุมชนมีทางเลือก เราสามารถแกล้งทำทุกอย่างยังเป็นไปด้วยดีกับโกลบอลทางการเงินไม่ใช่ของระบบและหวังว่าคงไม่มีอะไรเกิ spectacularly ผิดพลาด หรือเราสามารถเริ่มสร้างระบบสำหรับ integrated โลกของศตวรรษที่ 21

Rajan เป็นความคิดเห็นมาในเหยื่อของ ยุโรปกลางธนาคาร ที่เพิ่งตัดมันหลักสนใจการเต้นและการตั้งค่าขึ้นกู้เงินโปรแกรมภายใต้ซึ่งกลางธนาคารจ่ายธนาคารสำหรับกู้เพื่อป้องกั households. ที่ ธนาคารของญี่ปุ่น ยังป้อนต่อไปบนแผ่นพื้นที่ไหนเมื่อเร็วๆนี้ในขณะที่ติดหนี้นายคนเก็บรัฐบาลกลางคนตัดสินใจที่จะรับเลี้ยงดูเป็นข้อกำหนดเพื่อเพิ่มความสนใจการเต้นหลังจากหลายปีที่เกือบศูนย์สนใจการเต้น.

ที่ RBI ผู้ว่าการถูก vocally วิกฤติของช่างกระตุ้นนโยบายอย่างที่เขารู้สึกว่าพวกเขาไม่สนใจคนโกลบอลดผลกระทบของนโยบายสนใจเดียวที่อยู่ในประเทศสถานการณ์. ตามที่เขากระตุ้นนโยบายของเคราะห์กรรมในประชาชนแทนที่จะเป็นความเชื่อมั่นทำให้พวกเขาเพื่อบันทึกมากกว่าใช้มัน limiting ความสำเร็จของพวกนี้นนโยบายการ

นี่เป็นครั้งแรกในเวลานานมากกว่า Rajan คือพูดเรื่องในที่สาธารณะชุ. ที่ RBI ท่านผู้ว่าคือ credited กับการมีพยากรณ์วันที่ 2007-08 โกลเบิลวิกฤตทางการเงิน และข้อมูลที่เป็นคนต่อไป LMF หัวหน้า ในคำพูดของเขา,เขาทำให้พวกประเทศเพื่อหลีกเลี่ยงการเส้นทางของนโยบายอย่างเช่นสัญลักษณ์ของเงินตรา devaluation อย่างที่พวกเขาลงเอยทำร้าง prospects ของ neighboring ประเทศ เขายังตัดออกอินเดีย devaluing ของมันเงินตราต่างประเทศตอนเป็นการตอบสนองไปที่ปัจจุบันโกลบอลพวกเขายัง.....

คริสติน Lagarde ยังคุยกันสวยจังเนื่องในโอกาสพิเศษ,ให้คำปรึกษาคนเอเชียชาติจะดำเนิการการเจริญเติบโตของ-เพื่อนนโยบายในการต้านทานต่อแรงกดดันการท้าทายจากนันอ่อนแอเกินโกลบอลเลย-เศรษฐกิจ

ข่าวแนะนำ: